X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Thông tin lịch làm việc của các cửa hàng Viettel dịp Tết Nguyên Đán 2022

Thông tin lịch làm việc của các cửa hàng Viettel dịp Tết Nguyên Đán 2022

Lịch làm việc của các cửa hàng Viettel dịp Tết Nguyên Đán 2022 hẳn là thông mà mà nhiều quý khách hàng đang rất quan tâm để thuận tiện liên hệ khi có nhu cầu thực hiện các giao dịch cần thiết. Trong kỳ nghỉ tết Nguyên Đán các cửa hàng của Viettel vẫn mở cửa để phục vụ quý khách hàng, tuy nhiên lịch làm việc ở mỗi cửa hàng sẽ có sự khác biệt nên quý khách cần nắm bắt thông tin cụ thể để chủ động liên hệ khi cần thiết. Chi tiết thông tin mời quý khách cùng dichvumobile.vn tìm hiểu trong nội dung bài viết lần này nhé.

Chi tiết  lịch làm việc của các cửa hàng Viettel dịp Tết Nguyên Đán 2022

Trong thời gian nghỉ tết nhiều khách hàng của Viettel sẽ có thời gian rảnh rỗi và muốn liên hệ cửa hàng để thực hiện các giao dịch theo nhu cầu. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng nhà mạng Viettel sẽ mở cửa các cửa hàng xuyên xuyết thời gian này.

Thông tin lịch làm việc của các cửa hàng Viettel dịp Tết Nguyên Đán 2022

Thông tin lịch làm việc của các cửa hàng Viettel dịp Tết Nguyên Đán 2022

Lịch làm việc của các cửa hàng Viettel Store 

Viettel store là địa chỉ quen thuộc dành cho các khách hàng có nhu cầu mua sắm hay thực hiện các thủ tục đăng ký sim, hoà mạng… Trong kỳ nghỉ Tết 2022 Viettel Store vẫn hoạt động bình thường và không nghỉ một ngày nào. Lịch làm việc cố định từ 8h00 sáng đến 21h hằng ngày. Quý khách nếu có nhu cầu liên hệ các cửa hàng Viettel Store thì có thể an tâm liên hệ mà không cần lo lắng cửa hàng đóng cửa.

Lịch làm việc trung tâm giao dịch Viettel dịp Tết 2022

Cửa hàng Viettel là nơi mà quý khách có thể thực hiện các giao dịch đăng ký sim, hoà mạng , thanh lý hợp đồng đăng ký các dịch vụ GTGT và các gói cước 3G hoặc 4G Viettel. Chính vì vậy, đây là địa chỉ mà quý khách sẽ cần thường xuyên liên hệ khi có nhu cầu thực hiện các giao dịch về dịch vụ của nhà mạng.

Trong kỳ nghỉ Tết 2022 các cửa hàng giao dịch Viettel tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh sẽ làm việc bình thường., các cửa hàng ở tỉnh lẻ hoặc vùng xa sẽ áp dụng nghỉ Tết.

Thời gian làm việc của các cửa hàng Viettel tại các thành phố lớn là từ 8h đến 20h hằng ngày.

Như vậy trong suốt kỳ nghỉ Tết 2022 các cửa hàng giao dịch của nhà mạng Viettel làm việc bình thường, chính vì vậy quý khách hoàn toàn có thể an tâm liên hệ giao dịch khi có nhu cầu.

Thủ tục cần biết khi liên hệ các cửa hàng Viettel 

Tuỳ thuộc mục đích của quý khách khi liên hệ các cửa hàng Viettel mà quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ và thủ tục thích hợp.

Theo đó, thủ tục cơ bản quý khách nên  ghi nhớ chính là mang CMND hoặc thẻ căn cước công dân để tránh phải đi lại nhiều lần.

Ngoài ra quý khách nên đến cửa hàng sớm nếu cần thực hiện các giao dịch phức tạp, nhân viên cửa hàng Viettel sẽ hỗ trợ quý khách thực hiện các giao dịch cần thiết.

Trên đây là toàn bộ thông tin về lịch làm việc của các cửa hàng Viettel trong kỳ nghỉ tết Nguyên Đán năm 2022 quý khách hãy cập nhật thông tin để thuận tiện liên hệ khi có nhu cầu nhé. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 18008198 để được hỗ trợ miễn phí.

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay