X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Thời gian cộng tiền hàng tháng cho thuê bao sinh viên Viettel

Thời gian cộng tiền hàng tháng cho thuê bao sinh viên Viettel

Là đối tượng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía nhà mạng, sinh viên luôn được hỗ trợ hết mức để có thể sử dụng được các dịch vụ di động của Viettel một cách thoải mái hơn so với các thuê bao thông thường mà không phải bận tâm về cước phí. Ngoài việc được gọi thoại, nhắn tin với mức cước siêu rẻ, thuê bao sinh viên Viettel còn được đăng ký các gói khuyến mãi mà không phải ai cũng đăng ký được.

Đặc biệt, hằng tháng các bạn còn được cộng tiền và data 3G Viettel hoàn toàn miễn phí nữa. Thế nhưng, nhiều bạn khi mới sử dụng sim chưa nắm rõ các quy định của nhà mạng nên thông thường cứ vào đầu tháng mà không nhận được ưu đãi nên đã thắc mắc.

Để giúp các bạn không còn băn khoăn khi sử dụng sim sinh viên Viettel nữa, hôm nay dichvumobile.vn sẽ có bài viết thông tin đến các bạn về thời gian cộng tiền hàng tháng cho thuê bao sinh viên Viettel. Theo đó, Viettel không cộng tiền vào đầu tháng mà sẽ có những ngày nhất định, cùng theo dõi để biết cách quản lý tài khoản của mình nhé mọi người.

Viettel cộng tiền ngày nào hàng tháng cho sim sinh viên?

Nhiều khách hàng khi hòa mạng sim sinh viên đã không hỏi rõ những ưu đãi cũng như quy định cần biết khi tham gia dịch vụ nên đã không rõ các quyền lợi mà mình được hưởng.

Thông thường, mọi người hay lầm tưởng là nhà mạng sẽ cộng tiền, cộng data vào ngày đầu tiên của tháng mới hoặc ngày cuối cùng của tháng dương lịch cũ. Một số trường hợp khác thì nghĩ thời gian cộng ưu đãi sẽ rơi vào ngày mà người dùng hòa mạng/đăng ký gói cước đang dùng.

Thời gian cộng tiền hàng tháng cho thuê bao sinh viên Viettel

Nhiều khách hàng đang sử dụng sim sinh viên nhưng không biết Viettel sẽ cộng tiền khuyến mãi vào ngày mấy cho thuê bao của mình

Tuy nhiên với thuê bao sinh viên Viettel, nhà mạng sẽ cộng tiền khuyến mãi vào các ngày cố định trong tháng, dao động từ ngày 5 đến ngày 10 dương lịch.

Dù bạn hòa mạng và đăng ký gói cước sinh viên vào ngày nào đi nữa thì cứ đến thời gian này, thuê bao sẽ được cộng ưu đãi bao gồm 35MB data truy cập 3G Viettel tốc độ cao25.000đ vào tài khoản gọi/nhắn tin nội mạng. Nếu có tháng nào quá thời gian trên mà vẫn chưa thấy thông báo gì về thuê bao, khách hàng hãy gọi đến tổng đài 198 Viettel để được hỗ trợ kiểm tra nhé.

Các điều kiện để duy trì ưu đãi cộng tiền từ Viettel:

Để được nhận những ưu đãi này cho trọn chu kỳ sinh viên, khách hàng cũng cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định của Viettel. Cụ thể:

– Thuê bao phải luôn trong trạng thái hoạt động 2 chiều.

– Cước tiêu dùng tài khoản chính mỗi tháng phải đạt 10.000đ trở lên.

– Hằng tháng, khách hàng phải nạp thẻ ít nhất 1 lần cho thuê bao của mình (có thể nạp với mệnh giá bất kỳ, không phân biệt). Thời hạn 1 tháng này được tính từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng của tháng dương lịch.

– Hãy để ý tin nhắn từ tổng đài Viettel khi gửi về mời nhận khuyến mãi, soạn tin: DONG Y gửi 109 để xác nhận.

Quá đơn giản phải không nào? Tất cả đều thuộc quyền lợi của chính khách hàng nên đừng bỏ lỡ bất cứ điều kiện nào để vụt mất ưu đãi dành cho thuê bao của mình nhé mọi người.

Để hòa mạng sim sinh viên Viettel, các bạn chỉ cần mang theo CMND và thẻ sinh viên đến các điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc là có thể đăng ký ngay được rồi. Những ai chưa làm sim sinh viên hãy nhanh chân ngay từ bây giờ để được hưởng ưu đãi dài dài nhé, chúc các bạn đăng ký thành công và hưởng trọn vẹn ưu đãi mà nhà mạng mang lại cho thuê bao của mình.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay