X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Tìm hiểu tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V trên sim Mobifone

Tìm hiểu tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V trên sim Mobifone

Nhằm giúp khách hàng hòa mạng di động trả trước quản lý tốt tài khoản, Mobifone vừa mới triển khai các loại tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V bên cạnh tài khoản chính. Chính vì vậy, khách hàng gần đây nếu thực hiện kiểm tra tài khoản với thao tác *101# trên bàn phím, điện thoại sẽ thấy hiển thị thông tin về các loại tài khoản này.

Việc nắm rõ thông tin cũng như chức năng, nhiệm vụ riêng biệt của các loại tài khoản mới mang tên KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone là rất cần thiết giúp khách hàng thuận tiện trong việc liên lạc đến các số thuê bao nội mạng, ngoại mạng đồng thời có kế hoạch tiêu dùng tiết kiệm, hiệu quả. Nếu vẫn còn mông lung về các tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V của Mobifone, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Thông tin về tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone:

tai khoan mobifone

Nắm rõ thông tin các loại tài khoản Mobifone để sử dụng hợp lý

Mobifone triển khai các loại tài khoản khác nhau sở dĩ để giúp người dùng di động phân phối việc sử dụng hợp lý cho các dịch vụ từ nhà mạng, tránh những rắc rối xảy ra như gián đoạn liên lạc hay không không thể gia hạn gói cước ưu đãi vì hết tiền. Đồng thời việc chia nhỏ các loại tài khoản còn giúp khách hàng dễ dàng quản lý ngân sách tiêu dùng để có quá trình sử dụng di động hiệu quả.

Tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone được cộng trong trường hợp khách hàng hòa mạng di động mới trả trước Mobifone, khách hàng nạp thẻ thành công trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi hoặc đăng ký sử dụng các dịch vụ khuyến mãi của Mobifone.

Thời gian sử dụng: Đồng thời gian với tài khoản chính.

Chức năng riêng của tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone:

KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone vừa mới được triển khai nên đa số khách hàng vẫn chưa biết sử dụng các loại tài khoản này như thế nào. Hiểu được điều đó nên trong bài viết này dichvumobile.vn sẽ giới thiệu chức năng riêng của từng loại tài khoản để người dùng có thể phân phối tiêu dùng và quản lý tài khoản hợp lý.

+ Tài khoản KM1V Mobifone chỉ được sử dụng để gọi nội mạng và không thể dùng để gọi ngoại mạng, gửi tin nhắn hay truy cập 3G Mobifone.

+ Tài khoản KM2V Mobifone sử dụng để gọi nội mạng Mobifone, ngoại mạng Vinaphone, cố định VNPT và không thể gọi đến số thuê bao Viettel, Vietnamobile hay thực hiện giao dịch nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone.

+ Tài khoản KM3V Mobifone sử dụng để gọi nội mạng Mobifone, ngoại mạng Vinaphone, Viettel, Vietnamobile và không thể gửi tin nhắn, sử dụng 3G.

+ Tài khoản KM4V Mobifone sử dụng để gọi nội mạng Mobifone, ngoại mạng Vinaphone, Viettel, cố định VNPT, cố định Viettel và không thể gửi tin nhắn, gọi cho Vietnamobile.

Các loại tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V trên sim Mobifone mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi để liên lạc đến các số điện thoại nội mạng lẫn ngoại mạng nên chỉ cần nắm rõ chức năng của từng loại tài khoản khách hàng sẽ có cách sử dụng khoa học để tránh lãng phí ưu đãi từ nhà mạng và có quá trình sử dụng di động hoàn hảo.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ tích cực từ các tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone, khách hàng sẽ bảo toàn được tài khoản chính để đăng ký các gói cước 3G Mobifone và thoải mái truy cập mạng cập nhật tin tức hàng ngày, xem phim, tải nhạc, kết nối online với người thân bạn bè ở trong nước và quốc tế với chi phí tiết kiệm tối đa.

Nếu đang còn băn khoăn chưa biết nên đăng ký gói cước 3G, 4G Mobifone nào để sử dụng khi tài khoản chính dồi dào, các bạn có thể tham khảo các gói cước 3G Mobifone giá rẻ với ưu đãi “khủng” sau đây.

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
M70 DKV M70 gửi 9084 70.000đ 1,6B 30 ngày Phải mua thêm dung lượng data để tiếp tục sử dụng 3G
M90 DKV M90 gửi 9084 90.000đ 2,1GB 30 ngày
M120 DKV M120 gửi 9084 120.000đ 3GB 30 ngày
M200 DKV M200 gửi 9084 200.000đ 5,5B 30 ngày

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn được cung cấp thêm thông tin về các loại tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone, các bạn có thể gọi đến tổng đài 9090 để được hỗ trợ. Chúc các bạn một ngày học tập và làm việc vui vẻ!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay