X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Tài khoản khuyến mãi 4 Mobifone (KM4 ) được sử dụng như thế nào?

Tài khoản khuyến mãi 4 Mobifone (KM4 ) được sử dụng như thế nào?

Đối với người dùng di động Mobifone trả trước, tài khoản điện thoại là điều quan trọng đầu tiên mà khách hàng quan tâm, một thuê bao với đầy đủ tài khoản sẽ giúp khách hàng tự tin hơn nhiều trong quá trình tiêu dùng và sử dụng các dịch vụ. Chỉ cần thao tác USSD *101#OK, quý khách sẽ kiểm tra được toàn bộ thông tin về các loại tài khoản mà thuê bao đang có.

Nói là các loại tài khoản vì thường nếu thuê bao đang được hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi nào đó thì tài khoản sẽ bao gồm rất nhiều loại. Với mạng Mobifone, khách hàng hòa mạng mới thường hay nhìn thấy có tài khoản khuyến mãi KM4 khi tra cứu nhưng không biết chức năng của nó là gì.

Nếu như tài khoản khuyến mãi KM1 dùng để gọinhắn tin nội mạng, tài khoản KM2 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng + liên mạng VNPT, tài khoản KM3 dùng để gọi và nhắn tin liên mạng trong nước thì tài khoản KM4 dùng để làm gì? Vì sao chỉ có các thuê bao hòa mạng mới mới có còn các thuê bao dùng lâu năm lại không có? Hãy dành chút thời gian đọc bài viết dưới đây của dichvumobile.vn, quý khách sẽ tìm ra câu trả lời cho mình ngay thôi.

Thông tin về tài khoản khuyến mãi KM4 Mobifone:

Sở dĩ Mobifone phân chia ra nhiều loại tài khoản như vậy là để giúp khách hàng quản lý được cước chi tiêu và có thể đáp ứng được từng mục đích sử dụng của quý khách.

Nếu như tài khoản chính là loại tài khoản “quyền lực” nhất vì có thể thực hiện mọi giao dịch từ liên lạc nội mạng, ngoại mạng cho đến trừ cước phát sinh hay đăng ký hàng loạt dịch vụ của nhà mạng, thì các loại tài khoản khuyến mãi khác lại hỗ trợ và bổ sung cho nhu cầu của người dùng, thường chỉ đáp ứng các nhu cầu liên lạc nhất định nào đó.

Tài khoản khuyến mãi KM4 Mobifone là gì?

Hiểu được chức năng của tài khoản khuyến mãi giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng

Với tài khoản khuyến mãi KM4, khách hàng có thể sử dụng để:

– Gọi thoại và nhắn tin nội mạng Mobifone.

– Gói thoại và nhắn tin liên mạng trong nước (bao gồm nội mạng Mobifone và tất cả các mạng di động lẫn cố định).

*Lưu ý: Tài khoản KM4 không thể dùng để đăng ký dịch vụ 3G Mobifone, dịch vụ GTGT và các tiện ích khác mà nhà mạng cung cấp.

Vì sao thuê bao lại có được tài khoản KM4?

Không phải thuê bao trả trước Mobifone nào cũng có tài khoản này như các loại tài khoản thông dụng khác. Theo đó, Mobifone chỉ áp dụng tài khoản này khi khách hàng hòa mạng mới thuê bao trả trước và tiến hành nạp thẻ để được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp đối với 5 thẻ nạp đầu tiên. Ưu đãi này sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi KM4 để khách hàng sử dụng theo nhu cầu.

Tài khoản KM4 không giới hạn thời gian sử dụng mà có cùng chu kỳ với thời hạn của tài khoản chính. Do vậy, khách hàng không cần phải bận tâm về việc tài khoản nhanh chóng hết hạn hay phải vội vàng tiêu dùng vì sợ tài khoản nhanh “bốc hơi” nhé. Chỉ cần thuê bao còn hoạt động thì tài khoản này cũng sẽ còn hoạt động đấy.

Giờ thì bạn đã hiểu vì sao chỉ có các thuê bao trả trước mới thì mới có tài khoản này chưa nào? Hiểu rõ được chức năng sử dụng của từng loại tài khoản sẽ giúp quá trình tiêu dùng và trải nghiệm dịch vụ được trọn vẹn hơn đấy quý khách.

Nếu có thông tin thắc mắc thêm về những loại tài khoản khác hoặc các ván đề liên quan đến thuê bao, quý khách vui lòng gọi tổng đài Mobiphone 9090 nhé, xin cảm ơn.

70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay