X
  1. Trang chủ
  2. Tin Tức
  3. Sock: Điện thoại Huawei sẽ không vào được Google Play, YouTube, Gmail

Sock: Điện thoại Huawei sẽ không vào được Google Play, YouTube, Gmail

Điện thoại Huawei sẽ không vào được Google Play, YouTube, Gmail? đang là thông tin được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn công nghệ những ngày qua. Nguyên nhân của điều này được bắt nguồn từ việc tổng thống Mỹ Donald Trump ký sắc lệnh cấm các công ty của Mỹ dùng những thiết bị do Huawei cung cấp, như vậy có nghĩa là Huawei sẽ không thể hợp tác với các công ty của Mỹ trong đó có Google. Thông tin trên đang gây hoang mang cho người dùng Huawei trên toàn thế giới cũng như Việt Nam bởi việc truy cập google, email hay Youtube là nhu cầu của rất nhiểu người dùng.

Người dùng điện thoại Huawei sẽ không thể vào Youtube, Gmail hay Google Play 

Khi tổng thống Mỹ ký sắc lệnh đưa Huawei  và 70 chi nhánh trên khắp thế giới vào danh sách thương mại đen thì nguy cơ lớn đã bao trùm với người dùng của hãng điện thoại này trên toàn thế giới. Cụ thể, việc  hợp tác kinh doạnh của Google và Hawei sẽ bị đình chỉ, Huawei sẽ bị mất quyền truy cập Google Play, Youtube và các dịch vụ khác của Google, thay vào đó Huawei chỉ có thể sử dụng các phần mềm mã nguồn mở của Android. Việc bị chặn dùng Google Play sẽ khiến cho người dùng của Huawei thậm chí sẽ không cài được các ứng dụng vào máy khi Google Play Store cũng không được phép sử dụng.

Như vậy, người dùng Huawei trong tương lai sẽ không thể sử dụng các ứng dụng do Google cung cấp và Huawei sẽ đứng trước nguy cơ lớn về doanh số trên toàn cầu  đặc biệt là ở các nước Châu Âu, (Trừ Trung Quốc bởi Youtube, Google đã bị chính phủ nước này hạn chế từ lâu) khi mà người dùng di động đã quá quen với việc sử dụng Google Play.

Sock: Điện thoại Huawei sẽ không vào được Google Play, YouTube, Gmail

Điện thoại Huawei sẽ không vào được Google Play, YouTube, Gmail

Ở Việt Nam, điện thoại Huawei đang dược rất nhiều tín đồ di động tin dùng nên khá phổ biến.  Tuy nhiên với việc  Huaweei ngưng hợp tác với Google, điện thoại của hãng này không thể vào Google, Youtube và những ứng dụng khác của Google thì huy cơ dòng điện thoại này bị ” thất sủng” trong tương lai là rất cao bởi người dùng Việt Nam sử dụng các ứng dụng từ Google rất thường xuyên.

Thời điểm hiện tại Google vẫn đang  tiếp tục thảo luận về vấn đề với Huawei, tuy nhiên phát ngôn viên của “gã khổng lồ” cho biết người dùng di động của Huawei có ứng dụng Google hiện vẫn có thể sử dụng Google, Youtube, CH Play, Map cũng như vẫn có thể tiếp tục tải xuống các bản cập nhật. Google Play  và các biện pháp để bảo vệ từ Google Play Protect sẽ vẫn tiếp tục hoạt động trên điện thoại Huawei hiện có.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay