X
 1. Trang chủ
 2. Tin Tức
 3. Siêu phẩm Song Long Truyền Kỳ sánh ngang Guild Wars 2

Siêu phẩm Song Long Truyền Kỳ sánh ngang Guild Wars 2

Song Long Truyền Kỳ ghi điểm người chơi nhờ vào cốt truyện hấp dẫn, thiết kế đồ họa cùng với kỹ năng vô cùng ấn tượng kèm theo là hệ thống Cao Thủ mới lạ hấp dẫn người chơi ngay từ khi đăng ký. Game Song Long Truyền Kỳ đang vận hành rất thành công tại thị trường game Trung Quốc và đã được VTC phát hành độc quyền phân phối tại Việt Nam. Đồ họa đẹp, game play vô cùng độc đáo, đặc biệt hệ thống vũ khí được ví như tựa game PC bom tấn Guild Wars 2.

Song Long Truyền Kỳ sánh ngang Guild Wars 2 - 1

Hầu như mọi game mobile trên thị trường Việt Nam. Khi tạo nhân vật, việc lựa chọn môn phái nào thì vũ khí sẽ mặc định cùng với môn phái đó, mỗi nhân vật chỉ được chọn một hệ phái cùng với một loại vũ khí. Nhưng riêng với Song Long Truyền Kỳ Mobile  bạn có thể thoải mái chọn “bét tè lè nhè” các loại vũ khí mà không phải đóng khung trong quy định môn phái. Có 3 hệ phái chính trong game là Phật, Đạo, Ma., khi tạo nhân vật và lựa chọn 1 trong 3 hệ phái này người chơi có thể thay đổi liên tục Đao, Kiếm, Quyền, Côn tha hồ lựa chọn khám phá những tính năng thú vị của từng loại vũ khí đó, bất kể trong những hoàn cảnh nào, tạo phong cách cá nhân riêng mà không bị gặp bất kỳ ràng buộc nào cả.

Song Long Truyền Kỳ sánh ngang Guild Wars 2 - 2
Đây là tính năng đặc biệt thú vị lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường game mobile Việt, nhưng đối với những người sành sỏi trong thế giới game sẽ cảm nhận được tính năng lại gợi nhớ đến bom tấn Guild Wars 2. Với Guild Wars 2 mỗi kỹ năng sẽ đi theo với mỗi vũ khí, khi bạn thay đổi vũ khi cũng sẽ thay đổi luôn cả kỹ năng và Song Long Truyền Kỳ Android cũng như vậy. Nhưng nếu như trong Guild Ward 2 người chơi chỉ đem theo được tối đa 10 kỹ năng giao chiến thì ở Song Long Truyền Kỳ lại mở rồng hơn nhiều

Song Long Truyền Kỳ sánh ngang Guild Wars 2 - 3

khi chơi game Song Long Truyền Kỳ bạn sẽ được sử dụng 4 loại vũ khí: Đao, Côn, Kiếm, Quyền Sáo, và được phân ra làm 2 loại: Tấn Công và Nội Công. Đao và Côn sẽ thiên về tấn công còn Kiếm và Quyền Sáo sẽ thiên về nội công. Côn có khả năng né tránh cao và thu hút kẻ địch lại gần. Đao có kỹ năng tấn công sát thương cao, Kiếm có khả năng xuyên giáp, Quyền Sáo khả năng phục hồi sinh lực và giảm phòng ngự của đối phương.

Tùy thuộc vào hoàn cảnh vào đối thủ trong mỗi trận chiến, người chơi phải lựa chọn vũ khí thích hợp thì mới phát huy được sức mạnh và đạt hiệu quả cao nhất trong trận đánh. Chẳng hạn như lúc bạn đi train quái dẫn theo đồng đội đánh đơn thì cần phải dùng Côn để thu hút quái, liên trảm mạnh. Còn khi đánh BOSS, có những con Boss có chỉ số sát thương cao, sát thương lớn nên dùng quyền để hồi máu gây choáng hay dùng kiếm để phá giáp phòng ngự.

Song Long Truyền Kỳ sánh ngang Guild Wars 2 - 4

Song Long Truyền Kỳ sánh ngang Guild Wars 2 - 5

Với hệ thống vũ khí phong phú như vậy của Song Long Truyền Kỳ chắc chắn là những ai đam mê game kiếm hiệp, pk võ thuật  sẽ không thể bỏ qua tựa game này.

Game HOT

 • Song Long Truyền Kỳ

  Siêu phẩm game kiếm hiệp VTC 2016
  Miễn phí
  4552 Lượt xem
 • Ninja School 119

  Trường học của những Ninja thực thụ
  Miễn phí
  3062 Lượt xem
 • LOL Arena

  Chơi liên minh huyền thoại trên di động
  Miễn phí
  2749 Lượt xem
 • Game teen teen 6.0

  Game bắn súng thời đại mới 2016
  Miễn phí
  2392 Lượt xem
 • Bigkool Online

  Game bài Bigkool, dân chơi thứ thiệt
  Miễn phí
  2347 Lượt xem
 • 
  Đăng ký ngay