X
  1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Samsung Pay là gì? cách thanh toán qua Samsung Pay như thế nào?

Samsung Pay là gì? cách thanh toán qua Samsung Pay như thế nào?

Bạn từng nghe nói có người nổi tiếng dùng Samsung Pay để mua cả chiếc xe ô tô trị giá hàng tỉ đồng? Đi đâu cũng nghe nói đến Samsung Pay nhưng bạn vẫn mơ hồ không biết Samsung Pay là gì và cách thanh toán qua Samsung Pay như thế nào? Đừng quá băn khoăn dichvumobile.vn sẽ thông tin đến bạn đầy đủ và chi tiết các nội dung liên quan đến Samsung Pay và hướng dẫn bạn sử dụng dịch vụ này.

Samsung Pay là dịch vụ thanh toán hỗ trợ người dùng mua bán ngay trên điện thoại di động, dịch vụ thanh toán này vô cùng tiện ích và hiện đại nên chắc chắn sẽ là xu thế sử dụng mới trong thời gian sắp tới.

Thông tin và cách thanh toán qua Samsung Pay cho người dùng di động:

Samsung Pay là gì: Như đã thông tin ở trên Samsung Pay là dịch vụ độc quyền từ Samsung hỗ trợ thanh toán bằng thiết bị di động, dịch vụ này được chính thức ra mắt từ tháng 8/2015.

Làm sao để sử dụng Samsung Pay? 

Trước tiên là điều kiện thiết bị, Samsung Pay hỗ trợ với người dùng các dòng điện thoại sau: Galaxy Note 5, Galaxy Note 8, Galaxy S7 edge, Galaxy S8, Galaxy S6 edge+, Galaxy S7, Galaxy S8+, ngoài ra một số dòng điện thoại A cận cao cấp cũng có thể dùng.

Người dùng di động có thể sử dụng Samsung Pay với hai bước cơ bản là cài đặt thông tin và sử dụng:

– Bước đầu tiên cần thực hiện đó chính là cài đặt thông tin, bạn thực hiện như sau: “Bạn nhập các thông tin như số thẻ, tên chủ thẻ, ngày hết hạn, mã CVV.. của thẻ tín dụng mình đang dùng vào Samsung Pay kèm thêm thông tin để xác nhận danh tính. Nếu không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc nhập thông tin hoặc các thông tin không dễ nhớ bạn có thể lấy điện thoại đang dùng chụp lại thẻ để hệ thống tự nhận diện thông tin cho bạn“.

– Sử dụng Samsung Pay: “Khi muốn thanh toán qua Samsung Pay, trên điện thoại di động của mình bạn trượt tay từ phía dưới màn hình rồi chọn thẻ tín dụng để thanh toan sau đó nhập số Pin hoặc dấu vân tay và đưa điện thoại lại gần máy thanh toán là xong”.

Với Samsung Pay việc thanh toán của bạn sẽ trở nên thật dễ dàng khi không cần đăng nhập, mở bất cứ ứng dụng nào để thành toán, sử dụng được cho nhiều loại máy thanh toán nên phạm vi sử dụng sẽ rất rộng không bị hạn chế.

Samsung Pay là gì? Thanh toán qua Samsung Pay như thế nào?

Samsung Pay là gì? Thanh toán qua Samsung Pay như thế nào?

Đã có thể sử dụng Samsung Pay ở Việt Nam hay chưa? 

Tin vui cho các tín đồ di động muốn sử dụng Samsung Pay để thanh toán đó chính là hiện tại đã có 2 đơn vị hỗ trợ người dùng tại Việt Nam sử dụng  Samsung Pay đó chính là  Công ty điện tử Samsung Vina  và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS).

Chỉ bằng cách chạm vào máy quẹt thẻ trên điện thoại có Samsung Pya là bạn có thể thanh toán một cách vô cùng dễ dàng. Hiện tại các chủ thẻ thuộc các ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, BIDV, ABBank,Sacombank, Shinhan Vietnam Bank, có thể thoải mái sử dụng Samsung Pay.

Sử dụng Samsung Pay để thanh toán liệu có an toàn?

Với các chủ thẻ vấn để bảo mật thông tin và an toàn khi thanh toán luôn được quan tâm hàng đầu. Người dùng Samsung Pay có thể hoàn toàn an tâm về tính an toàn của dịch vụ thanh toán này khi Samsung đã tích hợp cộng nghệ bảo mật Tokenisation cho Samsung Pay, một cộng nghệ có khả năng mã hóa thông tin của người dùng.

Mỗi thẻ ngân hàng sẽ có một số  token gồm 16 ký tự đại diện ( số token không phải là số thẻ ), tương ứng với Token sẽ là chuỗi mã hóa crytogram, chuỗi này hình thành khi người dùng sử dụng Samsung Pay. Do đó khả năng chủ thẻ bị lấy thông tin thành toán gần như bằng 0, chính vì vậy Samsung Pay thực sự rất an toàn cho người sử dụng.

Với những thông tin trên hy vọng quý khách đã có cái nhìn trực quan và đầy đủ về Samsung Pay và an tâm sử dụng phương thức thanh toán hiện đại này trên dế cưng của mình.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Đăng ký ngay