X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Rinh trâu vàng và ngàn ưu đãi với khuyến mãi “Trâu vàng rước lộc” của Viettel

Rinh trâu vàng và ngàn ưu đãi với khuyến mãi “Trâu vàng rước lộc” của Viettel

Rinh trâu vàng và ngàn ưu đãi với khuyến mãi “Trâu vàng rước lộc” của Viettel là chương trình  hấp dẫn dành cho toàn bộ quý khách hàng Viettel++ của nhà mạng. Với chương trình khuyến mãi này quý khách hàng tham gia sẽ có cơ hội trúng voucher ưu đãi Trâu vàng của đối tác DOJI cực xịn để xả láng đón tết sung tục rước may mắn cả năm, Chương trình khuyến mãi  “Trâu vàng rước lộc” của Viettel hiện đang được áp dụng trên toàn quốc và hoàn toàn không giới hạn đối tượng tham gia nên nếu như quý khách muốn rinh trâu vàng và hàng loạt quà tặng may mắn của nhà mạng thì hãy tranh thủ tham gia khuyến mãi sớm để nhận ưu đãi nhé.

Tham gia khuyến mãi  “Trâu vàng rước lộc” của Viettel tận hưởng ưu đãi siêu khủng 

“Trâu vàng rước lộc” sẽ mang đến cho quý khách cơ hội nhận về loạt quà tặng thật khủng vì vậy chắc chắn đây là một trong những chương trình đáng tham gia nhất thời điểm hiện tại mà quý khách khó lòng bỏ lỡ.

Đối tượng áp dụng: Tất cả quý khách hàng Viettel là thuê bao Viettel++

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Chương trình áp dụng từ ngày 03/02/2021 – 10/02/2021 khung giờ đặc biệt 12h00. 

Rinh trâu vàng và ngàn ưu đãi với khuyến mãi "Trâu vàng rước lộc” của Viettel

Rinh trâu vàng và ngàn ưu đãi với khuyến mãi “Trâu vàng rước lộc” của Viettel

Ưu đãi khi tham gia khuyến mãi: Qúy khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi sẽ có cơ hội rinh về nhà những quà tặng siêu hấp dẫn với nội dung như sau:

– Voucher ưu đãi Trâu vàng của đối tác DOJI

– Voucher mua nồi/chảo Inox Elmich, Sunhouse giá trị 500,000đ

– Ngoài hai ưu đãi trên quý khách sẽ có cơ hội tận hưởng hàng ngàn ưu đãi cực hấp dẫn khác như tặng Voucher 100.000 để mua sắm tại Vinmart, tặng Bác Tôm khi đổi 50.000 điểm Viettel++, tặng Voucher giảm giá 15%, với giá trị tối đa là 1 triệu khi mua các loại hoa Bonn Floral, Ưu đãi khi mua bánh kẹo Tết…

Hạn sử dụng của các voucher chậm nhất là đến ngày  30/04/2021 nên quý khách có thể thoải mái tham gia để nhận và sử dụng ưu đãi một cách thoải mái nhất.

Các bước để nhận ưu đãi hấp dẫn từ CTKM của Viettel 

Bước 1: Qúy khách cần truy cập và đăng nhập ứng dụng My Viettel sau đó chọn tab Viettel++ => Click vào mục “Đại tiệc chào xuân” => Tại mục VIP hãy lựa chọn danh mục ưu đãi và chọn những ưu đãi mà mình có nhu cầu.
Bước 2: Qúy khách bấm nút Nhận ưu đãi sau đó hệ thống sẽ hiển thị chính xác thông tin đổi điểm, quý khách bấm “Xác Nhận”.

Bước 3: Khi hệ thống hiển thị Nhận mã ưu đãi thanh công kèm theo thông tin chi tiết về ưu đãi, quý khách sẽ nhận được tin nhắn nhận khuyến mãi thành công.

Nếu như quý khách muốn tặng mã ưu đãi này cho các thuê bao khác quý khách có thể bấm vào mục tặng mã ưu đãi và nhập thuê bao nhận mã ưu đãi theo các bước hệ thống hướng dẫn.

Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi lần này chưa phải là cuối cùng và cố định trừ những ưu đãi voucher lớn, Viettel sẽ liên tục cập nhật ưu đãi mới nhất cùng với đó là sẽ đa dạng deal nên quý khách có thể rinh ngay những ưu đãi khủng để xắm tết. Với tinh thần sắm tết không khó đã có My Viettel lo, quý khách hãy tham gia ngay khuyến mãi này thật sớm để khuân thật nhiều quà tặng hấp dẫn từ nhà mạng nhé. Chúc quý khắc gặp thật nhiều may mắn khi tham gia khuyến mãi.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày, tuần, tháng, năm khuyến mãi data khủng mới 2021

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay