X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Quy định sử dụng tài khoản thanh toán VinaPhone khách hàng cần biết

Quy định sử dụng tài khoản thanh toán VinaPhone khách hàng cần biết

Tài khoản thanh toán Vinaphone là gì? và quy định sử dụng như thế nào là thắc mắc của rất nhiều thuê bao khi sử dụng và biết đến. Bởi vốn dĩ, tài khoản này khác với các loại tài khoản điện thoại thông thường, nó chỉ áp dụng cho khách hàng khi thực hiện thanh toán cước phí mua hàng một cách dễ dàng và thuận tiện hơn, giúp các thuê bao dễ dàng quản lý được các nội dung, dịch vụ mà mình tham gia.

Tài khoản điện thoại thông thường chỉ cho phép khách hàng sử dụng để liên lạc qua các cuộc gọi, nhắn tin hoặc đăng ký các gói cước khuyến mãi. Vậy nên, khi khách hàng biết đến loại tài khoản thanh toán của nhà mạng, bạn cần nắm chắc quy định sử dụng tài khoản thanh toán VinaPhone để tránh nhầm lẫn trong quá trình sử dụng. Xem nội dung chia sẻ dưới đây để nắm rõ nhé!

Tài khoản thanh toán Vinaphone là gì và quy định sử dụng như thế nào? 

Tài khoản thanh toán Vinaphone là tài khoản được áp dụng để mua hàng trên ứng dụng Google Play. Được nhà mạng áp dụng trừ vào tài khoản thanh toán đối với thuê bao trả sau, và chỉ có thuê bao trả sau mới có loại tài khoản này. Nếu khách hàng là thuê bao trả trước áp dụng mua hàng thì hệ thống sẽ thực hiện trừ vào tài khoản chính.

Tai khoan thanh toan mang Vinaphone

Quy định sử dụng tài khoản thanh toán VinaPhone khách hàng cần biết

Tài khoản thanh toán được thiết lập giúp các thuê bao dễ dàng quản lý dịch vụ, thanh toán cước phí khi mua hàng trên ứng dụng Google Play với tất cả nội dung như Game, Photoshop..v.v… Để tiến hành mua các ứng dụng trên Google Play bằng tài khoản thanh toán, quý khách hàng có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Thuê bao truy cập vào App Google Play, lựa chọn nội dung mà mình muốn mua

+ Bước 2: Click và ứng dụng muốn mua và tiến hành thanh toán mặc định bằng tài khoản điện thoại.

+ Bước 3: Sau khi xác nhận việc mua hàng bằng tài khoản thanh toán thành công, hệ thống sẽ tiến hành cài đặt ứng dụng đã mua vào máy, khách hàng có thể bắt đầu sử dụng nội dung vừa mới mua. Nếu bạn là thuê bao trả sau, cước phí mua hàng sẽ được nhà mạng trừ vào tài khoản thanh toán, nếu là thuê bao trả trước, cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính.

** Lưu ý: Tài khoản thanh toán chỉ được áp dụng khi khách hàng mua hàng trên Google Play. Không được áp dụng vào các mục đích liên lạc hay đăng ký 3G/ 4G của mạng VinaPhone.

Cách thức nạp tiền vào tài khoản thanh toán cho thuê bao trả sau: 

Bằng việc nạp thẻ vào tài khoản thanh toán, các thuê bao có thể thoải mái mua hàng trên ứng dụng Google Play, với bất kỳ nội dung yêu thích. Để nạp tiền vào tài khoản thanh toán cho thuê bao di động trả sau, quý khách hàng có thể thực hiện theo cú pháp sau:

Nội dung Cú pháp thực hiện
Nạp tiền Bấm *105*mã thẻ# và bấm gửi.
Tra cứu Bấm *105#

Quý khách hàng nạp thẻ mệnh giá càng cao, tài khoản thanh toán càng tích lũy được số dư lớn. Vậy nên hãy tranh thủ nạp tiền để có thể sử dụng mua hàng trên Google Play vào bất kỳ lúc nào bạn muốn nhé!.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan về quy định sử dụng tài khoản thanh toán mà khách hàng nào cũng cần biết. Chúc quý khách có những trải nghiệm thật vui và hài lòng.

 

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay