X
  1. Trang chủ
  2. Tin Tức
  3. Nóng – Pokémon GO đã chính thức mở cửa tại Việt Nam

Nóng – Pokémon GO đã chính thức mở cửa tại Việt Nam

Vừa chỉ mới ra mắt được 1 tháng nhưng có lẽ tựa game Pokémon GO là cái tên hot nhất và được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn thế giới trong suốt thời gian này. Ngoài việc Pokémon GO là một game tương tác thực tế ảo mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện, thì người dùng trên thế giới còn dành sự quan tâm đặc biệt bởi nhà phát hành Niantic chỉ giới hạn sử dụng game này tại 3 quốc gia là New Zealand, ÚcMỹ vì máy chủ không đủ sức đáp ứng lượng người chơi quá lớn.

Ngay cả “quê hương” Nhật Bản cũng chỉ mới được chính thức cung cấp Pokémon GO trong mấy ngày vừa rồi. Chính điều này đã khiến Pokémon GO trở thành game được mong đợi và săn đón nhiều nhất kể từ khi phát hành đến nay.

Và thật bất ngờ khi chính thức từ ngày 06/08/2016, Pokémon GO đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Trên hệ điều hành iOSAndroid, các kho ứng dụng đã cập nhật game này vào danh sách trò chơi và người dùng có thể dễ dàng tải bản chính thức về điện thoại mà không cần phải cài đặt quá phức tạp.

Trước đây, nhiều người dùng đã tích cực truyền tay nhau các mẹo vặt để có thể bắt được Pokémon GO nhưng những cách cài đặt này phần lớn đều không an toàn và gây hại cho điện thoại. Tuy nhiên giờ đây, các game thủ đã yên tâm vì bản Pokémon GO lần này được chính thức cung cấp bởi nhà phát hành.

Pokémon GO đã chính thức mở cửa tại Việt Nam

Người chơi tại Việt Nam đã có thể chính thức trải nghiệm game Pokémon GO hàng đầu thế giới

Theo thử nghiệm ban đầu, Pokémon GO vẫn đang hoạt động tốt tại Việt Nam. Toàn bộ máy chủ dành cho thị trường nước ta đều đã được mở. Phần “Near by” đã hiển thị các Pokémon ở gần và người chơi có thể bắt bình thường.

Tuy nhiên trên trang thống kê trạng thái máy chủ, Việt Nam vẫn chưa nằm trong danh sách hoạt động của Pokémon GO. Trong thời gian ngắn tới, trạng thái này có thể sẽ nhanh chóng được cập nhật. Có lẽ vì vậy mà hiện tại game Pokémon GO tại Việt Nam vẫn còn chưa đầy đủ bằng các bản nước ngoài, số lượng Pokéstop và Gym còn rất ít, người chơi sẽ phải di chuyển khó khăn và xa hơn mới đến được các điểm này.

Mặc dù vậy nhưng thông tin Pokémon GO được mở cửa tại Việt Nam vẫn xứng đáng là một tin tức hay ho và được đón nhận nồng nhiệt phải không nào? Với những người dùng mới cài đặt lần đầu thì chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng của hệ điều hành iOS và Android là đã có thể tải được game.

Trong khi đó nếu điện thoại đã từng cài các bản Pokémon GO khác trước đây, người dùng sẽ phải xóa bằng APK thì mới cài lại được. Người chơi có thể vào đây để tải Pokémon GO chi iOS và vào đây để tải về cho Android.

Nào, hãy cùng hòa mình với game thủ thế giới với trò chơi đang hot nhất hiện nay. Chúc quý khách tải thành công và bắt được thật nhiều Pokémon cho mình nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay