X
 1. Trang chủ
 2. Thủ thuật mobile
 3. Nuôi tài khoản hàng loạt qua AdsPower bằng cách sử dụng Proxy

Nuôi tài khoản hàng loạt qua AdsPower bằng cách sử dụng Proxy

Đối với những ai làm MMO đặc biệt là những người kinh doanh, bán hàng thì việc sở hữu cho mình nhiều tài khoản giúp ích rất nhiều cho công việc. Vậy làm sao để nuôi tài khoản có độ trust cao, tránh checkpoint,… hạn chế tình trạng “bay” nick, thì nhiều người đã sử dụng các giải pháp hỗ trợ. Trong đó, nuôi tài khoản hàng loạt qua AdsPower bằng cách sử dụng Proxy được áp dụng rộng rãi. Cùng tìm hiểu về cách thức này nhé. 

AdsPower

AdsPower giúp bạn nuôi tài khoản hàng loạt

AdsPower là gì?

AdsPower là một trình duyệt chống phát hiện. AdsPower dùng để quản lý đa tài khoản với khả năng ẩn danh trực tuyến tối đa, hạn chế lệnh cấm tài khoản.

Adspower cũng là công cụ tiếp thị kỹ thuật số cho phép các doanh nghiệp chạy và quản lý các chiến dịch quảng cáo trực tuyến thông qua các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Ví dụ như: Facebook, YouTube, Google và Instagram,…

Thiết kế giao diện thân thiện và dễ sử dụng, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các chuyên gia quảng cáo chuyên nghiệp. Thông qua Adspower, tài khoản của bạn được bảo vệ tốt hơn, dễ dàng quản lý, theo dõi hiệu quả chiến dịch quảng cáo của mình. Góp phần tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng của bạn.

Proxy là gì? 

Proxy có lẽ không còn xa lạ đối với những ai làm MMO, Reg acc, nuôi tài khoản,… Hiểu đơn giản Proxy chính là máy chủ hoạt động như một trung gian giữa các thiết bị (máy tính, điện thoại,…) hoặc mạng nội bộ với Internet. 

Khi sử dụng Proxy, yêu cầu của bạn trước tiên được gửi đến proxy server. Sau đó, proxy server sẽ gửi yêu cầu này đến trang web hoặc dịch vụ mong muốn. Khi nhận được phản hồi từ trang web hoặc dịch vụ, proxy server trả lại phản hồi đó cho bạn.

Người dùng thường sử dụng Proxy để thay đổi địa chỉ IP, kiểm soát truy cập, bảo mật thông tin người dùng trên môi trường mạng,…

AdsPower và Proxy có mối liên hệ như thế nào?

Khi đã có những khái niệm cơ bản về AdsPower và Proxy thì ta hiểu đơn giản AdsPower tạo ra cho người dùng những trình duyệt chống phát hiện. Proxy là một trong những yếu tố giúp tăng độ bảo mật hơn cho trình duyệt bằng cách thay đổi địa chỉ IP trên trình duyệt của AdsPower. 

Sự kết hợp của Proxy trên AdsPower sẽ tạo nên đã trình duyệt với đa IP khác nhau giúp ích rất lớn cho người dùng quản lý tài khoản, nuôi hàng loạt tài khoản một cách bảo mật, an toàn.

Thêm Proxy vào Adspower như thế nào?

Để thêm Proxy vào AdsPower trước tiên ta hãy thực hiện việc tải xuống công cụ này. Truy cập Google và tìm kiếm “adspower download”. Hãy tải ngay cho mình AdsPower sau đó đăng ký thông tin và đăng nhập. 

AdsPower 1

Giao diện của AdsPower sau khi đăng nhập

Chuẩn bị sẵn một Proxy, nếu chưa có Proxy bạn có thể truy cập vào website Enode để mua. 

Sau khi đã có Proxy tiến hành tạo hồ sơ mới, tại hồ sơ trình duyệt mới bạn có thể đặt tên cho trình duyệt và chọn hệ điều hành bạn cần. Kéo thanh công cụ xuống phần Proxy sau đó thêm thông tin Proxy vào trình duyệt mới để thay đổi địa chỉ IP.

AdsPower 2

Thêm thông tin Proxy

Ở bài viết này, mình chuẩn bị sẵn một Proxy US. Thêm thông tin Proxy sau đó ta nhấn Kiểm tra Proxy để xem tình trạng hoạt động của Proxy đó. Nếu Proxy hoạt động và kết nối thành công ta sẽ thấy dòng thông báo chữ xanh “Kiểm tra kết nối được thông qua!…”. Tiếp tục chọn OK để hoàn thành bước tạo hồ sơ trình duyệt. 

Ấn Mở để mở trình duyệt ta vừa mới tạo. 

AdsPower 3

Mở trình duyệt mới vừa tạo trên AdsPower

Vậy là ta đã tạo được một hồ sơ trình duyệt mới trên AdsPower. Trình duyệt mới khi mở lên ta thấy có IP của Proxy US mà ta thêm. Giờ đây bạn có thể sử dụng trình duyệt này vào các công việc nuôi tài khoản, duyệt web, chơi game,… mà không lo lộ địa chỉ IP thật. 

Nuôi tài khoản trên AdsPower

Tương tự như cách tạo hồ sơ trình duyệt và thêm Proxy trên ta có thể tạo ra thêm rất nhiều hồ sơ khác và gán proxy tương ứng. Khi thêm hồ sơ mới nên đặt tên để dễ quản lý và sử dụng. 

Khi đã có nhiều hồ sơ trình duyệt mới với các thông số, IP khác nhau bạn hoàn toàn có thể yên tâm nuôi hàng loạt tài khoản trên từng hồ sơ đó. Nuôi tài khoản trên Ads bằng cách sử dụng kết hợp Proxy mang lại nhiều lợi ích như:

 • Quản lý nhiều tài khoản: AdsPower cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản trên các nền tảng trực tuyến khác nhau từ một nơi. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản mà không cần phải đăng xuất và đăng nhập liên tục.
 • Bảo mật tài khoản: Sự kết hợp của Proxy trên AdsPower và các tính năng bảo mật khác, giúp bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản trực tuyến của bạn khỏi việc bị theo dõi, tấn công.
 • Quản lý cookie: AdsPower giúp quản lý cookie của các tài khoản khác nhau. Giữ cho các thông tin đăng nhập và cài đặt cá nhân được phân biệt rõ ràng.

Trên đây là một trong số lợi ích tiêu biểu khi nuôi tài khoản trên Ads bằng cách sử dụng kết hợp Proxy. Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác bạn có thể tìm hiểu thêm.

Mua Proxy nuôi tài khoản ở đâu?

Có nhiều website, doanh nghiệp, cá nhân cung cấp Proxy trên thị trường hiện nay. Để đảm bảo mua được Proxy chất lượng, chính hãng tham khảo mua Proxy ngay tại Website Enodevn.

AdsPower 4

Enode cung cấp Proxy nuôi tài khoản và Proxy cho các hoạt động MMO

Enode cung cấp cho bạn đa dạng Proxy phục vụ đa nhu cầu của người dùng. Ngoài Proxy nuôi tài khoản còn có dòng Proxy xoay reg acc, Proxy tốc độ cao chuyên dụng cho game, Proxy cho giả lập và hàng trăm vị trí khác nhau trên toàn Thế Giới.

Để nuôi tài khoản bạn nên sử dụng Proxy sạch, không blacklist và phải đạt một số yêu cầu cơ bản như:

 • Proxy IPv6 hoặc IPv4 sạch, dùng riêng (Proxy Private)
 • Proxy cố định không thay đổi IP.
 • Proxy cần có tốc độ cao và độ ổn định.  Điều này đảm bảo rằng việc truy cập vào các tài khoản trực tuyến không bị gián đoạn hoặc chậm chạp.
 • Có thể sử dụng Proxy Datacenter hoặc Proxy Private đều được.

Ngoài những tiêu chuẩn cơ bản trên các bạn hãy linh hoạt tùy vào việc bạn nuôi tài khoản gì? yêu cầu như thế nào? để tăng thêm tiêu chí lựa chọn Proxy.

Nuôi tài khoản trực tuyến cần phải tỉ mỉ, tìm hiểu cơ chế chính sách, điều khoản của ứng dụng, website để đảm bảo tài khoản của bạn trust và không bị checkpoint. Bạn đã và đang nuôi acc có thể tham khảo sử dụng AdsPower kết hợp Proxy nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
 • DATA: 3,8 MB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • DATA: 4 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
 • DATA: 2 GB OKVIP
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay