X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Những lý do bạn nên hòa mạng sim trả sau của Viettel

Những lý do bạn nên hòa mạng sim trả sau của Viettel

Nhiều thuê bao đang sử dụng mạng Viettel khi được hỏi sử dụng thuê bao trả trước hay sử dụng gói cước  trả sau sẽ được lợi nhiều hơn điều  trả lời  sử dụng gói cước trả trước sẽ có nhiều ưu đãi hơn, bởi được hưởng ưu đãi từ rất nhiều chương trình khuyến mãi của Viettel và ít tốn kém hơn. Vậy sự thực có phải là như vây?  Dùng gói cước trả trước mạng Viettel có nhiều ưu đãi, chắc chắn là như vậy, tuy nhiên dùng gói cước  trả sau Viettel  bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hơn, bạn có tin không? Nếu chưa tin, sau khi theo dõi bài viết này bạn sẽ có một cái nhìn khác, giúp bạn biết được những lý do vì sao nên sử dụng thuê bao trả sau mạng Viettel đấy.

nhung-ly-do-ban-nen-hoa-mang-tra-sau-viettel

Có nên sử dụng thuê bao trả sau mạng Viettel không?

Bạn nên sử dụng thuê bao trả sau mạng Viettel tại sao?

1. Sử dụng thuê bao trả sau cước phí cao hơn thuê bao trả trước.

Đối với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều, việc đăng ký gói cước trả sau sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí từ  51% – 79% so với việc sử dụng gói cước trả trước. Gía niêm yết của các gói cước trả trước thường đắt hơn giá của các gói cước trả sau, vì vậy khi sử dụng gói cước trả sau bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều cho túi tiền .

loi ich khi su dung thue bao tra sau viettel

2. Dùng trước, trả tiền sau thanh toán đa dạng với nhiều hình thức.

Với gói cước trả sau Viettel từ ” hết tiên trong tài khoản liên lac” sẽ không bao giờ có trong từ điển của bạn. Bnạ có thể liên lạc với người thân, bạn bè một cách thỏa mái, mà không phải lo gián đoạn liên lạc vì tài khoản hết tiền. Khi sử dụng gói cước trả trước bạn phải nạp thẻ thưởng xuyên để đam bảo liên lạc và trong 1 tháng có thể bạn sẽ phải nạp thẻ rát nhiều lần, tốn thời gian di chuyển đến các của hàng, đại lý để nap thẻ. Tuy nhiên với gói cước trả sau bạn có thể thanh toán với rất nhiều hình thức như, sử dụng dịch vụ Banks Plus, yêu cầu thanh toán tại nhà,chuyển tiền qua ngân hàng trên internet, ủy nhiệm thu, dùng thẻ cào để thanh toán…Thỏa mái sử dụng chỉ phải thanh toán một lần duy nhất mỗi tháng.

3. Nhận ưu đãi khuyến mãi lên đến 1000%.

Nếu như thuê bao trả trước có các chương trình khuyến mãi thẻ nạp 50%,100% thì các thuê bao trả sau có thể tận hưởng ưu đãi với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn lên lến 1000%, chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ với thông tin này.Khi đăng ký hòa mạng trả sau với các gói cước như CT1,CT2,CT3,C4,CT5, các thuê bao sẽ nhận được ưu đãi  về phút gọi, tin nhắn, ưu đãi 3G lớn gấp 10 lần so với chi phí bỏ ra. Cụ thế: Nếu bạn đăng ký chương trình CT1 bạn sẽ chỉ mất 100,000đ cước phí bao gồm phí thuê bao tháng. Ưu đãi dành cho bạn là được sử dụng gói ưu đãi  367.000đ, miễn phí 300 phút gọi nội mạng + 100 tin nhắn nội mạng và gói data Mimax (trị giá 70.000 đồng).

4.Miễn phí cước gọi thoại đến người thân có giá trị không thời hạn.

Khách hàng sử dụng thuê bao trả sau sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, khi đăng ký gói Family, bạn sẽ được gọi miễn phí đến 2-4 số điện thoại. Với ưu đãi như vậy bạn chỉ cần đăng ký số điện thoại người thân là có thể thỏa mái gọi mà không cần phải lo lắng về cước phí nữa.

5.Cước phí gọi chỉ còn 495đ/phút đến 2 thuê bao cố định.

Đây là tính năng hấp dẫn cho phép các thuê bao sử dụng gói Family gói đến 2 thuê bao cố đinh với cước phí “siêu hạt dẻ’. Bạn chỉ cần đăng ký hai số điện thoại thường xuyên liên lạc nhất như số điện thoại ba, mẹ, bạn gái/trai là có thể tha hồ trò chuyện mà không phải bận tâm nhiều đến chi phí.

6.Hưởng các ưu đãi VIP.

Viettel luôn chú trọng chăm sóc đến quý khách hàng gắn bó lâu dài, hòa mạng trả sau Viettel bạn sẽ được  tham gia chương trình Viettel Privilege để tích lũy điểm và hưởng các ưu đãi đặc biệt khi đạt hạng, tặng quà vào ngày sinh nhật, khi đi du lịch, hoặc công tác sẽ được nghỉ ở phòng khách sạn 5 sao và giảm giá 70% gói dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện 5 sao, sử dụng phòng chờ hạng thương gia của Hãng Vietnam Airlines và các ưu đãi khác từ hơn 50 đối tác liên kết với Viettel. Ưu đãi quá hấp dẫn phải không nào, với những ưu đãi trên chỉ có thuê bao trả sau và những thuê bao trả trước sử dụng nhiều mới có cơ hội tận hưởng.

Theo nhà mạng Viettel các khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng nhiều nên đăng ký hòa mạng trả sau để tiết kiệm chi phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn riêng có tại Viettel.

Với những lý do trên đây chắc hẳn nhiều thuê bao Viettel đã thay đổi suy nghĩ về các gói cước trả sau. Với nhu cầu sử dụng ít thì các gói cước trả trước là sự lựa chọn tiết kiệm cho bạn, tuy nhiên nếu bạn sử dụng nhiều thì nên đăng ký hòa mạng trả sau Viettel để tiết kiệm chi phí.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay