X
  1. Trang chủ
  2. Khuyến Mãi Viettel
  3. Nhận quà tri ân từ Viettel nhân ngày Valentine 14/2

Nhận quà tri ân từ Viettel nhân ngày Valentine 14/2

Tháng hai là tháng được rất nhiều thuê bao Viettel chờ đợi, bởi đây không chỉ là tháng lễ tết  mà còn là tháng của tình yêu với ngày lễ tình nhân 14/2. Đây là dịp lễ rất quan trọng đối với những người yêu nhau, là dịp thể hiện tình yêu đối với một nửa của mình sau một năm bận rộn với rất nhiều lo toan, của cuộc sống thường nhật. Nhằm giúp các thuê bao Viettel  tận hưởng trọn vẹn hơn nữa, ngày lễ tình nhận năm nay  Viettel sẽ dành tặng quý khách hàng một tháng sử dụng các dịch vụ của Viettel miễn phí khi các thuê bao tiêu dùng tài khoản gốc tối thiểu 14.200đ/ngày.

nhan-qua-tri-an-tu-viettel-ngay-valentine

Viettel tri ân quý khách hàng ngày lễ tình nhân 14/2/2016.

Viettel tri ân khách hàng ngày lễ tình nhân với  ưu đãi hấp dẫn:

– Đối tương tham gia: Tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn từ nhà mạng.

– Ưu đãi nhận được: Thuê bao đáp ứng điều kiện sẽ được lựa chọn đăng ký và sử dụng miễn phí một trong các dịch vụ giá trị gia tăng từ Viettel bao gồm: Dịch vụ nhạc chuông Imuzik, Dịch vụ Quà tặng âm nhạc, Mocha Messeger, các dịch  vụ tin tức: Keeng.vn, Tiin.vn.

Cách thức nhận ưu đãi: 

– Trong thời gian từ ngày 12/2-14/2/2016  thuê bao sử dụng tài khoản gốc tối thiểu 14.200đ/ ngày. Sau khi đạt điều kiện ngày 15,16/2 Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo đến quý khách hàng và các thuê bao chỉ cần truy cập vietteltelecom.vn  để đăng ký dịch vụ theo nhu cầu cá nhân.

– Thời gian sử dụng miễn phí kéo dài 30 ngày, hết thời hạn sử dụng miễn phí Viettel sẽ thông báo đến quý khách hàng , nếu thuê bao muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thì sẽ tiến hành đăng ký sử dụng tiếp, nếu không có nhu cầu dịch vụ sẽ tự hủy.

Vậy là cùng với việc trao gửi yêu thương đến một nửa của mình một cách thỏa mái các thuê bao còn mang về cho mình cơ hội được sử dụng miễn một trong các dịch vụ giá trị gia tăng đầy tiện ích từ Viettel, quá tuyệt vời phải không. Nếu bạn và người ấy đang ở xa bên cạnh việc gọi điện, nhắn tin  bạn có thể đăng ký dịch vụ 3G Viettel để thỏa mái trò chuyện thông qua các ứng dụng mạng xã hội mà không phải lo lắng mất quá nhiều chi phí.

Bên cạnh đó bạn có thể nhận may mắn đầu năm khi tham gia chương trình phiên chợ tết Viettel với giải thưởng hấp dẫn lên đến 20 cây vàng và nhiều phần quà giá trị khác mang đến cho bạn một năm may mắn và tài lộc. Hãy cùng Viettel đón năm con Khỉ, vô cùng hoan hỉ, nhận quà tiền tỉ nhé các thuê bao.

Viettel  chúc quý khách hàng có một ngày lễ tình nhân ấm áp và ý nghĩa bên một nửa của mình!!!

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay