X
  1. Trang chủ
  2. Lịch Khuyến mãi Mobifone năm 2023
  3. NGÀY VÀNG KHUYẾN MÃI: Tặng 20% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 13/5/2020

NGÀY VÀNG KHUYẾN MÃI: Tặng 20% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 13/5/2020

Trong tháng 5 này, nhà mạng Mobifone tiếp tục gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 13/5/2020. Đây không chỉ chương trình tạo điều kiện cho các khách hàng gia tăng nhanh chóng tài khoản của mình mà còn có cơ hội đăng kí nhiều dịch vụ hấp dẫn khác của Mobifone mà không bận tâm về cước phí di động của mình.

Chương trình ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 13/5 dành cho khách hàng là thuê bao trả trước Mobifone, các thuê bao có thể tích lũy tài khoản bằng cách tham gia nạp thẻ vào ngày Mobi khuyến mãi để phục vụ cho nhu cầu sử dụng gọi nội mạng mobifone, nhắn tin nội mạng Mobifone, ngoại mạng, đăng kí dịch vụ tiện ích của Mobifone. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây, để cập nhật thông tin chi tiết và ưu đãi nhận được khi tham gia chương trình nhé.

Ưu đãi nhận được khi tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone:

Sở hữu một số tiền khủng trong tài khoản là mong muốn của đại đa số khách hàng nhà mạng, để thỏa sức sử dụng theo các nhu cầu của mình. Vậy nên các chương trình khuyến mãi nạp thẻ luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng nhà mạng.

Mobifone khuyen mai the nap nay vang

NGÀY VÀNG KHUYẾN MÃI: Tặng 20% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 13/5/2020

Sau khi nạp tiền thành công, quý khách sẽ được nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp trong đó có:

+ 10% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM2VT.

+ 10% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM3VT.

+ Số tiền trong tài khoản khuyến mãi sẽ được sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội và ngoại mạng Mobifone. Thời hạn sử dụng số tiền trong tài khoản khuyến mãi là 15 ngày, để kiểm tra tài khoản Mobifone, bạn chỉ cần bấm: *101#OK là xong.

Điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 13/5/2020:

– Đối tượng được tham gia: Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động, bị chặn 2 chiều hoặc 1 chiều đang trong thời gian giữ số muốn tham gia chương trình nạp thẻ ngày vàng.

– Phạm vi áp dụng: Trên Toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày vàng 13/5/2020 (trong khung giờ 0h-23h59p).

– Hình thức nạp thẻ: Thuê bao có thể tham gia bất cứ hình thức nạp thẻ nào đang hiện hành của nhà mạng như: Nạp thẻ vật lý, nạp qua ứng dụng My Mobifone, nạp online qua ngân hàng hay trên trang web của nhà mạng.

– Quy định nạp thẻ: Không giới hạn số lần nạp thẻ, không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

Đặc biệt, thời gian ưu đãi trong chương trình khuyến mãi  lần này, quý khách có thể tận dụng cơ hội để nạp thẻ với mệnh giá cao để có thể tham gia các gói cước 3G/4G của nhà mạng, và được khuyến mãi 50% dung lượng data . Cơ hội có 1-0-2 này bạn không nên bỏ lỡ nhé. .

Hãy tận dụng ngay cơ hội vàng tháng 5 này để chú dế yêu của bạn luôn tràn đầy năng lượng và thỏa sức trải nghiệm nhiều dịch vụ hấp dẫn khác của Mobifone. Chúc các bạn tham gia nạp thẻ ngày vàng khuyến mãi 13/5/2020 thành công. Xin cảm ơn!

 

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay