X
  1. Trang chủ
  2. Tin Tức
  3. Ngày 11/8/2015 ra mắt tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT – VinaPhone

Ngày 11/8/2015 ra mắt tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT – VinaPhone

Theo dichvumobile.vn được biết chiều ngày 11/8 tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT – Vinaphone đã chính thức ra mắt với mục tiêu phát triển đưa VNPT về vị trí số 1 trên thị trường viễn thông, CNTT tại Việt Nam cũng như vươn ra thế giới.

Chinh thuc ra mat tong cong ty VNPT - Vinaphone

Phát biểu tại buổi ra mắt, ông Lương Mạnh Hoàng, Tổng giám đốc VNPT VinaPhone cho biết, sau quá trình tái cơ cấu tập đoàn VNPT, bên cạnh sự ra đời của VNPT còn có 2 tổng công ty mới là VNPT Media và VNPT Net, hình thành nên mô hình 3 lớp “Dịch vụ – Hạ tầng – Kinh doanh”.

Với mô hình mới, VNPT VinaPhone sẽ đảm đương trách nhiệm của lớp kinh doanh, lớp chủ chốt, lớp trực tiếp phục vụ thị trường và xã hội. Đây cũng sẽ là lớp làm nhiệm vụ nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu và xu thế thị trường, xu thế công nghệ để có những yêu cầu, đặt hàng với các lớp dịch vụ và Hạ tầng. Tiếp đó, VNPT Net và VNPT Media sẽ là các đơn vị làm nhiệm vụ đáp ứng hạ tầng công nghệ, các giải pháp, công cụ mạnh nhất để VNPT VinaPhone cung cấp ra thị trường các dịch vụ phong phú, các tiện ích giá trị, đem lại sự thỏa mãn cho người dùng.

Ông Lương Mạnh Hoàng cũng chia sẻ, VNPT VinaPhone đang quyết tâm thực hiện đổi mới theo mô hình và chiến lược mới của Tập đoàn, của Tổng công ty. Đổi mới từ mô hình tổ chức đến mạnh lưới kinh doanh, hành chính. Đổi mới từ tư duy đến phong cách kinh doanh để sớm đạt được các mục tiêu phát triển, góp phần đưa VNPT về vị trí số 1 trên thị trường viễn thông, CNTT.

Ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng thành viên của VNPT cho biết, VNPT-VinaPhone là Tổng công ty của gần 1,5 vạn “chiến binh”, là đơn vị chủ lực của VNPT. Đằng sau những “chiến binh” này là một đội quân hạ tầng có trách nhiệm yểm trợ tối đa. Các "chiến binh" được tổ chức thành một đội quân thông suốt từ Trung ương đến địa phương và việc thắng trận phụ thuộc vào họ. Hiện nay, VNPT đã thay đổi quan điểm là bán hàng phải đi trước, kỹ thuật theo sau, kỹ thuật phải phục vụ kinh doanh.

Tổng công ty VNPT VinaPhone được thành lập với vốn điều lệ 5.200 tỷ đồng, do Tập đoàn VNPT sở hữu và nắm 100% vốn điều lệ và hoat động theo mô hình công ty mẹ – công ty con.

Theo mô hình mới, Tổng công ty VNPT VinaPhone được xây dựng trên cơ sở hợp nhất bộ phận kinh doanh, bán hàng, chăm sóc khách hàng, kỹ thuật dịch vụ, tính cước, thu cước và một số bộ phận quản lý, hỗ trợ của 63 VNPT tỉnh/thành, Công ty dịch vụ viễn thông (VinaPhone), Công ty Viễn thông liên tỉnh (VTN), Công ty Viễn thông quốc tế (VNPT-I), Công ty Điện toán và truyền số liệu (VDC).

Ngành nghề kinh doanh chính của Tổng VNPT VinaPhone là kinh doanh: các sản phẩm, dịch vụ viễn thông – CNTT, dịch vụ phát thanh truyền hình, truyền thông đa phương tiện, các dịch vụ nội dung, dịch vụ GTGT như các gói 3g Vinaphone, nhạc chờ… kinh doanh dịch vụ tư vấn, khảo sát, thiết kế, cho thuê công trình, thiết bị viễn thông, CNTT, truyền thông; kinh doanh, xuất khẩu, nhập khẩu và phân phối bán buôn, bán lẻ các vật tư, trang thiết bị thuộc các lĩnh vực điện, điện tử, viễn thông, CNTT, đại lý bán vé máy bay và các phương tiện vận tải khác.

VNPT VinaPhone cũng sẽ giữ vai trò quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu chuyển dịch vụ từ cung cấp các dịch vụ viễn thông thuần túy sang cung cấp các dịch vụ tích hợp giữa viễn thông, CNTT truyền thông, đem lại nhiều tiện ích và giá trị mới.

Mô hình kinh doanh mới sẽ khắc phục được nhược điểm chồng chéo, tiết giảm chi phí, giảm cấp trung gian trong điều hành kinh doanh. Đồng thời, mô hình tất cả trong một này cũng sẽ đem lại những lợi ích mới cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của VNPT VinaPhone.

Mục tiêu đến năm 2019 của VNPT VinaPhone đạt doanh thu 83.500 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 3.300 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 49%/năm; chiếm thị phần dịch vụ di động trên 30%, dịch vụ băng rộng trên 80%.

Theo: Ictnews.vn

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay