X
  1. Trang chủ
  2. Lịch Khuyến mãi Mobifone năm 2021
  3. Nạp tiền qua ứng dụng Mobifone Next để được rút thăm trúng Iphone 8, Iphone X

Nạp tiền qua ứng dụng Mobifone Next để được rút thăm trúng Iphone 8, Iphone X

Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và hấp dẫn trải nghiệm trong hè này, Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn thông qua ứng dụng Mobifone Next.

Theo đó, trong thời gian từ nay đến 22/8/2018, khách hàng thực hiện giao dịch nạp thẻ thành công qua ứng dụng Mobifone Next sẽ được tham gia rút thăm may mắn để nhận các phần thưởng là các thẻ cào và Coupon thoại, data, dịch vụ giá trị gia tăng rất hấp dẫn từ nhà mạng Mobifone. Đặc biệt, vào mỗi thứ 4 hằng tuần những khách hàng may mắn còn có cơ hội sở hữu các phần thưởng giá trị như Iphone X, Iphone 8 khi nạp tiền.

Mobifone Next là ứng dụng nạp tiền thông qua hình thức quét mã QR  vô cùng nhanh chóng và tiện lợi cho các thuê bao Mobifone. Với chương trình khuyến mãi nạp tiền qua ứng dụng Mobifone Next rút thăm trúng Iphone 8, Iphone X lần này của nhà mạng, chắc chắn những bạn chưa sử dụng ứng dụng sẽ có thêm động lực để thực hiện cài đặt rồi nhé. Hãy nhanh chóng nắm bắt thông tin chương trình ngay dưới đây để không bỏ lỡ khuyến mãi hấp dẫn từ Mobifone.

Thông tin chương trình khuyến mãi nạp tiền qua ứng dụng Mobifone Next rút thăm trúng Iphone 8:

Đằng nào cũng nạp thẻ, vậy tại sao bạn không nạp qua ứng dụng Mobifone Next để sở hữu phần thưởng giá trị lên đến hàng chục triệu đồng từ nhà mạng? Chương trình khuyến mãi nạp tiền qua ứng dụng Mobifone Next rút thăm trúng Iphone 8 diễn ra trong suốt 3 tháng hè với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những nhiều niềm vui và sự hứng khởi sau mỗi lần nạp thẻ.

Nạp tiền qua ứng dụng Mobifone Next rút thăm trúng Iphone 8

Những chiếc Iphone X, Iphone 8, thẻ nạp MobiFone và hàng nghìn giải thưởng giá trị khác đang chờ đợi bạn

Chi tiết thông tin về chương trình khuyến mãi nạp tiền qua ứng dụng Mobifone Next rút thăm trúng Iphone 8, Iphone X cùng các phần thưởng hấp dẫn khác, quý khách hãy cập nhật ngay sau đây.

– Phạm vi áp dụng chương trình: Rộng rãi trên toàn quốc.

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Chương trình diễn ra từ ngày 25/5/2018 đến 22/8/2018.

– Đối tượng tham gia chương trình: Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho tất cả thuê bao Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động trên mạng.

– Điều kiện tham gia: Thiết bị smartphone đang dùng chạy hệ điều hành Android hoặc IOS.

– Hình thức chương trình: Rút thăm may mắn.

Cách tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone rút thăm trúng Iphone 8:

Trong thời gian từ nay đến hết ngày 22/8/2018, để được tham gia rút thăm may mắn hướng đến các giải thưởng hấp dẫn của chương trình là Iphone 8, Iphone X hay những dịch vụ tiện ích, thiết thực khác từ nhà mạng Mobifone, quý khách cần nạp tiền hoặc thanh toán cước thuê bao qua ứng dụng Mobifone Next.

Theo đó, khi thao tác nạp tiền (đối với thuê bao trả trước) hoặc thanh toán (đối với thuê bao trả sau) thành công trên ứng dụng Mobifone Next bạn sẽ có cơ hội rút thăm  để nhận phần thưởng là dịch vụ sử dụng hoặc hiện vật. Cụ thể các phần thưởng gồm:

– Thẻ cào Mobifone.

– Coupon thoại, data, dịch vụ GTGT,…

– Vào mỗi thứ 4 trong tuần: Điện thoại Iphone X (2 chiếc/tuần) và 1 điện thoại Iphone 8 (1 chiếc/tuần).

Không chỉ được trải nghiệm dịch vụ nạp thẻ vô cùng tiện ích thông qua Mobifone Next, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn từ nhà mạng. Thật tuyệt vời phải không nào? Qúy khách có thể tải ứng dụng Mobifone Next tại Google Play hoặc App Store tùy vào thiết bị đang sử dụng.

Mobifone sẽ có thông báo đến những khách hàng trúng thưởng. Ngoài ra, quý khách cũng có thể theo dõi danh sách khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình được đăng tải trên website chính thức của nhà mạng. Chúc quý khách may mắn trúng thưởng! Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ tổng đài 9090 Mobifone để được hỗ trợ.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay