X
  1. Trang chủ
  2. Lịch Khuyến mãi Mobifone năm 2023
  3. Mừng ngày Giỗ tổ Hùng Vương: Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data lên tới 10GB

Mừng ngày Giỗ tổ Hùng Vương: Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data lên tới 10GB

Mừng ngày Giỗ tổ Hùng Vương: Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data lên tới 10GB, chính là cơ hộ để quý khách hàng có thể tậu cho mình một số dư tài khoản khủng để truy cập internet. Mức u đãi data mà quý khách có thể nhận được lên tới 10GB, giúp bạn thoả sức lướt web theo nhu cầu và tiết kiệm chi phí tối đa.

Đặc biệt, chương trình khuyến mãi lần này được triển hai đúng ngày Giỗ tổ Hùng Vương (10/3), nên các thuê bao có thể tham gia để rinh về cho mình mức ưu đãi cao nhất, tận hưởng ngày lễ trọn vẹn hơn khi gia tăng được số dư tài khoản của mình từ chương trình khuyến mãi. Cùng dichvumobile.vn tìm hiểu kỹ hơn về thông tin chương trình lần này nhé.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data lên tới 10GB ngày 10/4/2022: 

Nạp thẻ khuyến mãi luôn là chương trình mà quý khách hàng nhà mạng quan tâm và chờ đợi. Nếu như bạn đang có số dư tài khoản hạn hẹp, thì ngay bây giờ hay tham gia chương trình khuyến mãi của Moifone để rinh về cho mình mức ưu đãi khủng nhất nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ cộng data Mobifone

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data lên tới 10GB

+ Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động trả trước của nhà mạng Mobifone hoạt động trên mạng bao gồm cả sim di động khoá chiều. Không áp dụng cho thuê bao trả sau hay Fast Connect.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

+ Thời gian áp dụng: Duy nhất trong ngày 10/4/2022.

+ Hình thức nạp tiền: Không quy định, quý khách có thể thoải mái gia tăng tài khoản với hình thức bất kỳ

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày 10/4:

Quý khách hang thực hiện nạp thẻ thành công, sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng tiền vào tài khoản, đồng thời nhận ưu đãi data cực kỳ hấp dẫn.

Quý khách nạp thẻ thành công thì sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng tiền vào tài khoản và tặng thêm data khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Theo đó với mỗi thẻ nạp hợp lệ trong ngày 10/4 quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi với nội dung như sau:

Tăng lưu lượng data tương ứng với 20% mệnh giá thẻ nạp, thuê bao thực hiện nạp thẻ với mệnh giá càng lớn thì ưu đãi sẽ càng hấp dẫn. Ví dụ: nạp 50.000đ nhận về 1GB data, nạp 100.000đ nhận về 2GB data..v..v…. nạp 5.000.000đ nhận về 10GB data.

Data sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản data khuyến mãi, giúp quý khách có thể sử dụng như lưu lượng data của các gói 4G thông thường. Tài khoản data khuyến mãi chỉ có giá trị sử dụng trong 7 ngày, hết thời hạn này quý khách không thể sử dụng lưu lượng data khuyến mãi nữa.

Chúc quý khách tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data lên tới 10GB ngày 10/4 thành công và nhận được lưu lượng data thật hấp dẫn để an tâm sử dụng lâu dài. Trân trọng cảm ơn!

 

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Đăng ký ngay