X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. 1 chứng minh thư có thể đăng ký được mấy sim Viettel chính chủ?

1 chứng minh thư có thể đăng ký được mấy sim Viettel chính chủ?

1 chứng minh thư đăng ký được mấy sim Viettel đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu hòa mạng nhiều sim Viettel để đáp ứng nhu cầu kết nối liên lạc trong công việc và cuộc sống.

Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, hầu hết người dùng di động tại Việt Nam hiện nay đều có nhu cầu sử dụng nhiều hơn 1 sim di động, và vấn đề các thuê bao luôn quan tâm là liệu nhà mạng Viettel sẽ cho phép đăng ký bao nhiêu sim trên mỗi CMND và nhà mạng có cho phép đăng ký chính chủ nhiều sim cùng lúc hay không.

Viettel luôn là nhà mạng thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng chính vì vậy quy định sử dụng sim di động của nhà mạng cũng rất thông thoáng, hiện tại Viettel cho phép mỗi CMND có thể đăng ký đến 13 sim di động bao gồm cả sim trả trước, sim trả sau và sim Dcom. Và để nắm rõ hơn quy định hòa mạng đăng ký chứng minh thư cho sim Viettel quý khách hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Một CMND có thể đăng ký hòa mạng bao nhiêu sim Viettel?

Qúy khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động mạng Viettel hiện tại có thể hòa toàn an tâm hòa mạng nếu như có nhu cầu sử dụng nhiều sim Viettel cùng lúc. Viettel hiện đang cho phép mỗi khách hàng với 1 CMND có thể đăng ký tổng cộng 13 sim di độngDcom với nội dung như sau:

Mỗi CMND sẽ được đăng ký 03 Thuê bao di động trả trước, Dcom  và 10 thuê bao di động trả sau, Dcom.

Với quy định hòa mạng như vậy giờ đây khi muốn hòa mạng nhiều sim Viettel cùng lúc quý khách hàng có thể dễ dàng thực hiện ngay mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Một CMND đăng ký được bao nhiêu sim Viettel chính chủ?

Một CMND đăng ký được bao nhiêu sim Viettel chính chủ?

Quy định khi hòa mạng nhiều sim trên 1 CMND thuê bao nên biết:

Khi tiến hành hòa mạng nhiều sim quý khách hàng cần nắm rõ quy định của nhà mạng thì mới thuận lợi hòa mạng thành công mà không phải mất nhiều thời gian.

Với mỗi một chứng minh nhân dân quý khách có thể hòa mạng 13 sim gồm trả trước, trả sau sim Dcom với các gói cước khác nhau, không bắt buộc hòa mạng cùng 1 gói cước và tất cả các sim đều được đăng ký chính chủ.

Tuy nhiên mỗi CMND chỉ được hòa mạng duy nhất 1 sim sinh viên, các sim còn lại sẽ được hòa mạng các gói cước thông thường như tomato, economy…  

Nếu hòa mạng trả trước quý khách có thể hòa mạng các sim ở những cửa hàng khác nhau, tuy nhiên nếu hòa mạng trả sau thì tất cả các sim trả sau đều cần được hòa mạng ở duy nhất 1 cửa hàng.

Hướng dẫn kiểm tra CMND của bạn đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel:

Nhiều khách hàng đăng ký sim nhiều lần nhưng thời gian đăng ký cách xa nhau nên không nhớ CMND của mình đã đăng ký bao nhiều sim, vì vậy không chủ động khi có nhu cầu hòa mạng tiếp.

Dicvumobile.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel vô cùng đơn giản. Khi muốn biết CMND của mình đang từng đăng ký bao nhiêu sim Viettel, bạn hãy  soạn tin nhắn với cú pháp: CMT <sốchứng minh nhân dân> gửi 195

Sau khi gửi tin nhắn ngay lập tức hệ thống sẽ phản hồi cho bạn đầy đủ số lượng sim ngày đăng ký gói cước sử dụng cho bạn và cước sms là hoàn toàn miễn phí.

Với thông tin chính xác về quy định “Một CMND được đăng ký bao nhiêu sim Viettel” mà dichvumobile.vn vừa cung cấp sẽ giúp các thuê bao đang có nhu cầu hòa mạng nhiều sim Viettel an tâm hòa mạng để sử dụng trong thời gian tới, chúc các bạn hòa mạng thành công!

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay