X
  1. Trang chủ
  2. Lịch Khuyến mãi Mobifone năm 2023
  3. Mobifone ưu đãi tặng gói CS2G cho thuê bao ở TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Mobifone ưu đãi tặng gói CS2G cho thuê bao ở TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Tình hình dịch bệnh tại 2 tỉnh thành Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh đang diễn biến hết sức phức tạp và căng thẳng. Người dân tại hai địa phương này đang thực hiện nghiêm ngặt các chỉ thị của Chính quyền đưa ra, “ai ở đâu ở yên chỗ đó”, hạn chế tối đa việc ra ngoài không cần thiết. Tất cả mọi nhu cầu làm việc, kết nối đều phải thực hiện qua các kênh online. Và để giúp các thuê bao di động giảm tải được áp lực trong thời gian giãn cách, những vẫn có thể thoải mái sử dụng các tiện ích di động của nhà mạng. Mobifone đã triển khai chương trình ưu đãi tặng gói CS2G cho thuê bao ở TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Gói cước CS2G Mobifone là gói cước khuyến mãi data, cung cấp cho khách hàng tới 2GB data dung lượng để truy cập internet ở mọi lúc mọi nơi. Quý khách hàng có 30 ngày sử dụng miễn phí, không cần tốn bất cứ chi phí nào để trải nghiệm tiện ích internet thoải mái và trọn vẹn nhất. Thông tin cụ thể về chương trình, hãy tham khảo nội dung được dichvumobile.vn chia sẻ dưới đây nhé.

Mobifone ưu đãi tặng gói CS2G cho thuê bao ở TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng:

Để hỗ trợ quý khách hàng có một chu kỳ sử dụng internet miễn phí và đáp ứng được nhu cầu kết nối trong thời gian giãn cách. Mobifone đã dành tặng gói cước CS2G Mobifone cho quý khách hàng tại 2 khu vực Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Các thuê bao tham gia có thể nhận được mức ưu đãi data hấp dẫn để thoải mái cho việc truy cập mạng của mình.

+ Đối tượng áp dụng: Gói cước được áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước MobiFone ở Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh nhận được tin nhắn tham gia khuyến mãi từ nhà mạng.

+ Thời gian triển khai: Từ ngày 23/8/2021 đến hết 31/8/2021. 

+ Phạm vi triển khai: 2 khu vực Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh.

+ Gói cước ưu đãi: Gói CS2G Mobifone.

+ Cước phí: 0 đồng.

+ Hạn sử dụng: 30 ngày.

Mobifone tặng gói cước CS2G cho thuê bao tại Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh

Mobifone ưu đãi tặng gói CS2G cho thuê bao ở TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước CS2G Mobifone và quy định sử dụng 

Để được sở hữu gói cước CS2G Mobifone miễn phí, quý khách hàng thuộc khu vực được khuyến mãi chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn:

CS2G gửi 999

Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ kiểm tra thông tin về thuê bao của bạn và lập tức cung cấp ưu đãi, nếu thuê bao đáp ứng được điều kiện mà nhà mạng đưa ra. Đó chính là:

Miễn phí 2GB data truy cập mạng internet tốc độ cao, thuê bao có thể thoải mái truy cập mọi địa chỉ tiện ích theo nhu cầu sử dụng của mình.

Sử dụng hết 2GB data, hệ thống sẽ ngắt kết nối để đảm bảo cho quý khách không bị trừ phí phát sinh vượt gói. Data không sử dụng hết hệ thống không ghi nhận bảo lưu, sẽ tự huỷ bỏ khi kết thúc chu kỳ.

Qúy khách có thể chủ động tra cứu đãi còn lại sau mỗi lần sử dụng bằng cách soạn KT ALL gửi 999. Khi hết nhu cầu quý khách hãy soạn tin  HUY CS2G gửi 999.

Những thuê bao khác có thể tham khảo các gói cước 4G Mobifone để đăng ký sử dụng trong thời gian giãn cách xã hội, giúp bạn vẫn có thể cập nhật được mọi thông tin từ xa mà không cần phải ra ngoài.

Mã gói 4G Cú pháp đăng ký  Giá cước Data gói Phí phát sinh   Chu kỳ sử dụng 
HD70 DKV  HD70 gửi 9084 70.000đ 6GB  Ngắt kết nối 30 ngày
HD90 DKV HD90 gửi 9084 90.000đ 12 GB
HD120 DKV HD120 gửi 9084 120.000đ 15 GB
HD200 DKV HD200 gửi 9084 200.000đ 27 GB

Với món quà ý nghĩa này, hi vọng các thuê bao tại Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh có thể kết nối và cập nhật được mọi thông tin trong thời gian giãn cách. Chúc quý khách đăng ký thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay