X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Mobifone
 3. Mobifone triển khai cú pháp *090# tra cứu khuyến mãi nhanh

Mobifone triển khai cú pháp *090# tra cứu khuyến mãi nhanh

Do nhu cầu của người dùng luôn đa dạng và không ngừng biến đổi, vì vậy mà Mobifone luôn chủ động triển khai các gói khuyến mãi mới, các chương trình ưu đãi hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trên cả nước. Tuy nhiên, nếu hay sử dụng những gói cước khuyến mãi thì ắt hẳn khách hàng cũng đã biết, hầu hết các gói cước đều không được phổ biến cho tất cả thuê bao. Nói cách khác, chỉ có 1 số thuê bao thuộc danh sách Mobifone khuyến mãi hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước thì mới được đăng ký sử dụng.

Vậy nếu đã hủy nhận tin nhắn từ nhà mạng, có cách nào khác để khách hàng kiểm tra xem mình có được hưởng ưu đãi hay không? Nếu như trước đây, Mobifone có cung cấp cú pháp SMS để người dùng có thể nhắn tin đến tổng đài và kiểm tra, thì giờ đây, người dùng không cần phải tốn cước và mất thời gian chờ đợi nữa vì Mobifone vừa triển khai cú pháp tra cứu khuyến mãi *090# cực kỳ đơn giản và dễ nhớ. Việc tìm kiếm gói cước phù hợp cho thuê bao của mình không còn quá khó khăn nữa. Cùng theo dõi để xem cú pháp này được sử dụng như thế nào nhé quý khách.

Tra cứu khuyến mãi nhanh chóng và dễ dàng hơn với *090#:

Cú pháp tra cứu này được Mobifone chính thức áp dụng từ ngày 15/01/2017 nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong việc triển khai các chương trình khuyến mãi, mặt khác đa dạng hóa hơn dịch vụ dành cho khách hàng.

Nếu như trước đây, khách hàng Mobifone phải sử dụng cách nhắn tin truyền thống là: KT DSKM gửi 999, vừa tốn cước phí lại vừa mất thời gian đợi tin nhắn phản hồi, thì thông qua cú pháp USSD này, việc trả kết quả lại cho thuê bao sẽ gần như có ngay lập tức và khách hàng không hề tốn bất cứ 1 khoản chi phí nào dù tra cứu 1 lần hay nhiều lần.

Mobifone triển khai cú pháp tra cứu khuyến mãi *090#

Sử dụng cú pháp tra cứu khuyến mãi *090# để tìm kiếm nhiều gói ưu đãi hot cho thuê bao

Đặc biệt, cú pháp này còn phân loại rất rõ ràng để khách hàng dễ tìm kiếm gói cước theo nhu cầu, bao gồm các gói combo (gọi + data + SMS), gói data (tức gói 3G Mobifone), thoại/tin nhắn, dịch vụ GTGT và gói yêu thích.

Ở mỗi lĩnh vực, hệ thống lại phân chia ra các chu kỳ theo ngày, theo tuần, theo tháng. Tùy vào mục đích tiêu dùng mà khách hàng có thể lựa chọn đăng ký theo ý muốn mà không cần phải đau đầu lựa chọn trước quá nhiều thông tin khác nhau.

Hiện tại, các thuê bao trả trước lẫn trả sau Mobifone đều có thế thực hiện tra cứu thông qua cú pháp này và hoàn toàn miễn phí. Thuê bao sẽ chỉ bị trừ tiền khi đồng ý và đăng ký thành công các gói khuyến mãi đã chọn tại thời điểm tra cứu.

Hướng dẫn sử dụng cú pháp *090# từ Mobifone:

Việc tra cứu trên điện thoại thông qua cú pháp USSD này vô cùng đơn giản, quý khách hãy làm theo thứ tự các bước như sau:

– Bấm *090#OK từ bàn phím điện thoại.

Mobifone triển khai cú pháp tra cứu khuyến mãi *090#

Bấm *090# và phím gọi

– Màn hình sẽ hiện lên các loại gói khuyến mãi mà thuê bao có thể lựa chọn. Bấm chọn số tương ứng với nhu cầu của quý khách.

Mobifone triển khai cú pháp tra cứu khuyến mãi *090#

Chọn gói khuyến mãi mà bạn đang cần. Ví dụ: Bấm 2 để chọn gói Data

– Lựa chọn chu kỳ của gói cước.

Mobifone triển khai cú pháp tra cứu khuyến mãi *090#

Bấm số tương ứng để chọn. Vi dụ: Bấm 1 để chọn gói ngày

– Danh sách các gói phù hợp sẽ hiện ra. Nếu đồng ý, hãy bấm số tương ứng và Gửi để đăng ký. Nếu không, bấm quay về menu theo hướng dẫn từ màn hình.

Mobifone triển khai cú pháp tra cứu khuyến mãi *090#

Chọn gói cước có trong danh sách. Ở đây có gói D10. Bấm 1 để chọn đăng ký gói

Như vậy, thuê bao của bạn sẽ dễ dàng đăng ký được gói khuyến mãi mà không phải mất quá nhiều thời gian tra cứu cũng như gửi tin nhắn làm tốn cước dịch vụ. Thậm chí, quý khách còn có thể tra cứu cho biết rồi khi khác đăng ký cũng không sao, vô cùng tiện ích phải không nào?

Hãy thử ngay trên dế yêu của mình xem sao nhé, và đừng quên giới thiệu thông tin này đến với bạn bè nữa. Chúc quý khách tra cứu thành công và được hưởng nhiều gói cước ưu đãi từ Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone triển khai cú pháp *090# tra cứu khuyến mãi nhanh
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 3,8 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 3,8 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
90.000 VND
 • Data tốc độ cao: 5,5 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DKV MIU90 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay