X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Mobifone
 3. MobiFone tặng quà cho khách hàng thanh toán cước trả sau 2022

MobiFone tặng quà cho khách hàng thanh toán cước trả sau 2022

MobiFone tặng quà cho khách hàng thanh toán cước trả sau 2022, là chương trình cực kỳ hấp dẫn mà nhà mạng triển khai vào dịp cuối năm dành cho các thuê bao di động. Đây là cơ hội để quý khách hàng có thể mang về những phần quà có ý nghĩa thiết thực cho mình, bởi quà tặng là những vật phẩm rất hữu ích cho mọi người trong cuộc sống.

Chương trình được triển khai áp dụng trên toàn quốc, dành tặng cho các thuê bao may mắn. Vậy nên hãy cùng cập nhật thông tin về bài viết trong nội dung dưới đây để tham gia một cách chính xác nhất nhé.

Thông tin chi tiết chương trình tặng quà cho thuê bao trả sau Mobifone: 

Trong chương trình khuyến mãi lần này, nhà mạng Mobifone mang đến cho quý khách hàng những phần quà cực kỳ thiết thực và hữu ích để bạn tận hưởng như cân sức khỏe, tai nghe Bluetooth, sạc dự phòng… Đây đều là những phần quà có ý nghĩa mà quý khách không nên bỏ qua. Vì thế, cùng tham khảo nhanh thông tin khuyến mãi lần này nhé.

Khuyến mãi thanh toán cước trả sau Mobifone

MobiFone tặng quà cho khách hàng thanh toán cước trả sau 2022

+ Thời gian áp dụng: Từ nay đến 31/12/2022 hoặc đến khi hết quà tặng.

+ Phạm vi ưu đãi: Áp dụng toàn quốc.

+ Đối tượng triển khai: Các thuê bao di động tar sau thanh toán cước sớm trước thời gian quy định, hay các thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài nhà mạng.

+ Nội dung quà tặng: Có rất nhiều vật phẩm hot hit được nhà mạng triển khai áp dụng trong chương trình khuyến mãi lần này, cụ thể như:

 • Máy đo nồng độ oxy trong máu Jumper JPD-500D
 • Cân sức khỏe điện tử Laica PS1052W
 • Sạc dự phòng Energizer UE10046
 • Tai nghe Bluetooth Hoco ES61
 • Đồng hồ thông minh Hoco HM09
 • Sạc dự phòng Remax RPP-96.

**Lưu ý: Mỗi thuê bao chỉ được nhận 1 phần quà trong thời gian diễn ra chương trình.

Hướng dẫn cách nhận quà thanh toán cước trả sau Mobifone 2022: 

Tổng đài nhà mạng Mobifone sẽ gửi một tin nhắn kèm theo thông tin về website, tên đưng nhập, mật khẩu của web đó. Và quý khách hàng thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G Mobifone khách hàng truy cập vào trang web chọn quà http://cskh.mobifone.vn và đăng nhập. Sau đó thực hiện chọn quà, cung cấp địa chỉ chính xác của mình.
 • Bước 2: Tiếp theo  bạn tiến hành chọn quà với các phần quà gợi ý từ chương trình và cung cấp địa chỉ nhận quà  chính xác của mình.
 • Bước 3: MobiFone sẽ gửi quà về địa chỉ khách hàng đã cung cấp

** Lưu ý khi nhận quà:

+ Trong thời gian 3 ngày kể từ lúc nhận được SMS mời tham gia chương trình, quý khách phải tiến hành nhận quà. Nếu sau thời gian này, khách hàng sẽ bị xóa quyền nhận quà trên hệ thống.

Quà tặng là hoàn toàn miễn phí và được gửi trực tiếp đến địa chỉ của bạn, khách hàng không cần thanh toán bất kỳ một khoản phí nào khi nhận quà.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình MobiFone tặng quà cho khách hàng thanh toán cước trả sau 2022, hi vọng các thuê bao hãy cùng cập nhật tin tức một cách nhanh nhất và thành công nhận được quà tặng từ chương trình.  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ nhé. Trân trọng cảm ơn!

 

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
 • DATA: 3,8 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • DATA: 3,8 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • DATA: 3,8GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Đăng ký ngay