X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. MobiFone tặng gói C50N ưu đãi data kèm phút thoại cho tất cả thuê bao tại vùng dịch

MobiFone tặng gói C50N ưu đãi data kèm phút thoại cho tất cả thuê bao tại vùng dịch

Nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp trên khắp cả nước. Nhà mạng Mobifone tiếp tục đưa ra các chương trình, chính sách nhằm hỗ trợ một phần sức lực của mình trong công tác phòng chống dịch bệnh. Qua các chương trình, dịch vụ ưu đãi đã thực hiện, Mobifone tiếp tục tặng gói C50N 30GB cho tất cả thuê bao tại vùng dịch.

Theo đó, chỉ cần thuê bao di động nhà mạng Mobifone là các cá nhân sinh sống và làm việc tại các tỉnh thuộc vùng dịch, đều sẽ được nhà mạng tặng gói cước C50N, nhận ưu đãi data  và phút thoại miễn phí để sử dụng. Việc hỗ trợ thông qua các gói cước này, sẽ giúp cho các thuê bao ở vùng dịch tiết kiệm chi phí, đồng thời có thể thỏa mãn nhu cầu truy cập internet mọi lúc, mọi nơi để cập nhật các tin tức mới nhất về dịch bệnh, nội dung chi tiết mọi người có thể xem bài chia sẻ ngay dưới đây.

Mobifone tặng gói cước C50N cho các thuê bao thuộc vùng dịch bệnh: 

Thời điểm này, các thuê bao di động ở vùng dịch hay cách ly, đang phải sống với tâm trạng hoang mang và lo lắng, hi vọng sẽ không dính phải bệnh dịch nghiêm trọng đang hoành hành cả thế giới này. Chính vì thế, nhà mạng Mobifone đã đưa ra quyết định  tặng gói cước C50N Mobifone cho các thuê bao, hi vọng sẽ động viên, an ủi được mọi người cùng cố gắng, nâng cao tinh thần chống dịch trong thời điểm khó khăn hiện tại.

Mobifone tang goi cuoc C50N cho thue bao vung dich

MobiFone tặng gói C50N ưu đãi data kèm phút thoại cho tất cả thuê bao tại vùng dịch

Đây cũng được xem là một món quà khá ý nghĩa và thiết thực đối với mọi người, nhất là trong hoàn cảnh đặc biệt này. Chi tiết về chương trình, mọi người có thể theo dõi thông tin chia sẻ dưới đây:

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động Mobifone tại các địa bàn là vùng dịch, khu vực bị phong tỏa, khu vực cách ly hoặc khu cách ly tập trung trên cả nước.

+ Thời gian khuyến mãi:  Đang triển khai đến khi hết dịch.

+ Phạm vi triển khai: Các thuê bao thuộc các vùng dịch như:  Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Bắc Giang, Hà Nam, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương, Hòa Bình, Lạng Sơn, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Đắk Lắk, Điện Biên, Nam Định, Đồng Nai, Hải Phòng, Nghệ An, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thành phố Hồ Chí Minh, Yên Bái; các tỉnh/Thành phố có ổ dịch/vùng dịch mới (theo tiêu chí xác định ổ dịch/vùng dịch của Bộ Y tế) và các khu vực bệnh viện dã chiến, cơ sở cách ly tập trung do chính quyền địa phương công bố.

+ Gói cước tặng: Tặng chu kỳ đầu của gói cước C50N Mobifone.

+ Cước phí: 0 đồng.

+ Cú pháp đăng ký: DK CS50 gửi 789.

Ư đãi từ gói cước và quy định sử dụng gói C50N Mobifone: 

Tin nhắn được gửi đi, nhà mạng xác định thuê bao thuộc diện ưu tiên, sẽ tiến hành cộng ưu đãi của gói cước vào tài khoản thuê bao của bạn. Với nội dung ưu đãi được cộng như sau:

– Miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng thời lượng dưới 20 phút.

– Tặng 50 phút gọi liên mạng trong nước bao gồm Viettel, Vinaphone…

– Tặng 1GB lưu lượng data mỗi ngày và liên tục trong suốt chu kỳ gói. Tổng ưu đãi mà quý khách nhận được trong chu kỳ  sẽ là 30GB data.

*** Lưu ý: Mỗi thuê bao là lực lượng tuyến đầu chỉ được tặng 1 lần duy nhất trong thời gian diễn ra chương trình, và tặng chu kỳ đầu tiên của gói cước.

+ Với ưu đãi thoại nếu gọi quá phút thoại ưu đãi hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định. Riêng với ưu đãi data nếu như sử dụng hết ưu đãi trong ngày hệ thống sẽ ngắt kết nối, quý khách có thể mua thêm lưu lượng data để sử dụng nếu vẫn có nhu cầu.

+ Sau khi đăng ký gói thành công, quý khách cần thực hiện kiểm tra ưu đãi đã được cộng hay chưa bằng tin nhắn tra cứu:  KT ALL gửi 999.

+ Sau chu kỳ sử dụng, nếu thuê bao tiếp tục dùng gói cước C50N Mobifone, nhà mạng sẽ trừ cước phí 50.000đ/ tháng cho mỗi khách hàng gia hạn hoặc đăng ký mới.

Việc nhà mạng Mobifone tặng gói cước C50N cho các khách hàng thuộc vùng dịch, là vô cùng đáng mừng, Hi vọng có thể hỗ trợ các thuê bao gọi thoại thả và lướt web mỏi tay trong thời gian cách ly. Vậy nên nếu nằm trong đối tượng được phép đăng ký miễn phí gói cước hấp dẫn này, đừng bỏ qua mà hãy tham gia ngay để nhận về ưu đãi cho mình nhé.

Chúc các bạn tham gia thành công, xin chân thành cảm ơn!.

>> Xem thêm: Điểm mặt các gói cước 4G Mobifone đáng để đăng ký nhất năm 2021

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay