X
  1. Trang chủ
  2. Tin Tức
  3. THÔNG BÁO: Mobifone chính thức Ngừng cung cấp mới sim Sinh viên

THÔNG BÁO: Mobifone chính thức Ngừng cung cấp mới sim Sinh viên

Theo thông tin chính thức từ Mobifone bắt đầu từ tháng 7/2017 nhà mạng sẽ ngưng cung cấp mới sim sinh viên Mobifone cho quý khách hàng. Tin này có lẽ sẽ khiến một số khách hàng Mobifone đang có ý định hòa mạng sim sinh viên Mobifone thất vọng. Tuy nhiên đây là điều chỉnh để nhà mạng có thể triển khai những chính ách ưu đãi mới cho quý khách hàng trong tương lại.

Từ ngày 1/7/2017 quý khách hàng Mobifone sẽ không thể hòa mạng sim sinh viên thành công, vậy nếu đã mua sim sinh viên nhưng chưa kích hoạt hoặc những thuê bao đang sử dụng sim sinh viên của Mobifone sẽ như thế nào? Thắc mắc trên hẳn là câu hỏi chung của rất nhiều thuê bao dichvumobile.vn sẽ giải đáp và thông tin chi tiết trong bài viết để quý khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ của Mobifone.

Quy định khi ngưng cung cấp mới sim sinh viên của nhà mạng Mobifone

Khách hàng Mobifone thời điểm hiện tại là sinh viên , có thể sinh viên cũng sẽ không thể hòa mạng mới gói cước sinh viên của Mobifone nữa. Với những khách hàng đã mua sim sinh viên hoặc đang sử dụng sim sinh viên thì nhà mạng có quy định sử dụng như sau:

– Với khách hàng đã kích hoạt sim thành công và đang sử dụng sim sinh viên Mobifone: Nhà mạng vẫn duy trì ưu đãi như bình thường, quý khách có thể an tâm sử dụng gói cước sinh viên của Mobifone cho đến khi hết thời hạn.

– Với những khách hàng đã mua sim nhưng chưa kích hoạt: Mobifone sẽ chuyển những sim sinh viên chưa kích hoạt mà quý khách đã mua về gói cước trả trước MobiQ. Như vậy khi quý khách kích hoạt sim thì sẽ được kích hoạt với gói trả trước MobiQ của Mobifone.

Bên cạnh việc ngừng cung cấp mới sim sinh viên, từ tháng 7/2017 Mobifone cũng sẽ ngưng cung cấp một số loại sim khác như sim học sinh, sim duyên hải miền trung và sim ba khía sao, quý khách hãy chú ý  để có sự lựa chọn khác khi muốn hòa mạng mới các gói cước cho di động của Mobifone.

THÔNG BÁO: Mobifone chính thức ngừng cung cấp mới sim sinh viên

Mobifone chính thức ngừng cung cấp mới sim sinh viên

Hiện ngoài các loại sim đã ngưng triển khai Mobifone vẫn đang cung cấp rất nhiều loại sim có ưu đãi siêu hấp dẫn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như sim MobiQ, sim MobiCard, Sim Ba khía…nên quý khách có nhu cầu hòa mạng các gói cước của Mobifone có thể liên hệ các trung tâm giao dịch để được tư vấn chọn loại sim thích hợp với mình nhất.

Thủ tục hòa mạng sim Mobifone

Qúy khách mang theo CMND và tiền đến cửa hàng Mobifone để hòa mạng. Hằng tháng Mobifone có triển khai chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước hoặc khuyến mãi hòa mạng trả sau rất hấp dẫn, quý khách có thể tham khảo để tham gia.

Riêng quý khách muốn hòa mạng trả sau cho doanh nghiệp cần tuẩn thủ thủ tục hòa mạng như sau:

+ CMND của người đi hòa mạng + bản sao giấy phép kinh doanh.

+ Người đại diện theo pháp luật của công ty, cơ quan tổ chức, ký tên đóng dấu vào bộ hợp đồng do Mobifone cũng cấp.

Ngoài ra, trong quá trình tìm hiểu dịch vụ, các chương trình hay mong muốn hòa mạng sim Mobifone mới thuê bao có bất kỳ thắc mắc nào có thể gọi tới số tổng đài dịch vụ: 9090 để được giải đáp và tư vấn 24/24.

Chúc quý khách có nhu cầu hòa mạng sim Mobifone thực hiện hòa mạng thành công và luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ di động và các dịch vụ GTGT dịch vụ 3G, dịch vụ 4G do nhà mạng cung cấp.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay