X
  1. Trang chủ
  2. Lịch Khuyến mãi Mobifone năm 2023
  3. MobiFone khuyến mãi tặng gói cước D5 và D30 cho thuê bao di động

MobiFone khuyến mãi tặng gói cước D5 và D30 cho thuê bao di động

Một chương trình khuyến mãi hấp dẫn tiếp tục dành tới cho các thuê bao di động nhà mạng Mobifone, với ưu đãi mang lại vô cùng ý nghĩa và thiết thực, giúp các thuê bao có thể tiết kiệm chi phí tài khoản nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của bản thân mình. Gia tăng kết nối với bạn bè và người thân nhờ vào chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn Mobifone tặng gói cước D5 và D30 cho thuê bao di động.

Ưu đãi áp dụng cho các thuê bao smartphone không phát sinh cước data trong 03 tháng (tháng 1,2,3/2020), trong thời gian từ nay đến ngày 30/6/2020. Quý khách sẽ được miễn phí data để lướt mạng thả ga với hai gói cước d5D30 nếu thỏa mãn được các điều kiện đưa ra từ chương trình.

Hướng dẫn cách nhận data miễn phí từ hai gói cước D5 và D30 

Với mong muốn hỗ trợ cho quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa khi sử dụng di động, đặc biệt là trong tình hình khó khăn như hiện nay. Mobifone đã không ngần ngại mà đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn tặng gói cước D5 và D30 cho các thuê bao di động, nếu các thuê bao thỏa mãn được điều kiện mà nhà mạng công bố.

Mobifone tang data mien phi cho khach hang

MobiFone tặng gói cước D5 và D30 cho thuê bao di động cực Hot

+ Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động smartphone trả trước và trả sau đang hoạt động đã từng đăng ký các gói cước data của nhà mạng Mobifone.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

+ Thời gian áp dụng: Từ nay đến ngày 30/6/2020

+ Điều kiện áp dụng: Thuê bao di động không phát sinh cước data trong 3 tháng (tháng 1,2,3/2020)

+ Nội dung ưu đãi: Khách hàng được miễn phí sử dụng hai chu kỳ của gói cước D30 và 30 chu kỳ của gói cước D5.

Cách thức nhận ưu đãi từ chương trình tặng gói cước của Mobifone:

Quý khách hàng thuộc đối tượng áp dụng ưu đãi và đáp ứng điều kiện muốn nhận gói cước D5 và D30 của Mobifone thì hãy thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp vô cùng đơn giản như sau

– Gói cước D5, soạn: 30D5 gửi 999. 

– Gói cước D30, soạn: 2D30 gửi 999

Sau khi tin nhắn được gửi đi, quý khách hãy tắt máy khởi động lại để cập nhật dữ liệu và bật kết nối mạng để bắt đầu sử dụng ưu đãi mà thuê bao bạn được nhận nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ các gói cước D5 và D30 của mạng Mobifone:

Quý khách khi được nhận ưu đãi tặng data miễn phí từ hai gói cước của Mobifone thành công sẽ được tận hưởng ưu đãi với nội dung hấp dẫn như sau:

– Với gói cước D5: Thuê bao được miễn phí data trong vòng 1 tháng, với ưu đãi 1GB/ngày x 30 ngày.

– Với gói cước D30: Thuê bao được miễn phí data trong vòng 7 ngày, với ưu đãi 7GB/ngày x 2 chu kỳ. 

*Lưu ý rằng mỗi thuê bao chỉ được phép tham gia 1 lần duy nhất, áp dụng cho cả 2 chương trình trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

Data nhận về sẽ được sử dụng như quy định sử dụng của mỗi gói cước, quý khách hàng sẽ có thể thoải mái kết nối liên lạc với người thân, gia đình, thoải mái trò chuyện đã giải tỏa áp lực công việc. Đặc biệt là giúp cho quý khách không phải chịu áp lực chi phí khi lướt web giải trí mỗi ngày nữa.

Chỉ cần thuê bao của bạn thỏa mãn được điều kiện không phát sinh cước data trong 3 tháng gần đây, là có thể dễ dàng tham gia chương trình để nhận về ưu đãi khủng hấp dẫn, hãy kiểm tra và đăng ký ngay nếu có cơ hội nhé.

Ngoài ra, với những thuê bao thông thường nếu muốn tiết kiệm chi phí lướt web thì hãy đăng ký ngay các gói 4G Mobifone đang được triển khai để hưởng ưu đãi khủng. Chúc quý khách tham gia chương trình Mobifone tặng gói cước D5 và D30 cho thuê bao di động thành công và an tâm sử dụng theo ý muốn. Trân trọng cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay