X
  1. Trang chủ
  2. Lịch Khuyến mãi Mobifone năm 2021
  3. MobiFone cung cấp gói cước hỗ trợ người dân vùng bão lũ

MobiFone cung cấp gói cước hỗ trợ người dân vùng bão lũ

Những ngày đầu tháng 10 đồng bào tại các tỉnh Ninh Bình, Phú Thọ, Hà Nam, Hòa Bình, Sơn LaYên Bái đã hứng chịu nhiều thiệt hại do lũ lụt kèm mưa lớn kéo dài liên tiếp nhiều ngày. Nhằm mục đích san sẻ phần nào khó khăn trước mắt với người dân, Mobifone đã cung cấp gói cước với nội dung ưu đãi miễn phí 100 phút thoại liên mạng, 300 SMS liên mạng và 3GB data tặng cho các thuê bao di động của nhà mạng đang hoạt động tại những khu vực này.

Trong thời gian sắp tới, tình hình mưa lũ sẽ còn diễn biến phức tạp, với khuyến mãi vô cùng ý nghĩa lần này của Mobifone, người dân sẽ có thể liên lạc thông suốt với bạn bè, người thân và quá trình kết nối internet luôn được duy trì để kịp thời cập nhật thông tin từ báo đài, từ đó có những biện pháp phòng ngừa trước thiên tai và khắc phục thiệt hại. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về gói cước mà Mobifone triển khai hỗ trợ người dân vùng lũ đợt này nhé.

MobiFone cung cấp gói cước hỗ trợ người dân vùng bão lũ:

Nhà mạng Mobifone luôn thể hiện sự quan tâm chăm sóc khách hàng bằng những hành động thiết thực, cụ thể. Đặc biệt, trong những thời điểm khách hàng cần nhất, nhà mạng luôn có mặt với những chính sách hỗ trợ kịp thời, cần thiết để khách hàng được đảm bảo kết nối liên lạc tốt nhất và việc trải nghiệm dịch vụ không bị gián đoạn.

Với đợt lũ nghiêm trọng diễn ra tại địa bàn các tỉnh Ninh Bình, Phú Thọ, Hà Nam, Hòa Bình, Sơn La và Yên Bái vừa qua, MobiFone đã nhanh chóng cập nhật tình hình và triển khai ngay gói cước khuyến mãi cực “khủng” để hỗ trợ người dân. Ưu đãi đặc biệt từ nhà mạng Mobifone lần này sẽ giúp các thuê bao di động được liên lạc và sử dụng internet trên di động miễn phí.

mobifone cung cap goi cuoc ho tro nguoi dan vung lu

Mobifone hỗ trợ người dân vùng lũ 9 tỷ đồng thông qua việc cung cấp gói cước khuyến mãi

Chi tiết ưu đãi từ gói cước MobiFone cung cấp hỗ trợ đồng bào vùng lũ như sau:

+ Thuê bao được liên lạc miễn phí với 100 phút thoại liên mạng  và 300 sms liên mạng miễn phí.

+ Nhận ngay 3GB data để truy cập internet tốc độ cao hỗ trợ tìm kiếm thông tin, cập nhật tình hình mưa lũ.

Với khuyến mãi cùng gói cước hỗ trợ người dân vùng lũ,  Mobifone đã tiếp nối được truyền thống nhân ái, sẻ chia của người dân Việt Nam ta. Theo dự kiến, tổng số tiền mà nhà mạng viễn thông Mobifone ủng hộ cho người dân các tỉnh chịu ảnh hưởng của đợt lũ tháng 10/2017 thông qua việc cung cấp gói cước khuyến mãi thoại, sms – data lên đến 9 tỷ đồng.

Chi tiết về gói cước Mobifone hỗ trợ người dân vùng bão lũ:

– Phạm vi áp dụng gói cước: Tại các địa bàn chịu ảnh hưởng của mưa lũ những ngày đầu tháng 10/2017, gồm các tỉnh Ninh Bình, Phú Thọ, Hà Nam, Hòa Bình, Sơn La, Yên Bái.

– Đối tượng nhận ưu đãi từ gói cước: Thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone nhận được tin nhắn từ tổng đài.

– Hạn sử dụng gói cước hỗ trợ vùng lũ của Mobifone: Đến hết ngày 22/10/2017.

Lưu ý, thứ tự hưởng ưu đãi được quy định như sau: Số phút thoại, sms và data miễn phí sẽ trừ vào gói cước hỗ trợ người dân vùng lũ trước sau đó trừ vào các chương trình khuyến mãi thoại, sms và data khác của thuê bao đang được hưởng (nếu có).

Mobifone cung cấp gói cước ưu đãi dịp này là món quà động viên tinh thần vô cùng ý nghĩa với những người dân đang gồng mình gánh chịu thiệt hại do mưa lũ. Đối với đồng bào ở Ninh Bình, Phú Thọ, Hà Nam, Hòa Bình, Sơn La và Yên Bái trong khoảng thời gian này thì việc giữ liên lạc và cập nhật tin tức là vô cùng cấp thiết và quan trọng, chính vì vậy gói cước hỗ trợ từ nhà mạng MobiFone thực sự vô cùng quý giá.

Hãy liên hệ tổng đài 9090 Mobifone để biết chi tiết hơn về gói cước được Mobifone cung cấp hỗ trợ người dân vùng lũ. Hy vọng đồng bào ở các tỉnh Ninh Bình, Phú Thọ, Hà Nam, Hòa Bình, Sơn La và Yên Bái sẽ sớm khắc phục được hậu quả của thiên tai và ổn định cuộc sống!

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay