X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Mobifone cho phép cập nhật thông tin chính chủ online qua zalo, viber

Mobifone cho phép cập nhật thông tin chính chủ online qua zalo, viber

Hiện tại, Mobifone đã cho phép cập nhật thông tin chính chủ qua zalo, viber. Theo đó, ngoài cách đăng ký chính chủ thuê bao trực tiếp tại cửa hàng Mobifone hoặc thông qua kênh website, ứng dụng thì giờ đây khách hàng còn có thể tiến hành đăng ký qua kênh zalo và viber.

Mobifone triển khai thêm kênh cập nhật thông tin chính chủ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng trong việc thực hiện theo nghị định 49 của Chính phủ. Tuy nhiên, không phải đối tượng khách hàng nào cũng được bổ sung thông tin thuê bao qua kênh zalo, viber, hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Mobifone chính thức cho phép cập nhật thông tin chính chủ qua zalo, viber:

Thực hiện theo Nghị định 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ về việc cập nhật, đăng ký thông tin thuê bao nhằm bảo vệ tốt quyền lợi của khách hàng và tránh tình trạng sim rác cũng như giúp công tác quản lý của nhà mạng thêm phần chặt chẽ, Mobifone hiện đã mở thêm kênh tiếp nhận trực tuyến qua zalo và viber để sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trong việc đăng ký, bổ sung thông tin chính thủ cho thuê bao.

Mobifone cho phép cập nhật thông tin chính chủ qua zalo, viber

Mobifone cho phép cập nhật thông tin chính chủ qua zalo, viber

Với 2 kênh cập nhật thông tin mới của Mobifone, quý khách hàng chắc chắn sẽ có thể hoàn tất các thủ tục một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất. Cùng xem đối tượng khách hàng được ưu tiên cập nhật thông tin qua 2 kênh mới của Mobifone ngay sau đây nhé.

Đối tượng được cập nhật thông tin qua zalo, viber:

Để có thể thông qua các ứng dụng zalo hoặc viber cập nhật thông tin cho thuê bao Mobifone đang dùng, bạn cần thỏa mãn một trong 2 điều kiện sau:

– Khách hàng là thuê bao đã có thông tin chính xác chỉ thiếu ảnh chân dung thực tế đã được nhà mạng nhắn tin thông báo liên tiếp 5 lần và bị chặn 1 chiều.

– Hoặc, khách hàng là thuê bao nhận được cuộc gọi từ tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone mời cập nhật thông tin chính chủ qua zalo, viber.

Để biết chắc chắn thuê bao của mình có thuộc đối tượng được ưu tiên cập nhật thông tin qua ứng dụng zalo, viber trên điện thoại hay không, bạn có thể gọi đến tổng đài 9090 Mobifone và nhờ nhân viên tra kiểm tra hộ.

Hướng dẫn cập nhật thông tin MobiFone qua zalo, viber:

Khi thuộc đối tượng theo danh sách cập nhật thông tin Mobifone qua zalo, viber, các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Nếu không nhận được cuộc gọi từ tổng đài Mobifone, bạn cần chủ động liên hệ để lấy địa chỉ zalo, viber thực hiện cập nhật thông tin.

Bước 2: Khi đã được nhân viên cung cấp địa chỉ zalo, viber, bạn gửi đầy đủ các thông tin bao gồm ảnh 2 mặt chứng minh nhân dân và ảnh chân dung thực tế vào địa chỉ này.

Sau khi hệ thống tiếp nhận được yêu cầu sẽ tự động chuẩn hóa thông tin của thuê bao và mở chiều chặn (nếu đã bị chặn). Thật đơn giản phải không nào? Chỉ cần mất vài phút là bạn có thể hoàn tất việc cập nhật thông tin chính chủ cho thuê bao Mobifone  mà không phải trực tiếp đến các trung tâm giao dịch của nhà mạng.

Lưu ý: Trường hợp không thuộc đối tượng cập nhật thông tin qua zalo, viber, các bạn hãy tham khảo những cách đăng ký thông tin thuê bao Mobifone khác và thực hiện trong thời gian sớm nhất để tránh bị chặn 1 chiều theo quy định.

Hy vọng với bài viết trên đây các bạn đã biết cách cập nhật thông tin chính chủ qua zalo, viber. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn có thể liên hệ đến tổng đài 9090 Mobifone để được hỗ trợ kịp thời.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay