X
  1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Mẹo hay để xem ai thường xuyên theo dõi Facebook của bạn

Mẹo hay để xem ai thường xuyên theo dõi Facebook của bạn

Facebook đang là mạng xã hội có số lượng người dùng đông đảo nhất thế giới. Không đơn thuần là mạng xã hội để giải trí nữa, Facebook còn là nơi để người dùng có thể bày tỏ cảm xúc, kết bạn, duy trì liên lạc với mọi người, thậm chí là chia sẻ những kinh nghiệm, hình ảnh đẹp hay tìm kiếm những người quen lâu nay mất liên lạc… Hoạt động dựa trên tính tương tác lẫn nhau, Facebook đã trở thành một trong những ứng dụng, địa chỉ không thể thiếu hiện nay đối với hầu hết người dùng ở nhiều độ tuổi, nhiều quốc gia khác nhau.

Vậy bạn có tò mò xem ai là người thường xuyên ra vào Facebook của bạn không? Hãy quên các ứng dụng vui được quảng cáo trên Facebook đi, vì bạn sẽ không thể nào biết được những úng dụng này có chắc chắn bảo mật được thông tin của bạn hay không, vì đa số người dùng đều phải cấp quyền truy cập thông tin cá nhân và danh sách bạn bè công khai.

Chính vì vậy, bài viết hôm nay, dichvumobile.vn/mobifone sẽ có hướng dẫn cực kỳ đơn giản giúp khách hàng biết được ai là người thường xuyên theo dõi Facebook của mình mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ công cụ nào.

Cách để xem ai là người thường xuyên ghé thăm Facebook bạn nhất:

Những bước mà các bạn sắp thực hiện dưới đây cực kỳ an toàn và bảo mật, độ chính xác lại tuyệt đối vì chúng phân tích dựa trên những dữ liệu thực mà Google Chrome ghi lại. Bạn không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin gì, không cần đăng nhập vào các ứng dụng và địa chỉ lạ mà vẫn có thể tự mình tra cứu được.

– Bước 1: Đăng nhập vào Facebook cá nhân, vào dòng thời gian của chính Facebook bạn.

– Bước 2: Click chuột phải tại một khoảng trống bất kỳ trên trang, chọn Xem nguồn trang (View Page Source).

Mẹo hay để xem ai thường xuyên theo dõi Facebook của bạn

Click chuột phải tại khoảng trống bất kỳ để kiểm tra

– Bước 3: Một cửa sổ mới sẽ hiện ra. Bấm tổ hợp Ctrl + F để mở hộp thoại tìm kiếm, sau đó nhập từ khóa InitialChatFriendsList.

Mẹo hay để xem ai thường xuyên theo dõi Facebook của bạn

Bấm Ctrl + F và điền chữ InitialChatFriendsList vào ô tìm kiếm

– Bước 4: Nhìn xuống bên dưới phần chữ này bạn sẽ thấy rất nhiều dãy số có dạng 100003037394xxx-2. Đây chính là ID của những Facebook thường xuyên ra vào Facebook “nhà” bạn.

Mẹo hay để xem ai thường xuyên theo dõi Facebook của bạn

Phần tô xanh chính là các ID người dùng

– Bước 5: Copy dãy số này và bỏ phần “-2” phía sau, sau đó dán vào link trên thanh trình duyệt theo dạng https://www.facebook.com/dãy-số và nhấn Enter, Facebook của người đó sẽ hiện ra.

Mẹo hay để xem ai thường xuyên theo dõi Facebook của bạn

Copy 1 dãy số bất kỳ, bỏ hậu tố -2

Mẹo hay để xem ai thường xuyên theo dõi Facebook của bạn

Dán dãy số vào thanh tìm kiếm để hiển thị tên bạn bè

Với cách làm này, bạn dễ dàng tìm ra những người quan tâm bạn một cách nhanh chóng và chính xác, không ngại phải cung cấp thông tin cho bất kỳ một ai. Theo đó, những dãy số ID hiển thị đầu tiên là những người thường xuyên ghé vào xem trang cá nhân của bạn. Ngược lại, những người càng về cuối thì càng ít nên bạn không cần phải bận tâm nhiều đâu nhé.

Nào, hãy thử thực hiện xem các phân tích này có đúng không nhé, sau đó thì đừng ngần ngại chia sẻ thủ thuật hay này với bạn bè nữa. Chúc các bạn có những phút giải trí thật vui khi mày mò với công cụ mới này.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay