X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Làm thế nào khi nạp thẻ Mobifone không thành công?

Làm thế nào khi nạp thẻ Mobifone không thành công?

Đã bao giờ quý khách nạp thẻ cho thuê bao trả trước Mobifone của mình mà bị lỗi hoặc nạp mãi vẫn không thành công chưa? Chắc hẳn không ít khách hàng đã gặp phải tình huống trớ trêu như vậy trong quá trình sử dụng thuê bao di động. Thông thường, khách hàng sẽ chọn cách nạp đi nạp lại nhiều lần, tuy nhiên như vậy sẽ khiến thuê bao đó bị khóa quyền nạp thẻ và không thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào.

Vậy phải làm thế nào khi nạp thẻ Mobifone không thành công? Cách xử lý trong trường hợp này ra sao? Bài viết ngày hôm nay, dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn quý khách các cách kiểm tra sau khi đã nạp thẻ, từ đó biết được thuê bao đang dùng đã nạp thẻ thành công hay chưa, thẻ nạp có hợp lệ hay không…cùng theo dõi nhé.

Vì sao thuê bao nạp thẻ Mobifone không thành công?

Có nhiều nguyên nhân khiến cho khách hàng không thể thực hiện giao dịch thành công bằng cách nạp thẻ cào cho tài khoản thuê bao của mình. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng tiền đã cộng vào tài khoản nhưng không có tin nhắn đến khiến khách hàng không nhận biết được. Có thể liệt kê ra đây một số lí do chính yếu là:

– Khách hàng sử dụng nhầm thẻ giả, thẻ đã hết hạn, thẻ đã qua sử dụng… (gọi chung là thẻ nạp không hợp lệ) để nạp cho điện thoại,

– Nhập sai mã số thẻ cào nhiều lần khiến thuê bao bị khóa quyền nạp thẻ.

– Đối với trường hợp tiền chỉ được cộng vào tài khoản chính mà không cộng vào tài khoản khuyến mãi: Có khả năng tiền đã cộng nhưng không có tin nhắn báo, hoặc thuê bao khách hàng đang dùng không thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình.

Làm thế nào khi nạp thẻ Mobifone không thành công?

Một số mẹo vặt kiểm tra khi nạp thẻ giúp khách hàng tìm kiếm và xử lý trường hợp nạp thẻ không thành công

Hướng dẫn kiểm tra và xử lý khi nạp thẻ không thành công:

Với mỗi trường hợp, Mobifone đều có cách để khách hàng kiểm tra và xử lý, hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng bất lợi đến người dùng. Khách hàng khi gặp phải một trong các tình huống trên có thể áp dụng 1 trong những thao tác tra cứu sau đây:

– Đối với việc kiểm tra tài khoản khuyến mãi:

+ Khách hàng kiểm tra xem thuê bao có thuộc danh sách nạp thẻ để được cộng ưu đãi hay không bằng cách soạn tin: KMNT gửi 901 hoặc bấm *901*3#OK.

+ Tra cứu xem tiền khuyến mãi của giao dịch đã được cộng vào tài khoản khuyến mãi chưa bằng cách soạn tin: KM Mã-số-thẻ gửi 901 hoặc bấm *901*1#OK.

– Đối với trường hợp nạp thẻ không thành công, không thấy tin nhắn báo về:

+ Khách hàng kiểm tra xem giao dịch nạp thẻ đã thành công chưa bằng cách soạn tin: MATHE Mã-số-thẻ gửi 901 (hoặc đơn giản hơn, khách hàng bấm *101#OK để kiểm tra).

+ Muốn biết thẻ cào đang dùng này đã được sử dụng trước đó hay chưa mà đến lượt bạn lại nạp không thành công, hãy soạn tin: THENAP Mã-số-thẻ gửi 901 hoặc bấm *901*1#OK.

– Đối với những thuê bao xui xẻo bị khóa quyền nạp thẻ khi nạp sai quá 5 lần:

+ Khách hàng tim kiếm hướng dẫn mở khóa theo cú pháp: QUYENNAPTHE Mã-số-thẻ gửi 901 hoặc bấm *901*4*8*11#OK.

+ Sử dụng 1 số thuê bao Mobifone khác để gọi đến tổng đài 9090 yêu cầu mở khóa quyền nạp thẻ cho thuê bao đang dùng.

Với những hướng dẫn này, hy vọng quý khách có thể tìm ra được nguyên nhân cũng như biết cách xử lý khi chẳng may gặp các trường hợp tương tự. Ngoài ra, để đảm bảo quá trình nạp thẻ diễn ra thuận lợi và không gặp những lỗi như vậy nữa, khách hàng nên cẩn thận hơn khi cào số và giữ thẻ, tránh để hỏng hóc, trầy xước dẫn đến mất số.

Bên cạnh đó, người dùng cũng nên chỉ mua thẻ cào tại các đại lý chính thức của Mobifone để tránh bị mua nhầm thẻ kém chất lượng. Chúc quý khách có thêm nhiều mẹo hay trong khi sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng nhé, cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết của dichvumobile.vn!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay