Theo các nhà cung cấp mạng trong nước cho biết vào 16h30 ngày 26/5 lại đứt cáp quang AAG vị trí điểm đứt chưa được xác định rõ hiện đang liên lạc với ban điều hành tuyến AAG để khắc phục sự cố.
Tin mới nhất
Trong tháng 4 tuyến cáp AAG đoạn rẽ vào vùng biển Việt Nam cũng bị đứt và sự cố chỉ mới được khắc phục cách đây hai tuần. Đây là lần thứ ba trong năm nay và là lần thứ 6 trong hơn một năm qua, tuyến cáp quang này gặp sự cố, khiến lưu lượng của các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam bị ảnh hưởng khá chậm.
Trong thời gian này nếu mọi người đang dùng mạng Viettel thì sẽ không bị ảnh hưởng nhiều, còn nếu đang xài của các nhà cung cấp khác thì có thể xài các dịch vụ 3g của Mobifone, Vinaphone sẽ truy cập mạng nhanh hơn.