X
  1. Trang chủ
  2. Lịch khuyến mãi Viettel mới nhất 2023
  3. Khuyến mãi tháng 2 “Cài My Viettel, đi Uber miễn phí”

Khuyến mãi tháng 2 “Cài My Viettel, đi Uber miễn phí”

Nhu cầu đi lại thông qua các dịch vụ của Uber hiện nay ngày càng phổ biến. Hầu hết chúng ta ai cũng có 1 chiếc smartphone, rất dễ dàng để tải về ứng dụng và đặt xe trên điện thoại.

Không cần nhắc lại thì hẳn mọi người cũng đã biết được sự tiện lợi khi sử dụng Uber so với taxi hay xe ôm truyền thống. Chính vì vậy, để hỗ trợ phần nào chi phí và nhu cầu của khách hàng, Viettel đã phối hợp với Uber Việt Nam triển khai chương trình “Cài My Viettel – Đi Uber miễn phí”.

Theo đó, trong tháng 02/2017 này, nếu quý khách thực hiện tải và cài đặt thành công cả 2 ứng dụng My Viettel Uber sẽ được nhận ngay 1 mã khuyến mãi để sử dụng dịch vụ của Uber. Mọi thao tác tải và nhận mã khuyến mãi đều hoàn toàn miễn phí nên còn chờ gì nữa mà không xem ngay bài viết dưới đây để biết cách thực hiện thôi nào mọi người.

Nhận mã ưu đãi Uber khi cài My Viettel cho điện thoại:

Đây là chương trình khuyến mãi được dành riêng cho các thuê bao Viettel có sử dụng điện thoại di động chạy hệ điều hành Android hoặc iOS. Cụ thể, chương trình được triển khai với các nội dung như sau:

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ nay đến hết ngày 28/02/2017.

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau Viettel đang hoạt động 2 chiều.

– Điều kiện nhận ưu đãi: Thuê bao phải tải lần đầu 2 ứng dụng My Viettel và Uber về điện thoại bằng số thuê bao của mình (Không áp dụng cho các trường hợp đã cài đặt và gỡ xong cài lại).

Khuyến mãi tháng 2 "Cài My Viettel - Đi Uber miễn phí"

Khách hàng có ngay 3 lượt đi Uber miễn phí khi cài đặt thành công ứng dụng My Viettel

Ưu đãi nhận được và cách cài đặt các ứng dụng:

Chỉ cần thực hiện cài đặt thành côngkích hoạt lần đầu 2 tài khoản My Viettel và Uber, quý khách sẽ được tặng ngay 1 mã khuyến mãi để sử dụng dịch vụ đi lại của Uber.

Mỗi mã khuyến mãi trong chương trình lần này bao gồm 3 lượt đi, mỗi lượt trị giá 20.000đ, khách hàng nếu sử dụng cao hơn giá trị của lượt khuyến mãi sẽ chỉ trả thêm phần bổ sung mà thôi, các bước cài đặt để nhận khuyến mãi:

– Bước 1: Vào kho ứng dụng của thiết bị để tải về ứng dụng My Viettel và Uber.

– Bước 2: Kích hoạt tài khoản My Viettel và Uber trên điện thoại bằng số thuê bao Viettel đang dùng.

– Bước 3: Ngay khi thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn có chứa mã khuyến mãi về cho thuê bao, quý khách khi có nhu cầu đặt xe để di chuyển chỉ cần vào ứng dụng Uber và nhập mã ưu đãi này là được.

Lưu ý:

Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm nếu hết mã ưu đãi sớm. Chính vì vậy khách hàng nào chưa cài đặt ứng dụng thì hãy thực hiện ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ ưu đãi dành riêng cho mình nhé.

Một mẹo nhỏ để tải ứng dụng một cách nhanh chóng chính là quý khách hãy đăng ký dịch vụ 3G Viettel hoặc 4g Viettel cho thuê bao của mình. Với việc 3G luôn thường trực trên dế yêu, quý khách có thể dễ dàng tải các ứng dụng theo nhu cầu, đặc biệt là những lúc ở ngoài đường, nếu muốn đặt xe ngay thì 3G sẽ là vị cứu tinh nhanh nhất đấy.

Chúc quý khách nhận được mã ưu đãi và có những chuyến đi thú vị cùng Uber. Liên hệ tổng đài Viettel 198 (miễn phí) nếu có thông tin cần hỗ trợ nhé, cảm ơn quý khách.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Sim số đẹp đặc biệt


Đăng ký ngay