X
 1. Trang chủ
 2. Khuyến mãi Vietnamobile
 3. Khuyến mãi tặng 100% thẻ nạp Vietnamoble dành cho sim sinh viên

Khuyến mãi tặng 100% thẻ nạp Vietnamoble dành cho sim sinh viên

Sim sinh viên Vietnamobile vốn được biết đến là loại sim có ưu đãi siêu khủng, mang lại cho người sử dụng nhiều tiện ích hấp dẫn. Tuy nhiên khuyến mãi thẻ nạp dành cho sim sinh viên Vietnamobile như thế nào hiện đang là băn khoăn của nhiều bạn sinh viên, bởi ngoài việc tận hưởng ưu đãi gọi thoại, sms và 3G từ nhà mạng thì các thuê bao cũng có nhu cầu nạp thẻ gia tăng tài khoản để được sử dụng các dịch vụ thoải mái hơn.

Hiện tại Vietnamobile đang dành tặng khuyến mãi nạp thẻ vô cùng hấp dẫn cho khách hàng sử dụng sim sinh viên. Chỉ cần đáp ứng điều kiện từ nhà mạng thì các thuê bao sẽ dễ dàng được tận hưởng ưu đãi đến 100% giá trị cho mọi lần nạp thẻ. Để nắm rõ hơn về quy định khuyến mãi thẻ nạp cho sim sinh viên Vietnamobile và tận dụng ưu đãi hiệu quả  bạn hãy theo dõi ngay bài viết này của dichvumobile.vn nhé.

Vietnamobile khuyến mãi 100% thẻ nạp cho sim sinh viên:

Thuê bao sử dụng sim sinh viên Vietnamobile thông thường sẽ được hưởng ưu đãi tặng đến 100% giá trị thẻ nạp. Nhưng phụ thuộc vào thời gian kích hoạt và mệnh giá các lần nạp thẻ mà Vietnamobile sẽ áp dụng khuyến mãi cho toàn bộ thẻ nạp hoặc quy định số thẻ nạp khuyến mãi nhất định.

– Đối với thuê bao kích hoạt sim từ ngày  15/11/2015 trở đi

+ Khuyến mãi tặng 100% giá trị đối với các thẻ nạp có mệnh giá từ 50,000đ trở lên

+ Mức khuyến mãi tặng 100% giá trị thẻ nạp chỉ áp dụng cho 02 thẻ nạp đầu tiên sau khi hòa mạng, không tính thẻ nạp kích hoạt sim.

– Đối với thuê bao kích hoạt sim từ ngày  15/11/2015 trở về trước:

+ Khuyến mãi tặng 100% giá trị dối với các mệnh giá thẻ nạp từ 50,000đ trở lên

+ Mức khuyến mãi 100% giá trị áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ

Khách hàng hòa mạng sim sinh viên Vietnamobile thành công sẽ được hưởng ưu đãi khuyến mãi thẻ nạp như trên trong thời hạn 2 năm tính từ ngay kích hoạt, sau thời gian trên quý khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi theo các chương trình khuyến mãi thẻ nạp thông thường mà Vietnamobile triển khai.

Sim sinh viên Vietnamobile được hưởng khuyến mãi thẻ nạp như thế nào

Khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn cho sim sinh viên Vietnamobile

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp cho sim sinh viên Vietnamobile:

Đối tượng áp dụng: Thuê bao sử dụng sim viên Vietnamobile đang hoạt động hai chiều.

Phạm vi triển khai: Chương trình khuyến mãi thẻ nạp sim sinh viên Vietnamobile chỉ áp dụng cho những bộ KIT sinh viên kích hoạt tại Miền bắc.

Lưu ý: Khuyến mãi 100% thẻ nạp chỉ áp dụng cho thẻ cào có mệnh giá từ 50,000đ trở lên, những thẻ cào mệnh giá nhỏ hơn sẽ không được hưởng khuyến mãi.

Nắm rõ quy định khuyến mãi thẻ nạp cho sim sinh viên Vietnamoble sẽ giúp các thuê bao an tâm nạp thẻ tích lũy tài khoản để thoải mái trải nghiệm thật nhiều dịch vụ hấp dẫn mà Vietnamobile mang lại.

Với các thuê bao sinh viên việc truy cập internet để kết nối bạn bè, học hỏi và tìm kiếm thông tin là việc làm thiết yêu mỗi ngày. Tuy nhiên với chi phí hạn hẹp bạn sẽ không thể thoải mái truy cập mạng “chay” với chi phí cao ngất ngưởng mà nên lựa chọn đăng ký ngay dịch vụ 3G Vietnamobile để tiết kiệm chi phí tối đa những vấn được thoải mái truy cập mạng theo nhu cầu.

Mã gói 3G Cách đăng ký Cước phí gói Ưu đãi dung lượng Cước phát sinh Chu kỳ gói
F15 DK F15 gửi 345 15.000đ Không giới hạn data truy cập ở tốc độ thường Miễn phí 30 ngày
F50 DK F50 gửi 345 50.000đ 800MB
F90 DK F50 gửi 345 90.000đ 2GB

Với những thông tin hữu ích về khuyến mãi thẻ nạp cho sim sinh viên Vietnamobiledichvumobile.vn cung cấp trong bài viết hy vọng các thuê bao sinh viên Vietnamobile sẽ nắm rõ thông tin khuyến mãi và an tâm nạp thẻ để tận hưởng ưu đãi từ nhà mạng. Chúc các bạn luôn có thật nhiều niềm vui khi sử dụng sim sinh viên của Vietnamobile.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi tặng 100% thẻ nạp Vietnamoble dành cho sim sinh viên
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 8 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DK M70 gửi 345
Đăng ký ngay
90.000 VND
 • Data tốc độ cao: 12 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DK M90 gửi 345
Đăng ký ngay
125.000 VND
 • Data tốc độ cao: 20 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DK M125 gửi 345
Đăng ký ngay

Sim số đẹp trả trước

Lịch vạn sự


Đăng ký ngay