X
  1. Trang chủ
  2. Khuyến Mãi Viettel
  3. Khuyến mãi đổi điểm Viettel++ nhận quạt, dù, áo mưa tháng 11 hấp dẫn

Khuyến mãi đổi điểm Viettel++ nhận quạt, dù, áo mưa tháng 11 hấp dẫn

Chương trình khuyến mãi đặc biệt từ nhà mạng Viettel dành cho quý khách hàng, đó chính là khuyến mãi đổi điểm Viettel++ nhận quạt, dù, áo mưa tháng 11 hấp dẫn. Chỉ cần tham gia chương trình, quý khách hàng sẽ được nhận về được những món quà có giá trị hết sức đặc biệt, tương đương với số điểm tích lũy của bạn. Bên cạnh việc đổi điểm nhận tin nhắn, data, phút gọi thì việc đổi quà là hiện vật cũng vô cùng hấp dẫn.

Chương trình khuyến mãi đổi điểm lần này được triển khai trên toàn quốc, vậy nên các thuê bao ở mọi tỉnh thành đều có thể tham gia, nếu đáp ứng điều kiện mà nhà mạng đưa ra. Hãy cùng dichvumobile.vn cập nhật thông tin về chương trình lần này trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết Khuyến mãi đổi điểm nhận quà tặng là quạt, dù, áo mưa từ nhà mạng Viettel được triển khai trên phạm vi toàn quốc, áp dụng từ nay đến hết ngày 30/11/2021. siêu hot: 

Chương trình đổi điểm tích lũy nhận quà từ mạng Viettel đã quá quen thuộc với khách hàng nhà mạng, và trở thành một trong những chương trình được chờ đón nhất. Khuyến mã đổi điểm nhận quà tặng là quạt, dù, áo mưa từ nhà mạng Viettel lần này cũng chính là một chương trình như vậy. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nội dung của chương trình để tham gia nhé.

Khuyến mai đổi điểm Viettel++ tháng 11

Khuyến mãi đổi điểm Viettel++ nhận quạt, dù, áo mưa tháng 11 hấp dẫn

+ Đối tượng áp dụng: Khuyến mãi đổi điểm tích lũy nhận quà tặng áp dụng cho các thuê bao có thực hiện giao dịch trực tiếp tại cửa hàng Viettel và lấy ưu đãi ngay sau khi thực hiện xong giao dịch tại cửa hàng. Có điểm Viettel++ từ 2.000 điểm trở lên

+ Thời gian triển khai: Từ nay đến ngày 30/11/2021.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Chỉ cần đủ điểm tích lũy theo quy định của chương trình, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận về cho mình những phần quà siêu hấp dẫn. Cụ thể như sau:

Đối tượng áp dụng Quà tặng
Thuê bao đăng ký gói 4G Viettel chu kỳ dài, đóng cước trước, hòa mạng dịch vụ cố định, chuyển đổi trả trước sang trả sau Ưu tiên nhận Dù, áo mưa, quạt tích điện, túi vải
Các thuê bao còn lại Tặng dây cột tóc, mặt na chống giọt bắn, khẩu trang chống dịch

Hướng dẫn cách đổi điểm tích lũy nhận quà tặng từ Viettel: 

Các thuê bao di động có đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi của nhà mạng Viettel, muốn thực hiện đổi điểm để lấy quà tặng, có thể thực hiện theo hướng dẫn đổi điểm theo thông tin được chia sẻ dưới đây:

+ Bước 1: Quý khách đến cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất, có trong danh sách của chương trình khuyến mãi để đổi quà.

+ Bước 2: Tiến hành thực hiện các giao dịch theo nhu cầu và mong muốn của bạn.

+ Bước 3: Trên điện thoại có kết nối mạng 3G/4G Viettel, thuê bao mở ứng dụng My Viettel và đăng nhập bằng tài khoản của mình

+ Bước 4:Quý khách chọn banner có biểu tượng chiếc dù ⇒ Nhấn chọn ưu đãi ⇒ Chọn xác nhận ⇒ Nhập mã OTP để xác nhận.

+ Bước 5: Nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra và đổi quà mà bạn đã chọn.

+ Khách hàng thực hiện giao dịch tại cửa hàng nào, thì sẽ nhận quà tặng tại cửa hàng đó. Trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi khách hàng chỉ nhận được 1 quà tặng theo số điểm đã đổi.

+ Bạn nên thực hiện đổi quà tặng ngay sau khi giao dịch kết thúc, tránh trường hợp cửa hàng hết quà tặng.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi đổi điểm Viettel++ nhận quạt, dù, áo mưa tháng 11. Chúc quý khách tham gia chương trình thành công và nhận về những món quà thật hấp dẫn. Trân trọng cảm ơn

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay