X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Khi Reset lại điện thoại có bị mất esim Vinaphone hay không?

Khi Reset lại điện thoại có bị mất esim Vinaphone hay không?

Esim Vinaphone hiện đang là một trong những loại sim tiện ích được nhiều người dùng Vinaphone yêu thích, Sử dụng esim các thuê bao sẽ có dễ dàng sử dụng các tiện ích dễ dàng hơn, đồng thời gia tăng tuổi thọ của thiết bị. Chính vì eSim rất tiện ích nên nhiều thuê bao cảm thấy lo lắng khi reset lại điện thoại thì sẽ mất eSim và sẽ tốn công cài đặt lại từ đầu. Vậy reset lại máy có bị mất esim Vinaphone hay không? Dichvumobile.vn sẽ giải đáp thắc mắc này cho quý khách trong bài viết hôm nay, quý khách hãy theo dõi nhé.

ESim Vinaphone có bị mất khi reset lại máy hay không? 

Trong quá trình sử dụng điện thoai, vì nhiều lý do các thuê bao sẽ có nhu cầu reset lại máy để đưa máy về trạng thái ban đầu. Khi thức hiện thao tác này, một số thuê bao lo lắng rằng esim đã cài đặt trước đó cũng sẽ bị mất đi như các dữ liệu, hình ảnh thông thường của máy.

Tuy nhiên quý khách sẽ không cần phải quá lo lắng về điều này bởi eSim Vinaphone sẽ không bị mất  khi thực hiện reset máy mà cấu hình eSim sẽ vẫn giữ nguyên. Qúy khách có thể thoải mái reset máy mà vẫn có thể sử dụng eSim sau quá trình một cách cực kỳ dễ dàng.

Lưu ý: Khi reset máy quý khách sẽ có tùy chọn xóa esim trên máy hay không, tùy thuộc nhu cầu mà quý khách tùy chọn. Tuy nhiên cấu hình esim trên hệ thống nhà mạng vẫn giữ nguyên và quý khách có thể cài đặt lại bất cứ lúc nào.

Reset lại máy có bị mất esim Vinaphone hay không?

Reset lại máy esim Vinaphone sẽ không bị mất mà vẫn giữ nguyên cấu hình

Những lợi ích hấp dẫn khi dùng eSim mạng Vinaphone 

Với lợi thế là một loại sim ưu việt nhất, Esim sẽ mang đến cho người dùng di động rất nhiều lợi ích thiết thực, giúp cho quá trình sử dụng dịch vụ di động được hiệu quả hơn.

– Kích thước siêu nhỏ, tiết kiệm diện tích: eSim Vinaphone chỉ có kích thước bằng một phần của sim nano nên sẽ giúp tiết kiệm diện tích, đặc biệt là khi sử dụng trên những thiết bị vốn rất nhỏ gọn. Đặc biệt eSim không phải là loại sim rời có thể tháo lắp như sim vật lý thông thường nên người dùng sẽ không phải tháo lắp sim, tạo các lẽ hở trên thiết bị khiến bụi, nước xâm nhập làm giảm tuổi thọ của thiết bị.

– Kích hoạt và sử dụng eSiM đơn giản và nhanh chóng

Trên các dòng điện thoại có hỗ trợ eSim thuê bao muốn kích hoạt sử dụng thì chỉ cần sử dụng các thao tác vô cùng đươn giản là truy cập cài đặt => chọn Di động => Chọn ” thêm gói cước di động” => Quét mã QR Code là có thể sử dụng

– Thực hiện các thao tác qua phần mềm hỗ trợ

Thay vì phải tự mình đến cửa hàng hay đăng ký dùng các tiện ích một cách phức tạp, với eSim thuê bao có thể sử dụng phần mềm tích hợp theo nhu cầu. Theo đó, khi chuyển mạng giữ số hay di chuyển ra nước ngoài thuê bao có thể dễ dàng chuyển đổi nhà mạng thông qua các phần mềm.

– Esim có tính bảo mật cao: Vì là thiết bị được gắn trực tiếp trên di động nên eSim có tính bảo mật cực cao giúp người dùng có thể an tâm về dữ liệu lưu trữ.

Hy vọng với thông tin mà bài viết cung cấp quý khách hàng sẽ biết được việc Reset điện thoại có bị mất eSim hay không và những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng loại sim này. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp quý khách hãy liên hệ tổng đài 18001091 để được hỗ trợ nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay