X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. HOT: Khách hàng Viettel hòa mạng mới 2021 được miễn phí dùng Tiktok

HOT: Khách hàng Viettel hòa mạng mới 2021 được miễn phí dùng Tiktok

Khách hàng Viettel hòa mạng mới 2021 được miễn phí dùng Tiktok là thông tin hấp dẫn mà quý khách đang có ý định hòa mạng mới dịch vụ di động của nhà mạng nên quan tâm. Theo đó, với mong muốn tạo cơ hội tận hưởng ưu đãi nhiều hơn cho quý khách hàng hòa mạng mới lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của nhà mạng, Viettel áp dụng ưu đãi miễn phí dùng Tiktok từ ngày 21/9/2021 đến 31/12/2021 cho quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Như vậy khi hòa mạng mới Viettel, quý khách chẳng cần tham gia thêm một gói cước có ưu đãi Tiktok nữa mà có thể an tâm sử dụng tẹt ga ứng dụng này để kết nối, giải trí trên dế cưng của mình.

Viettel miễn phí dùng Tiktok cho quý khách hòa mạng mới 2021

Với sự phát triển và phủ sóng rộng khắp của ứng dụng Titok trên toàn cầu thì nhu cầu truy cập ứng dụng này ngày càng tăng cao, đây là ứng dụng có độ phủ sóng rộng khắp và HOt không thua kém các ứng dụng từ làm mưa, làm gió trước đây như Facebook, Insragarm, Youtube… Chính vì vậy khi Viettej ưu đãi miễn phí data truy cập Tiktok chắc chắc rất nhiều thuê bao quan tâm.

HOT: Khách hàng Viettel hòa mạng mới 2021 được miễn phí dùng Tiktok

Khách hàng Viettel hòa mạng mới 2021 được miễn phí dùng Tiktok

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động hòa mạng sim trả trước và trả sau của nhà mạng Viettel mới. Không áp dụng với các thuê bao chuyển đổi từ sim trả sau sang trả trước và ngược lại.

Phạm vi áp dụng: Ưu đãi áp dụng trên phạm vi toàn quốc

Thời gian áp dụng: Triển khai từ 21/9/2021 đến 31/12/2021

Ưu đãi chi tiết từ nhà mạng Viettel 

Qúy khách hàng khi đã thực hiện hòa mạng mới Viettel thành công thì ngay lập tức sẽ được tận hưởng ưu đãi siêu HOT với nội dung như sau:

Miễn phí 100% cước data khi truy cập ứng dụng Tiktok, theo đó, quý khách dù sử dụng bao nhiêu cũng sẽ không tốn kém chi phí, an tâm lướt tiktok giải trí thả ga suốt chu kỳ.

Bên cạnh ưu đãi miễn phí data dùng Tiktok thì quý khách hàng hòa mạng mới các gói trả trước, trả sau Viettel còn có cơ hội tận hưởng rất nhiều ưu đãi khủng khác về phút thoại, data 4G Viettel,  ưu đãi tặng tiền hấp dẫn để sử dụng.

Cách thức nhận ưu đãi 

Viettel sẽ áp dụng ưu đãi cho những thuê bao thuộc đối tượng, quý khách sẽ không cần thực hiện bất cứ thao tác đăng ký nào. Cụ thể, hệ thống sẽ tự nhận diễn các sim có ưu đãi này để miễn phí data khi quý khách truy cập Tiktok.

Với ưu đãi miễn phí data Tiktok quý khách hàng hòa mạng mới Viettel có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu giải trí thông qua ứng dụng Titok của mình đồng thời cũng sẽ tiết kiệm lưu lượng đáng kể bởi Tiktok và mạng xã hội Video nên thông thường khi sử dụng sẽ cần lưu lượng data khủng.

Viettel hy vọng với khuyến mãi miễn phí dùng Titok khi hòa mạng mới quý khách hàng sẽ có thêm động lực để lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm từ nhà mạng, sau khi đã hòa mạng quý khách sẽ còn cơ hội tận hưởng rất nhiều ưu đãi khủng khác được triển khai theo thời gian. Chính vì vậy, nếu đang có ý định hòa mạng mới quý khách hãy lựa chọn các gói hòa mạng từ Viettel để được sử dụng Tiktok free nhé. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ quý khách hãy gọi tổng đài 18008098 để được giải đáp miễn phí.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay