X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Cách hủy dịch vụ VNGame từ tổng đài 9097 của Vinaphone

Cách hủy dịch vụ VNGame từ tổng đài 9097 của Vinaphone

Hiện nay, điện thoại di động không chỉ đơn thuần dùng để nghe gọi, nhắn tin nữa mà cùng với sự hiện đại và phát triển của công nghệ, người dùng còn có thể sử dụng điện thoại để giải trí thông qua việc kết nối internet, đăng ký các dịch vụ GTGT và tiện ích của nhà mạng…

Không nằm ngoài xu thế đó, Vinaphone cũng đã triển khai nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn nhằm giúp khách hàng thư giãn sau quá trình làm việc mệt nhọc. Một trong số đó, dịch vụ VNGame Vinaphone vừa mới triển khai hồi đầu tháng 9 đến nay đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, nhiều khách hàng không còn nhu cầu nữa nên muốn hủy dịch vụ VNGame này để tiết kiệm tài khoản cho thuê bao. Thế những vì có quá nhiều gói cước, khách hàng lại không nhớ mình đã đăng ký gói nào, mã dịch vụ ra sao để hủy cho đúng.

Do đó hôm nay, dichvumobile.vn có bài viết hướng dẫn quý khách chi tiết cách hủy dịch vụ VNGame từ tổng đài 9097 Vinaphone. Mời quý khách cùng theo dõi.

Thông tin và cách hủy dịch vụ VNGame của Vinaphone:

Đây là dịch vụ cung cấp game android tới khách hàng với mô hình buffet mới lạ. Chỉ với 1 lần đăng ký, khách hàng sẽ có quyền tải tất cả các game trên hệ thống mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.. Ngoài ra, khi tham gia tải và chơi game không giới hạn, hệ thống sẽ chọn ra người có lượt tải và chơi game nhiều nhất để trao thưởng.

Dịch vụ VNGame đang được triển khai theo hình thức gói ngày với cước phí chỉ 2.000đ/lần đăng ký và có nhiều gói cước cho khách hàng lựa chọn, được phân chia theo các thể loại game như game hành động, thể thao, trí tuệ, giải trí…

Đối với các khách hàng không đăng ký dịch vụ, quý khách vẫn có thể xem miễn phí thông tin game cập nhật trên wapsite http://vngame.mobi.

Làm thế nào để hủy dịch vụ VNGame?

Với mỗi gói cước khác nhau, hệ thống lại có một cú pháp hủy khác nhau. Vậy nên để kiểm tra xem thuê bao đang sử dụng dịch vụ với gói cước nào, khách hàng hãy soạn tin tra cứu theo cú pháp: TK gửi 123 hoặc gọi đến tổng đài 9191 để được hỗ trợ nhé.

Hủy dịch vụ VNGame từ tổng đài 9097 Vinaphone

Dịch vụ VNGame có cú pháp hủy vô cùng đơn giản, chỉ cần khách hàng biết tên gói dịch vụ đã đăng ký

Cú pháp hủy của từng gói cước:

Tên gói dịch vụ Cú pháp hủy
Gói tổng hợp HUY gửi 9097
Gói game hành động HUY HD gửi 9097
Gói game thể thao HUY TD gửi 9097
Gói game trí tuệ HUY TT gửi 9097
Gói game giải trí HUY GT gửi 9097

Sau khi hủy dịch vụ, hệ thống sẽ nhắn tin thong báo về thuê bao của quý khách. Lúc này, khách hàng có thể yên tâm tiêu dùng và sử dụng các dịch vụ khác của nhà mạng mà không sợ tốn tiền cho dịch vụ VNGame nữa rồi.

Có thể thấy việc hủy dịch vụ VNGame sẽ giúp thuê bao của quý khách tiết kiệm được đến 60.000đ/tháng. Đây không phải là số tiền nhỏ phải không nào?

Thay vào đó, nếu muốn được thoải mái chơi game mà không bị giới hạn hệ thống, ngoài ra còn được thỏa sức đọc báo, xem phim trên mạng, chat với bạn bè, update Facebook thường xuyên… thì quý khách hãy đăng ký cho dế yêu 1 gói 3G Vinaphone với cùng tầm giá nhé?

Theo đó, gói 3G Vinaphone phù hợp với khách hàng trong trường hợp này có thể kể đến là gói MAXBIG70:

– Gói MAX

+ Cước phí 70.000đ/tháng.

+ Miễn phí 3,8GB data tốc độ cao.

+ Hết dung lượng vẫn được miễn phí sử dụng đến cuối chu kỳ.

– Gói BIG70

+ Cước phí 70.000đ/tháng.

+ Miễn phí 4,8GB data tốc độ cao.

+ Hết dung lượng hệ thống tự động ngắt kết nối.

Để đăng ký 3G Vinaphone khách hàng soạn tin theo cú pháp: DKV Mã-gói gửi 1543.

Với những thông tin và hướng dẫn trên đây, hy vọng khách hàng Vinaphone sẽ hủy thành công được dịch vụ VNGame như mong muốn và có những phút giải trí mới mẻ, thú vị khi tham gia dịch vụ 3G Vinaphone nhé.

Xem thêm : Các gói khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone nhiều ưu đãi

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB OKVIP
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay