X
  1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7, Iphone 7 plus

Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7, Iphone 7 plus

Đối với những người yêu công nghệ hoặc những tín đồ của Apple, sự kiện iPhone 7 sắp ra mắt tới đây đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý trên toàn thế giới. Đặc biệt, đối với một tập đoàn công nghệ máy tính lớn như Apple thì như thông lệ, khi bất kỳ dòng sản phẩm mới nào được tung ra cũng đều có tổ chức sự kiện ra mắt long trọng.

Dịp này, sự kiện ra mắt iPhone 7 cùng với phiên bản Apple TV hoặc đồng hồ Apple Watch thế hệ mới sẽ được Apple chính thức tổ chức vào lúc 10h PDT ngày 7/9 (tức 0h ngày 8/9 theo giờ Việt Nam) tại San Francisco, Mỹ. Người dùng quan tâm có thể xem trực tiếp sự kiện này bằng nhiều cách khác nhau đấy.

Được xem là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm, chính vì vậy mà Apple rất quan tâm đến người dùng và tạo điều kiện tốt nhất để bất kỳ ai sử dụng bất kỳ thiết bị hay hệ điều hành nào cũng có thể theo dõi trực tiếp được. Theo đó, quý khách có thể tham khảo một số cách sau để xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7 lần này.

1. Đối với người dùng Macbook và trình duyệt Safari.

Khỏi phải nói, đây là một trong những sản phẩm và dịch vụ của hãng nên chắc chắn người dùng sẽ có lợi thế hơn khi theo dõi các sự kiện của Apple bằng chính các sản phẩm này. Chỉ cần truy cập vào website của sự kiện ngay tại thời điểm diễn ra chương trình, bạn sẽ dễ dàng theo suốt sự kiện thông qua hệ thống live stream chính thức của Apple.

Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7

Các sự kiện ra mắt của Apple luôn được đông đảo người dùng quan tâm

2. Đối với người dùng sử dụng hệ điều hành Windows 10.

Tương tự như Safari, hệ điều hành Windows 10 sẽ hỗ trợ khách hàng xem trực tiếp sự kiện thông qua trình duyệt Microsoft Edge. Bạn chỉ cần truy cập vào đây là có thể xem ngay mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm của bên thứ 3 nào. Do đó, người dùng cũng có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh khi truyền trực tiếp của hệ điều hành Windows 10 nhé.

3. Đối với người dùng sử dụng Linux và Windows 8.1 trở về trước.

Khác với những cách trên, những người sử dụng hệ điều hành này phải làm thêm một số bước thì mới có thể theo dõi trực tiếp được sự kiện ra mắt long trọng này. Các bạn hãy tham khảo một số cách sau để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình trải nghiệm và cập nhật thông tin:

– Cách 1: Update lên Windows 10.

Đây là một trong những cách dễ dàng và an toàn nhất dành cho người dùng hệ điều hành Linux và Windows 8.1 trở về trước có thể xem sự kiện ra mắt. Theo đó, người dùng có thể tiến hành cập nhật miễn phí thông qua dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại đây.

– Cách 2: Cài đặt phần mềm VLC Media Player.

Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7

Cách cài đặt phần mềm VCL Media Player

Đây là một phần mềm đa phương tiện hỗ trợ xem livestream vào đúng thời điểm diễn ra sự kiện của Apple. Bạn có thể tải về phần mềm tại đường link này

Sau khi tải và cài đặt thành công, người dùng mở phần mềm, chọn tab Media > Open Network Stream (hoặc sử dụng phím tắt Ctrl+N) và dán đường link sự kiện vào (http://www.apple.com/apple-events/september-2016).

Với những thông tin hướng dẫn trên đây, hy vọng quý khách sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất để theo dõi trọn vẹn sự kiện ra mắt quan trọng này của Apple, đừng bỏ lỡ vì mọi thứ hoàn toàn miễn phí mà. Chúc quý khách có được những trải nghiệm tuyệt vời và thu thập nhiều thông tin hấp dẫn từ sự kiện ra mắt iPhone 7 của Apple nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay