X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn từ chối nhận chữ ký cuộc gọi cho sim Viettel

Hướng dẫn từ chối nhận chữ ký cuộc gọi cho sim Viettel

Dịch vụ chữ ký cuộc gọi hiện đang là một trong những dịch vụ giá trị gia tăng của nhà mạng Viettel được rất nhiều thuê bao ưa thích. Với dịch vụ này của sách có thể tạo dấu ấn riêng của bản thân đối với người được gọi một cách rất dễ dàng, đặc biệt là với những ai làm kinh doanh hoặc người nổi tiếng. 

Tuy nhiên trong một số trường hợp, nếu như bạn không muốn nhận chữ ký cuộc gọi của sim Viettel khác thì vẫn có thể từ chối một cách rất dễ dàng. Dưới đây sẽ là hướng dẫn từ chối nhận chữ ký cuộc gọi cho sim Viettel đơn giản hãy theo dõi và thực hiện nếu cần nhé .

Chi tiết cách từ chối nhận chữ ký cuộc gọi cho sim Viettel

huong dan tu choi nhan chu ky cuoc goi cho sim viettel

Hướng dẫn từ chối nhận chữ ký cuộc gọi cho sim Viettel

Khi bạn muốn từ chối nhận chữ ký cuộc gọi cho sim Viettel, thì có thể thực hiện từ chối một cách nhanh chóng với cú pháp rất đơn giản. Tuy nhiên, trước khi thực hiện từ chối thì hãy xác định rõ bạn muốn nhận từ chối chữ ký cuộc gọi của tất cả các số điện thoại khác hoặc chỉ từ chối nhận chữ ký cuộc gọi từ một số thuê bao nhất định  và sử dụng của pháp phù hợp. 

+ Từ chối nhận chữ ký từ tất cả SĐT khác bạn soạn: TC hoặc TCP gửi 9002.

+ Từ chối nhận chữ ký từ 1 SĐT nhất định: TCP <cách> Số điện thoại gửi 9002

Chỉ với hai cú pháp đơn giản trên bạn đã có thể rất dễ dàng từ chối nhận chữ ký cuộc gọi từ thuê bao khác và an tâm sử dụng kết nối. 

Cách bật Roaming Viettel trên điện thoại di động đơn giản

Hướng dẫn thay đổi nội dung chữ ký cuộc gọi sim Viettel

Với dịch vụ chữ ký cuộc gọi Viettel,  bạn có thể dễ dàng thay đổi các nội dung của chữ ký khi thực hiện các cuộc gọi rất đơn giản. Theo đó, khi muốn thay đổi nội dung chữ ký cuộc gọi bạn soạn: ND <cách> Nội dung chữ ký gửi 9002 Hoặc TD <cách> Nội dung chữ ký gửi 9002 (Với cú pháp này TB chỉ sử dụng được 1 chữ ký tại 1 thời điểm)

Lưu ý: Nội dung chữ ký tối đa 147 ký tự (với gói ngày, HSSV và gói Vip), 100 ký tự (với gói tháng thường- áp dụng từ 14h30p ngày 7/5/2021) không dấu, không ký tự đặc biệt: ~@#$%^…, không chứa nội dung nhạy cảm, phản cảm hoặc đầu số ngắn .

Cách thiết lập chữ ký riêng cho một thuê bao

Tính năng của dịch vụ chữ ký cuộc gọi Viettel rất đa dạng, ngoài việc từ chối nhận chữ ký cuộc gọi của các thuê bao khác hoặc thay đổi nội dung chữ ký thì bạn còn có thể thiết lập chữ ký riêng cho 1 thuê bao. Theo đó khi có nhu cầu thì bạn hãy thực hiện thiết lập chữ ký riêng cho một thuê bao với cú pháp như sau: 

 TL <cách> Số điện thoại <cách> Nội dung chữ ký gửi 9002.

2huong dan tu choi nhan chu ky cuoc goi cho sim viettel

Cách thiết lập chữ ký riêng cho một thuê bao

Hướng dẫn copy chữ ký cuộc gọi

Trong quá trình sử dụng dịch vụ chữ ký cuộc gọi Viettel, nếu như nhận được cuộc gọi từ thuê bao khác với nội dung chữ ký hấp dẫn và bạn muốn đồng thời sử dụng chữ ký của thuê bao đó là chữ ký của sim Viettel của mình, thì có thể thực hiện copy một cách rất nhanh chóng thông qua cú pháp như sau: 

Bạn soạn: COP <cách> Số điện thoại gửi 9002 (Không áp dụng cho gói iSign_Spam, iSign quảng cáo) 

Như vậy khi muốn từ chối nhận chữ ký cuộc gọi cho sim Viettel, bạn có thể thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng. Hi vọng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc từ chối nhận chữ ký cuộc gọi, cũng như các tính năng hữu ích khác.

Nếu như muốn được hỗ trợ thêm các thông tin liên quan đến dịch vụ chữ ký cuộc gọi hoặc các dịch vụ giá trị gia tăng khác của nhà mạng Viettel, bạn có thể chủ động kết nối đến tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ trợ. 

Chúc bạn thực hiện từ chối chữ ký cuộc gọi Viettel thành công sau khi tham khảo nội dung bài viết này . 

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay