X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Hướng dẫn tăng số ngày sử dụng cho sim Mobifone

Hướng dẫn tăng số ngày sử dụng cho sim Mobifone

Một trong những vấn đề mà khách hàng Mobifone rất hay gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ di động chính là việc thuê bao vẫn còn dư giả tiền trong tài khoản nhưng ngày sử dụng thì lại sắp hết. Có nhiều lý do dẫn đến tình trạng này và khách hàng phải nhiều phen khốn đốn vì nếu để ngày sử dụng hết quá lâu sẽ bị rơi vào cảnh khóa 1 chiều, sau đó khóa 2 chiều thu hồi sim nếu không biết cách khắc phục.

Mặc dù vậy, đây không phải là tình huống quá khó khăn để xử lý, vì nhà mạng luôn có cách hỗ trợ khách hàng và đáp ứng những nhu cầu cần thiết của quý khách.

Chính vì vậy, để giải đáp thắc mắc của đại đa số người dùng về vấn đề thuê bao sắp hết ngày sử dụng, bài viết ngày hôm nay, dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách tăng ngày sử dụng của thuê bao Mobifone, từ đó khách hàng có thể cân bằng giữa tài khoản và ngày sử dụng, thoải mái trải nghiệm các dịch vụ mà nhà mạng cung cấp nhé.

Các nguyên nhân dẫn đến việc thuê bao cạn kiệt ngày sử dụng:

Đối với những khách hàng ít sử dụng điện thoại, việc ngày sử dụng bị lùi dần dẫn đến cạn kiệt rất dễ xảy ra mặc dù thuê bao vẫn còn đang hoạt động. Nguyên nhân khiến thuê bao bị hết ngày sử dụng có thể do 1 trong số các yếu tố sau:

– Khách hàng không nạp tiền vào tài khoản trong một thời gian dài khiến thuê bao không được cộng ngày sử dụng.

– Không có giao dịch phát sinh cước trên thuê bao (gọi, nhắn tin, dùng 3G Mobifone…) khiến ngày sử dụng không được tăng lên mà chỉ “giậm chân tại chỗ”.

– Sim bị tháo ra khỏi máy và ngưng hoạt động trong 1 thời gian cũn khiến cho ngày sử dụng không thể nào tăng lên được.

Để kiểm tra xem ngày sử dụng của thuê bao còn bao nhiêu, khách hàng hãy bấm *101#OK từ bàn phím điện thoại nhé.

Hướng dẫn tăng ngày sử dụng cho sim Mobifone

Khách hàng có thể sử dụng nhiều cách để tăng ngày sử dụng cho thuê bao Mobifone

Giải pháp làm tăng ngày sử dụng cho thuê bao Mobifone:

Xuất phát từ thực trạng này, Mobifone đã đưa ra rất nhiều cách giúp khách hàng tăng ngày sử dụng cho thuê bao. Tùy vào khả năng và điều kiện, quý khách hãy chọn cho mình 1 cách phù hợp để giúp dế yêu hoạt động được lâu hơn nhé.

1. Nạp tiền vào tài khoản chính.

– Đây là cách đơn giản nhất, dễ dàng thực hiện mà lại có lợi cho khách hàng bởi người dùng nạp tiền để phục vụ cho các mục đích của chính mình chứ không cần phải trả chi phí nào cho nhà mạng cả.

– Ngay khi nạp tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ tự động cộng tiền đồng thời tăng thêm ngày sử dụng cho thuê bao của quý khách. Tùy vào từng loại mệnh giá, ngày sử dụng cũng sẽ được cộng khác nhau.

– Quý khách có thể tham khảo thông tin về số ngày sử dụng thuê bao Mobifone được cộng khi nạp thẻ với mệnh giá tương ứng tại đây.

2. Chuyển tiền thành ngày sử dụng với dịch vụ M2D.

– Đây là dịch vụ cho phép khách hàng có thể chuyển tiền từ tài khoản chính thành ngày sử dụng với mức giá trị tương đương. Nếu tài khoản còn đầy mà ngày sử dụng sắp hết, quý khách hoàn toàn có thể áp dụng cách này để vừa tiết kiệm tiền nạp mà lại vừa cân bằng được cả tài khoản lẫn ngày dùng.

– Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng cũng không phải tốn bất cứ khoản phí đăng ký nào, cho nên việc chuyển đổi sẽ rất dễ dàng và tiết kiệm.

+ Để đăng ký dịch vụ, khách hàng bấm: *117*Mậtkhẩu*Mậtkhẩu#OK (Đây sẽ là mật khẩu được sử dụng khi khách hàng cần chuyển đổi tiền thành ngày sử dụng trong những lần sau nữa).

+ Để sử dụng dịch vụ, khách hàng bấm: *121*Mậtkhẩu#OK và làm theo hướng dẫn.

+ Cước phí chuyển đổi được quy ước là 500đ tương ứng với 1 ngày sử dụng. Rất rẻ phải không nào?

Hy vọng với 2 cách trên đây, các khách hàng Mobifone có thể gia tăng ngày sử dụng cho dế yêu để không bị kéo dài tình trạng dẫn đến khóa số và mất hẳn thuê bao nhé. Chúc quý khách thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay