X
  1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Hướng dẫn tải và sử dụng ứng dụng Sarahah đang hot trên Facebook

Hướng dẫn tải và sử dụng ứng dụng Sarahah đang hot trên Facebook

Sarahah là ứng dụng tin nhắn nặc danh đang khiến các tín đồ Facebook điên đảo những ngày vừa qua khi cho phép người dùng ứng dụng có thể nhận được những câu hỏi nặc danh từ tất cả mọi người. Khi nhận được những câu hỏi, người dùng ứng dụng trả lời và chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội, điều này mang lại sự thích thú cho cả người dùng lẫn người hỏi.

Những ngày qua ứng dụng Sarahah đang được sử dụng cực kỳ phổ biến, bạn có thể thấy ứng dụng này được chia sẻ tràn ngập khắp các trang mạng xã hội và những chia sẻ thú vị của người dùng. Nếu bạn đang muốn tham gia vào trào lưu Sarahah đang gây sốt thì hãy theo dõi ngay cách sử dụng ứng dụng Sarahah trên Facebook trong bài viết hướng dẫn này của dichvumobile.vn.

Cách dùng ứng dụng Sarahah siêu dễ đang phá đảo trên Facebook

Cách dùng ứng dụng Sarahah đơn giản cho tất cả mọi người:

Muốn sử dụng ứng dụng Sarahah đầu tiên bạn phải thực hiện tải ứng dụng nếu dùng trên di động thì tốt nhất thiết bị của bạn nên có kết nối mạng 3G hoặc 4G của Mobifone, Vinaphone hoặc Viettel.

– Người dùng trên máy tính có thể truy cập tại: Sarahah.com

– Người dùng trên thiết bị di động có thể tải ứng dụng về máy để sử dụng, đối với điện thoại Android tải ở đây, đối với điện thoại iOS tải ở đây.

Cách đăng ký tài khoản Sarahah: 

Sau khi đã tải ứng dụng bạn hãy tạo tài khoản bằng cách vào giao diện ứng dụng và chọn Register => Bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và xác nhận tạo tài khoản bằng cách bấm Register.

Cách dùng ứng dụng Sarahah siêu dễ đang phá đảo trên Facebook

Tạo tài khoản Sarahah nhanh, chi tiết xem ở clip hướng dẫn bên dưới

Các bước sử dụng ứng dụng Sarahah:

Bước 1: Chia sẻ tài khoản Sarahah:

Khi đã có tài khoản từ ứng dụng Sarahah bạn có thể thực hiện chia sẻ tài khoản lên các trang mạng xã hội, facebook instagram một địa chỉ được cung cấp sẵn để nhận được câu hỏi ẩn danh từ bạn bè, người thân…

– Với điện thoại: Bạn vào giao diện ứng dụng và chọn icon Profile = > chọn icon Share và chọn trang mạng xã hội bạn muốn chia sẻ.

Cách dùng ứng dụng Sarahah siêu dễ đang phá đảo trên Facebook

Chia sẻ tài khoản trên điện thoại

– Với máy tính: Bạn thực hiện các thao tác click chuột phải vào đường link địa chỉ tài khoản của mình => Bấm  chọn ‘’Sao chép địa chỉ liên kết’’. Bạn đăng nhập trang mạng xã hội muốn chia sẻ và dán đường link đăng trực tiếp để mọi người có thể thấy, nếu muốn nhận nhiều câu hỏi thì bạn hãy nhớ kêu gọi mọi người đặt câu hỏi cho mình nhé.

Cách dùng ứng dụng Sarahah siêu dễ đang phá đảo trên Facebook

Chia sẻ tài khoản trên máy tính

Bước 2: Xem tin nhắn Sarahah:

Để xem những tin nhắn được gửi tới từ người thân, bạn bè, bạn vào mục icon Messages (Trên smartphone) và vào mục My Messages (trên máy tính)

Cách dùng ứng dụng Sarahah siêu dễ đang phá đảo trên Facebook

Xem tin nhắn

Bước 3: Trả lời câu hỏi Sarahah:

Bạn trả lời câu hỏi mình yêu thích rồi chụp lại màn hình và chia sẻ lên mạng xã hội Facbook, Insta mà bạn đã chia sẻ địa chỉ tài khoản sarahah của mình.

Việc sử dụng app Sarahah rất đơn giản chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sử dụng ứng dụng và chia sẻ những câu hỏi và câu trả lời bá đạo lên trang cá nhân mạng xã hội của mình. Ứng dụng Sarahah sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ thú vị thông qua các câu hỏi từ những người xung quanh đấy, đặc biệt bạn không biết người gửi câu hỏi là ai nên sẽ càng rò mò nhé.

Chúc các bạn sử dụng ứng dụng Sarahah trên điện thoại hay máy tính thành công và nhận được thật nhiều câu hỏi, nhận được càng nhiều câu hỏi càng chứng tỏ bạn rất được mọi người quan tâm đấy.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay