X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Hướng dẫn tải thẻ kết nối dài lâu điện tử từ nhà mạng MobiFone

Hướng dẫn tải thẻ kết nối dài lâu điện tử từ nhà mạng MobiFone

Những Hội viên của Kết nối dài lâu Mobifone chắc hẳn đã quá quen thuộc với thẻ hội viên mà hội cung cấp, tham gia Hội viên Kết nối dài lâu, các thuê bao di động nhận về rất nhiều ưu đãi hấp dẫn bao gồm cả dịch vụ lẫn phần quà. Chính vì sự phát triển của Hội ngày càng đi lên mà có không ít khách hàng là Hội viên cao cấp đã đăng ký thẻ Hội viên Kết nối dài lâu của Mobifone để sử dụng.

Dựa trên nhiều yếu tố thực tiễn, Mobifone đã cung cấp và phát hành thẻ Hội viên Kết nối Dài lâu dưới hai dạng là thẻ vật lýthẻ điện tử. Trong đó, thẻ kết nối dài lâu điện tử được ưa chuộng hơn cả vì tính tiện dụng thiết thực của nó. Bài viết ngày hôm nay, dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn tải thẻ Kết nối dài lâu điện tử mạng MobiFone để quý khách hàng cùng tham khảo. Hãy đón xem thông tin chi tiết dưới đây!

Tổng quan về các loại thẻ Kết nối dài lâu mạng Mobifone:

Thẻ kết nối dài lâu dành riêng cho các Hội viên Kết nối dài lâu từ hạng cao cấp trở lên như hạng Kim cương, hạng Vàng, hạng Titan. Thẻ kết nối dài lâu tương tự như một chiếc thẻ tích điểm khi các Hội viên sử dụng các dịch vụ của nhà mạng, điểm tích được sẽ được quy đổi thành nhiều ưu đãi khác nhau, rất phong phú và đa dạng.

Khi sở hữu thẻ kết nối dài lâu, các Hội viên sẽ có cơ hội nhận ưu đãi sử dụng  miễn phí phòng khách hạng thương gia tại hầu hết các sân bay ở Việt Nam, tặng 500.000 đồng/lần chơi golf tại hơn 20 sân golf của chương trình và nhiều ưu đãi quà tặng hay dịch vụ thiết thực khác mà nhà mạng triển khai trong mỗi chương trình. Để nhận được các ưu đãi đó, hội viên chỉ cần xuất trình thẻ là sẽ được tận hưởng những ưu đãi dành riêng cho mình, cực kỳ hấp dẫn và thuận tiện.

The Hoi vien Ket noi dai lau dien tu mang Mobi

Hướng dẫn tải thẻ Kết nối dài lâu điện tử mạng MobiFone

Nhận thấy rằng thẻ Hội viên dưới dạng điện tử sẽ hỗ trợ thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc giao dịch hay bảo quản nhà mạng Mobifone cũng đã triển khai dạng thẻ Hội viên Kết nối dài lâu điện tử Mobifone để khách hàng sử dụng. Với loại thẻ này, các thuê bao không cần cất giữ, bảo quản mà có thể sử dụng được mọi lúc, chỉ cần quý khách download từ ứng dụng My MobiFone trên máy điện thoại thông minh

Hướng dẫn tải thẻ Kết nối dài lâu điện tử mạng MobiFone:

Quý khách hàng đang là hội viên kết nối dài lâu của nhà mạng Mobifone muốn sở hữu thẻ điện tử có thể thực hiện tải thẻ theo các bước như sau:

– Truy cập vào ứng dụng App Store của hệ điều hành iOS  hoặc Google Play của hệ điều hành Android tải ứng dụng My Mobifone về máy.

–  Truy cập ứng dụng My Mobifone, chọn mục Kết Nối Dài Lâu, lưu ý:

+ Nếu hội viên truy cập bằng Wifi: Quý khách chọn mục “Thông tin cá nhân” và điền đầy đủ thông tin username, password của tài khoản đăng ký MobiFone Portal.

+ Nếu hội viên truy cập bằng mạng 3G thì hệ thống sẽ tự động truy xuất thông tin cá nhân của Hội viên theo số thuê bao di động mà không cần đăng nhập.

–  Trên màn hình, hệ thống sẽ hiển thị thông tin cá nhân của Hội viênhình ảnh thẻ Kết Nối Dài Lâu điện tử.

Thẻ hội viên kết nối dài lâu điện tử

Như vậy, mỗi lần giao dịch hay sử dụng quý khách hàng chỉ cần truy cập vào điện thoại của mình là xong, không cần mang thẻ theo bất tiện hay lo lắng bị mất khi dùng thẻ vật lý.

Dựa vào hướng dẫn tải thẻ Kết nối dài lâu điện tử mạng MobiFone  của bài viết trên đây, hi vọng quý khách hàng sẽ thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị, hài lòng từ các dịch vụ của nhà mạng. Trân trọng cảm ơn!

 

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay