Với tính năng chống trộm này, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Google của bạn ở Android Device Manager để điện thoại của bạn đổ chuông liên tục và không thể tắt được tiếng chuông này đi. Hãy cùng Dịch vụ mobile tìm hiểu cách sử dụng tính năng này nhé.

Bước 1: Trên thiết bị Android thì vào Cài đặt -> Bảo mật ( Security)

Tinh năng chống trộm Android

Tại cửa sổ Trình quản lý thiết bị hãy tích chọn cho phép Trình Quản Lý Thiết bị Android khóa hoặc xóa nội dung trên thiết bị đã mất.

Bước 2: Tại cửa sổ Bảo mật hãy chọn đến Người quản trị thiết bị (Android Device Manager)

Sau đó xuất hiện cửa sổ Trình quản lý thiết bị: Tại đây hãy Bật nếu đồng ý hết với các điều khoản phía trên. Để thực hiện được thao tác hướng dẫn trên bận cần phải bật wifi, hoặc sử dụng các mạng 3g Mobifone, 3g Vinaphone.

Sử dụng tính năng chống trộm Android

Chống trộm thiết bị android

Bước 3: Khi bạn đã bật tính năng này rồi, bạn đăng nhập tài khoản Google đã sử dụng trên thiết bị trên trang  Google.com.vn/Android/devicemanager để có thể điều khiển thiết bị của bạn bằng máy tính. Khi đăng nhập thành công thì bạn nên sử dụng thử tính năng này.

Các bước thực hiện rất đơn giản: Ring -> Accept. Ngay lập tức điện thoại của bạn sẽ reo lên với âm lượng lớn nhất liên tục. Trong trường hợp bạn mất hoặc thất lạc điện thoại đây là tính năng phù hợp nhất để bạn có thể tìm ra được nó. Và nếu như vẫn không thể tìm thấy, bạn có thể xóa toàn bộ dữ liệu trên máy để tránh lộ thông tin cá nhân hay gặp phải những sự việc không đáng có cho bản thân.

Kích hoạt tính năng chống trộm android

Chúc các bạn kích hoạt thành công!!!