X
  1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Hướng dẫn nhanh các bước khai báo y tế trực tuyến chống dịch Covid-19

Hướng dẫn nhanh các bước khai báo y tế trực tuyến chống dịch Covid-19

Bắt đầu từ ngày 10/3/2020 cổng thông tin quản lý khai báo y tế toàn dân đã chính thức được mở nhằm  giúp người dân có thể dễ dàng truy cập và khai báo về tình hình sức khỏe chuẩn xác nhất cũng như tạo điều kiện cho các cơ quản quản lý có thể dễ dàng sàng lọc, quản lý, nâng cao hiệu quả chống dịch viêm phổi cấp Covid_19, cách khai báo y tế trực tuyến vô cùng đơn giản với chỉ vài bước đơn giản.

Nếu bạn chưa biết cách khai báo y tế trực tuyến chống dịch Covid_19 thì hướng dẫn dưới đây là cẩm nang hữu ích mà bạn nên tham khảo ngay.

Các bước khai báo y tế trực tuyến chống dịch Covid_19: 

Bạn có thể thực hiện khai báo y tế trực tuyến trên điện thoại hoặc máy tính cực kỳ dễ dàng, tuy nhiên để quá trình khai báo diễn ra thuận lợi và không bị gián đoạn giữa chừng bạn hãy nhớ đảm báo kết nối mạng wifi. Bạn có thể tham khảo đăng ký các gói 4G Viettel, gói 4G Vinaphone hoặc các gói 4G Mobifone để duy trì dịch vụ mạng ổn định nhất khi thực hiện khai báo y tế.

Hướng dẫn nhanh các bước khai báo y tế trực tuyến chống dịch Covid-19

Hướng dẫn nhanh các bước khai báo y tế trực tuyến chống dịch Covid-19

Bạn có thể thực hiện khai báo y tế trên website hoặc qua APP rất nhanh chóng

Khai báo y tế trực tuyến trên website:

– Bước 1: Bạn truy cập Cổng khai báo điện tử suckhoetoandan.vn hoặc tokhaiyte.vn Ngoài ra bạn cũng có thể quét mã QRcode tại các cửa khẩu để vào biểu mẫu khai báo y tế.

– Bước 2: Khi truy cập vào giao diện bạn hãy tiến hành chọn ngôn ngữ theo nhu cầu rồi thực hiện điền đúng các thông tin trong biểu mẫu đã hiển thị.

– Bước 3: Bạn nhập Nhập mã xác thực vào ô cuối cùng của biểu mẫu và bấm Gửi tờ khai, màn hình sẽ hiển thị thông báo cảm ơn bạn đã thực hiện khai báo y tế.

Khi khai báo y tế xong bạn có thể đến trực tiếp nơi làm việc của nhân viên kiểm dịch y tế nhằm lấy bản xác nhận trước khi làm thủ tục xuất nhập cảnh.

Khai báo y tế trực tuyến qua APP:

– Bước 1: Bạn truy cập GooglePlay hoặc Appstore để tải app NCOVI về máy sau đó mở app

– Bước 2: Tại giao diện chính của App bạn hãy điền đầy đủ các thông tin như họ tên, số điện thoại… để hệ thống gửi mã OTP 

– Bước 3: Nhập mã OTP sau đó bấm xác nhận là hoàn tất khai báo.

Việc khai báo y tế trực tuyến hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng nên bạn hãy tranh thủ thực hiện nhanh trước khi làm thủ tục xuất hoặc nhập cảnh nhé. Chỉ với vài phút khai báo y tế bạn đã góp phần giúp các cơ quan quản lý thực hiện tầm soát tốt hơn, gia tăng hiệu quả phòng chống dịch Covid_19.

Hy vọng hướng dẫn từ dichvumobile.vn sẽ  giúp bạn khai báo y tế dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB OKVIP
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay