X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Hướng dẫn nạp thẻ Mobifone qua ứng dụng My Mobifone từ nhà mạng

Hướng dẫn nạp thẻ Mobifone qua ứng dụng My Mobifone từ nhà mạng

Nạp thẻ là thao tác thông dụng đối bất kỳ người dùng dịch vụ di động Mobifone nào, tuy nhiên không phải ai cũng biết tất cả các hình thức nạp thẻ của Mobifone để chủ động và thuận tiện thực hiện trong những trường hợp, hoàn cảnh khác nhau.

Hiện tại, nhà mạng Mobifone đã cho phép khách hàng nạp thẻ dưới nhiều hình thức như nạp bằng thẻ vật lý (thẻ cào giấy), nạp thẻ trực tuyến tại mobifone.vn, nạp thẻ qua ứng dụng My Mobifone hay từ sim đa năng, nạp tiền thông qua tiện ích dịch vụ M2U, nạp tiền trực tiếp tại cửa hàng Mobifone… Tùy theo sự tiện lợi nhất dành cho mình mà bạn có thể lựa chọn hình thức nạp tiền Mobifone phù hợp.

Trong bài viết hôm nay, dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn đến khách hàng cách nạp thẻ qua ứng dụng My Mobifone rất đơn giản . Đây là một hình thức nạp thẻ Mobifone vô cùng đơn giản và cực thuận tiện nhưng không nhiều khách hàng biết đến như đối với hình thức nạp vật lý, các bạn hãy theo dõi bài viết để linh hoạt hơn trong việc nạp thẻ cho thuê bao Mobifone của mình nhé!

Cách nạp thẻ cào qua ứng dụng My Mobifone nhanh, cộng tiền ngay:

Để thực hiện nạp thẻ Mobifone theo hình thức này, trước hết quý khách hàng cần cài đặt ứng dụng My Mobifone cho điện thoại di động của mình.

huong dan nap the qua ung dung my mobifone

Cực tiện lợi và dễ dàng khi nạp thẻ qua ứng dụng My Mobifone

Hiện nay những khách hàng đang sử dụng thiết bị di động chạy hệ điều hành Android 2.3 và iOS 5.1 trở lên đều có thể cài đặt ứng dụng My Mobifone cho thiết bị. Để cài đặt ứng dụng chăm sóc khách hàng này của Mobifone, quý khách hãy làm theo hướng dẫn sau:

+ Đối với hệ điều hành Android: Bạn vào kho ứng dụng của Google Play và  gõ cụm từ “My Mobifone” tại ô tìm kiếm, sau đó tải về ứng dụng về máy.

+ Đối với hệ điều hành iOS: Bạn hãy vào kho ứng dụng của Apple Store và tại ô tìm kiếm cũng gõ cụm từ “My Mobifone” rồi tải ứng dụng.

Sau khi bước tải ứng dụng My Mobifone đã hoàn tất, ứng dụng sẽ được tự động cài đặt vào thiết bị của bạn. Lúc này bạn có thể bắt đầu nạp thẻ thông qua ứng dụng My Mobifone tiện ích này rồi.

Để nạp thẻ Mobifone qua ứng dụng My Mobifone bạn cần mua một thẻ cào Mobifone với mệnh giá bạn muốn thực hiện nạp, có thể là 10.000 đồng, 50.000 đồng hay 500.000 đồng tùy thích.

Sau khi có được thẻ cào trên tay, bạn cào lớp giấy bạc trên thẻ để lấy mã số thẻ nạp bên dưới và thực hiện theo các bước dưới đây để nạp tiền cho thuê bao của mình.

Bước 1: Click vào ứng dụng My Mobifone đã được tải về – > Ngay khi vào được ứng dụng My Mobifone, hệ thống sẽ tự động nhận diện số thuê bao của khách hàng.

nap the qua ung dung my mobifone 1

Bước 2: Chọn mục “Nạp thẻ cào”.

nap the qua ung dung my mobifone 2

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu nhập số serimã số của thẻ cào (bạn có thể hướng camera về phía mã QR để scan và nhận số seri).

nap the qua ung dung my mobifone 3

Hoàn tất việc nạp thẻ qua ứng dụng My Mobifone, màn hình hiển thị như sau:

nap the qua ung dung my mobifone 4

Như vậy, chỉ trong vòng 1 phút là bạn có thể hoàn tất các bước nạp thẻ qua ứng dụng chăm sóc My Mobifone và tận hưởng các ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi thẻ nạp từ Mobifone (nếu có).

Là khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của Mobiofne như liên lạc, đăng ký 3G, 4G Mobifonenhạc chờ.. thì bạn đừng bỏ qua hình thức nạp thẻ vô cùng tiện dụng này, chúc quý khách hàng nạp thẻ qua ứng dụng My Mobifone thành công!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay