X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Hướng dẫn mua thẻ cào data Mobifone có ngay từ 1GB – 1,4GB data dùng trong 10 ngày

Hướng dẫn mua thẻ cào data Mobifone có ngay từ 1GB – 1,4GB data dùng trong 10 ngày

Bạn cần truy cập internet trong một thời gian ngắn nhưng e ngại cước phí đăng ký các gói 3G chu kỳ dài quá cao? Hay bạn đang sử dụng gói cước 3G Mobifone nhưng dung lượng ưu đãi hết giữa chừng khiến các hoạt động truy cập bị gián đoạn? Giải pháp hoàn hảo lúc này dành cho bạn đó chính là mua thẻ cào data của Mobifone với ưu đãi từ 1GB đến 1,4GB data dùng trong 10 ngày.

Mua thẻ cào data Mobifone là cách giúp bạn có ngay một dung lượng data nhất định tương ứng với từng mệnh giá để đảm bảo cho nhu cầu lướt web tốc độ cao trên di động mọi lúc mọi nơi. Đây là sản phẩm được tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng 3G đa dạng, linh hoạt của đông đảo khách hàng hiện nay. Vậy bạn đã biết mua thẻ cào data Mobifone bằng cách nào chưa? Hãy dành ít phút theo dõi hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Hướng dẫn mua thẻ cào data của Mobifone nhanh ưu đãi khủng:

Hiện nay, việc truy cập internet để tìm kiếm thông tin, kết nối liên lạc hay sử dụng các trang mạng xã hội là những nhu cầu thiết yếu đối với người dùng di động. Do đó, điện thoại của khách hàng thường xuyên rơi vào tình trạng hết dung lượng là điều dễ hiểu, tuy nhiên, không phải ai trong tình huống này cũng muốn đăng ký gói cước 3G Mobifone sử dụng lâu dài.

Nếu nhu cầu sử dụng 3G tương đối ít hoặc đã có sự hỗ trợ của wifi thì mua thẻ cào data Mobifone để nạp dung lượng sử dụng là cách thức vô cùng hợp lý, bạn sẽ không còn phải lo lắng phát sinh cước 3G ngoài mong muốn nữa.

Hướng dẫn mua thẻ cào data của Mobifone

Đảm bảo nhu cầu lướt web với thẻ cào data mạng Mobifone

Hiện tại, thẻ cào data được Mobifone triển khai với 2 mệnh giá là 28.000 đồng và 30.000 đồng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn mua theo hướng dẫn sau đây:

1. Mua thẻ nạp data Mobifone 28.000 đồng.

– Cú pháp: Soạn VTC SC NAP28 DK gửi  ĐANG CẬP NHẬP. Sau khi nhận được mã data soạn tiếp DK QT MÃ-DATA gửi 999 để xác nhận.

– Cước phí: 28.000đ.

– Ưu đãi: 1GB data tốc độ cao.

– Hạn dùng: 10 ngày.

1. Mua thẻ nạp data Mobifone 30.000 đồng.

– Cú pháp: Soạn VTC SC NAP30 DK gửi ĐANG CẬP NHẬP. Sau khi nhận được mã data soạn tiếp DK QT MÃ-DATA gửi 999 để xác nhận.

– Cước phí: 30.000đ.

– Ưu đãi: 1,4GB data tốc độ cao.

– Hạn dùng: 10 ngày.

Như vậy, quý khách sẽ có thể bổ sung được từ 1GB đến 1,4GB dung lượng tốc độ cao cho thuê bao để phục vụ nhu cầu truy cập internet với thẻ nạp data mà không phải đăng ký gói cước 3G/4G Mobifone nào khác. Nếu so với việc sử dụng gói cước mặc định M0 của Mobifone thì rõ ràng việc mua thẻ nạp data cũng sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

Khách hàng mua thẻ cào data Mobifone cần chú ý những điểm sau đây:

+ Cú pháp kiểm tra dung lượng: KT DataQT gửi 999.

+ Dung lượng data chỉ có thể sử dụng trong chu kỳ, không được bảo lưu hoặc cộng dồn.

+ Mỗi thuê bao có thể nạp nhiều thẻ data Mobifone, tuy nhiên cần chờ hết chu kỳ của thẻ nạp trước hoặc hủy mã data trước đó và nạp tiếp. Cú pháp hủy: HUY QT gửi 999.

+ Với thuê bao đang có gói cước 3G/4G Mobifone thì thứ tự trừ dung lượng sẽ trừ vào data mua từ thẻ cào trước sau đó mới trừ đến dung lượng của gói cước data đang dùng.

+ Với thuê bao không có gói 3G/4G Mobifone thì khi sử dụng hết dung lượng mua từ thẻ nạp, cước phát sinh sẽ được tính theo quy định của gói M0 ( 75đ/50KB).

Trên đây là các hướng dẫn cách thức mua thẻ data Mobifone đơn giản và dễ dàng nhất. Hy vọng qua bài viết, quý khách đã có thêm một lựa chọn mới tiết kiệm hơn khi có nhu cầu sử dụng các gói 3G Mobifone, chúc quý một ngày làm việc, học tập vui vẻ!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Website Dịch Vụ 4G

Dịch vụ đăng ký 4g mobi với các gói cước mới nhất hiện nay

Đăng ký ngay