X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Hướng dẫn cách tra cứu, kiểm tra tin khuyến mãi cho sim Vinaphone mới nhất 2021

Hướng dẫn cách tra cứu, kiểm tra tin khuyến mãi cho sim Vinaphone mới nhất 2021

Tra cứu thông tin khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone là nhu cầu của  đa số các thuê bao Vinaphone hiện nay. Việc kiểm tra thông tin khuyến mãi của Vinaphone thường xuyên sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin về các CTKM đang áp dụng cho thuê bao của bạn cũng như không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.

Kiểm tra tin khuyến mãi của Vinaphone sẽ giúp các thuê bao, nhất là các thuê bao trả trước có thể tận dụng các ưu đãi và tiết kiệm đáng kể ngân sách sử dụng hàng tháng cho dế yêu trong khi vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Làm sao để kiếm tra kuyến mãi  Vinaphone nhanh nhất ?

Việc tra cứu, kiểm tra tin khuyến mãi cho sim Vinaphone khá đơn giản và nhanh chóng, nếu bạn chưa biết cách tra cứu thì hãy đọc ngay bài viết này của dichvumobile.vn để không bỏ lỡ các ưu đãi cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone nhé.

Để giúp quý khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin khuyến mãi dành cho thuê bao của mình, nhà mạng Vinaphone để thiết kế các cú pháp tra cứu thông tin khá đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin các gói cước khuyến mãi 3G , 4G Vinaphone hay khuyến mãi thẻ nạp ngay trên dế yêu để chủ động tận hưởng ưu đãi.

Hướng dẫn tra cứu, kiểm tra tin khuyến mãi của Vinaphone

Kiểm tra tin khuyến mãi mạng Vinaphone theo cách đơn giản nhất.

1. Cách tra cứu khuyến mãi khuyến mãi gọi thoại, sms và 3G:

– Để tra cứu thuê bao của bạn đang được hưởng các gói cước khuyến mãi gọi thoại, tin nhắn hay data bạn có thể kiểm tra bằng cú pháp hoặc cú pháp USSD một cách dễ dàng với cú pháp như sau:

+ Kiểm tra bằng cú pháp USSD, từ thiết bị di động bạn bấm:  *091# rồi nhấn OK.

+ Kiểm tra bằng tin nhắn, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: CTKM gửi 900.

– Thông tin phản hồi:

+ Sau khi thực hiện các cú pháp tra cứu thông tin trên hệ thống sẽ xử lý và  trả về thông tin về các CTKM thoại, sms hay các gói 3G khuyến mãi cho thuê bao của bạn.

+ Thông tin kèm theo sẽ là cú pháp đăng ký, nội dung ưu đãi và thời hạn kết thúc các chương áp dụng khuyến mãi. Với những thông tin hệ thống trả về bạn sẽ chủ động tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thuê bao của mình để tiết kiệm chi phí tối đa.

2. Cách tra cứu các chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vina:

– Bên cạnh các gói khuyến mãi gọi thoại, sms và 3G khuyến mãi thẻ nạp luôn được các thuê bao quan tâm hàng đầu. Để biết thông tin về các chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Vinaphone bạn chỉ cần bấm cú pháp USSD đơn giản: *110# .

3. Cách kiểu thông tin khuyến mãi qua tổng đài Vinaphone:

– Ngoài việc tự mình tra cứu thông tin khuyến mãi Vinaphone trên thiết bị di động bạn có thể tra cứ thông tin khuyến mãi ngay trên tổng đài bằng cách gọi 9191.

– Sau khi gọi tổng đài bạn chỉ cần yêu cầu tổng đài viên tra cứu thông tin cho thuê bao của bạn nếu bạn đang dùng số muốn trả cứu để gọi hoặc cung cấp số thuê bao muốn tra cứu nêu bạn dung số điện thoại khác để gọi tổng đài.

Lợi ích của việc tra cứu thông tin khuyến mãi Vinaphone thường xuyên:

Việc tra cứu thông tin khuyến mãi Vinaphone thường xuyên mang đến cho bạn những  lợi ích sau.

+ Giúp kịp thời nắm  bắt thông tin khuyến mãi áp dụng cho thuê bao của mình cũng như thông tin khuyến mãi  thẻ nạp để hưởng ưu đãi thoại, sms và 3G Vinaphone cũng như không bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản cho dế yêu.

+ Tiết kiệm chi phí tối đa khi đăng ký các gói cước khuyến mãi mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng để an tâm tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ hấp dẫn từ Vinaphone.

Thao tác tra cứu tin khuyến mãi Vinaphone cho sim của mình quá đơn giản để thực hiện đúng không nào. Hãy ghi nhớ cú pháp tra cứu tin khuyến mãi mạng Vinaphone để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi hấp dẫn nào trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng Vinaphone các thuê bao nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB OKVIP
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay