X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vietnamobile
  3. Hướng dẫn kích hoạt nhanh sim Vietnamobile mới mua để sử dụng

Hướng dẫn kích hoạt nhanh sim Vietnamobile mới mua để sử dụng

Kích hoạt sim Vietnamobile mới mua như thế nào? Đây là băn khoăn của nhiều khách hàng Vietnamobile khi mới hòa mạng lần đầu. Tương tự như các nhà mạng khác, việc kích hoạt sim Vietnamobile mới mua để sử dụng các dịch vụ là bắt buộc, tuy nhiên cách thực hiện không hề khó nhằn như một số thuê bao nghĩ, bạn có  thể tự kích hoạt để sử dụng một cách rất nhanh chóng.

Mặc dù thao tác kích hoạt sim Vietnamobile rất đơn giản, tuy nhiên thuê bao cũng cần phải nắm chính xác cách thực hiện thì mới có thể kích hoạt thành công. Dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn cách kích hoạt sim Vietnamobile chính xác nhất trong bài viết hôm nay, quý khách hãy theo dõi để kích hoạt sim thành công ngay sau khi hòa mạng nhé.

Hướng dẫn kích hoạt sim Vietnamobile miễn phí nhanh nhất:

Khi có nhu cầu hòa mạng Vietnamobile, trước hết quý khách hàng hãy liên hệ các cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vietnamobile để mua sim.

 Sau khi mua sim thành công để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng sau này, quý khách nên thực hiện đăng ký thông tin chính chủ cho sim mới mua bằng cách mang theo CMND đến cửa hàng Vietnamobile để đăng ký, sau đó  quý khách tiến hành kích hoạt sim để sử dụng bằng cách sau:

– Qúy khách lắp sim vào thiết bị di động sau đó bấm gọi 188thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống để kích hoạt sim.

– Cước phí gói 188: Miễn phí.

Hướng dẫn kích hoạt nhanh sim Vietnamobile mới mua

Kích hoạt nhanh sim Vietnamobile mới mua để trải nghiệm các dịch vụ

Một số lời khuyên từ BTV Dichvumobile.vn sau khi kích hoạt sim thành công:

Khi mua sim và đăng ký thông tin xong quý khách nên kích hoat sim ngay tại cửa hàng, trung tâm giao dịch để được hỗ trợ kịp thời nếu phát sinh các sự cố ngoài ý muốn. Sau khi kích hoạt sim thành công quý khách có thể gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G Vietnammobile để sử dụng bình thường.

Khi đã kích hoạt sim thành công thì quý khách có thể đăng ký sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Vietnamobile. Tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng cần thiết nên quý khách cần xác định nhu cầu sử dụng và lựa chọn đăng ký các dịch vụ thích hợp nhất để tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sử dụng.

Một trong những dịch vụ quan trọng nên đăng ký sử dụng là dịch vụ 3G Vietnamobile,đặc biệt khi bạn thường xuyên truy cập mạng thì sử dụng dịch vụ này là hết sức cần thiết.

Để đăng ký 3G hãy soạn tin : DK <têngói3G> gửi 345 

Ngoài ra các dịch vụ tiện ích hỗ trợ sử dụng dịch vụ di động của Vietnamobile hiệu quả hơn như dịch vụ nhạc chờ, dịch vụ MCA, dịch vụ ứng tiền cũng rất cần thiết giúp gia tăng tiện ích sử dụng cho dế cưng của bạn.

Cú pháp đăng ký MCA Vietnamobile soạn: DKV MCAB gửi 2626

Cú pháp đăng ký nhạc chờ  Happy Ring soạn: DK HR gửi 123

Cú pháp đăng ký ứng tiền nhanh soạn: Y gửi 900 khi Vietnamobile gửi lời mời ứng tiền.

Với hướng dẫn cụ thể trên đây dichvumobile.vn hy vọng quý khách hàng có nhu cầu hòa mạng mới sẽ biết cách kích hoạt sim Vietnamobile  thật nhanh chóng để an tâm sử dụng dịch vụ của nhà mạng, chúc các thuê bao kích hoạt sim Vietnammobile mới thành công.

70.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 345
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 12 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M90 gửi 345
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 20 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M125 gửi 345
Đăng ký ngay

Sim số đẹp đặc biệt


Đăng ký ngay