X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Viettel
 3. Hướng dẫn kích hoạt Mocha Free 5G Viettel nhận 5GB data hấp dẫn

Hướng dẫn kích hoạt Mocha Free 5G Viettel nhận 5GB data hấp dẫn

Với những ai đang sử dụng dịch vụ Mocha của Viettel thì không nên bỏ qua cơ hội sở hữu gói cước Mocha Free 5G cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể, quý khách hàng chỉ cần kích hoạt Mocha Free 5G là sẽ nhận ngay 5GB data để sử dụng thả ga. Việc được sở hữu miễn phí data sẽ hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong quá trình truy cập internet. Giúp bạn giảm thiểu chi phí sử dụng xuống mức thấp nhất.

Nếu là một tín đồ di động thường xuyên truy cập internet, thì việc được nhận 5GB data miễn phí sẽ là một món quà cực kỳ hấp dẫn và thiết thực đối với quý khách hàng. Vậy nên, đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để sở hữu data miễn phí khi sử dụng dịch vụ Mocha của Viettel nhé. Các bước hướng dẫn kích hoạt Mocha Free 5G Viettel sẽ được chia sẻ trong nội dung dưới đây.

Hướng dẫn kích hoạt Mocha Free 5G Viettel nhận 5GB data hấp dẫn

Mặc dù được nhận ưu đãi data miễn phí, tuy nhiên các thuê bao di động cần phải thực hiện kích hoạt ứng dụng Mocha mới có thể sử dụng internet thoải mái với dung lượng free. Nếu khách hàng chưa kích hoạt mà bật dữ liệu di động thì hệ thống sẽ trừ cước phí theo quy định. Vậy nên để kích hoạt Mocha Free 5G, thuê bao di động thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

cach kich hoat Mocha Free 5G

Hướng dẫn kích hoạt Mocha Free 5G Viettel nhận 5GB data hấp dẫn

+ Bước 1: Trên điện thoại di động của bạn có đăng ký gói cước 4G Viettel, bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc App Store -> Bấm vào mục tìm kiếm ứng dụng Mocha và tải về điện thoại.

+ Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về máy, quý khách đăng nhập bằng số điện thoại có gói cước Mocha Free 5G của mình -> sau khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ tự động mặc định tặng gói cước Mocha Free 5G cho thuê bao của bạn để sử dụng.

Tại ứng dụng Mocha có rất nhiều tính năng mới mẻ và thú vị để bạn có thể khám phá, như gọi video, gửi tin nhắn hoặc kết bạn mới cực kỳ hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về ứng dụng Mocha và một số lưu ý: 

Mocha là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí của nhà mạng Viettel, cho phép người dùng di động nhắn tin hay gọi điện một cách độc đáo với những hiệu ứng hấp dẫn và thú vị. Hiện nay, Mocha đã cập nhật đầy đủ các phiên bản tương thích với hệ điều hành Android, Windows và iOS, hỗ trợ khách hàng sử dụng thoải mái theo ý muốn.

Khi sử dụng ứng dụng Mocha, quý khách hàng sẽ được miễn phí dùng gói cước Mocha Free 5G, giúp bạn thỏa thích truy cập mạng với dung lượng data miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tới các thông tin chi tiết về gói cước như sau:

 • Thời gian triển khai: Từ ngày 29/4/2019 – Chưa có thời gian kết thúc
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
 • Đối tượng áp dụng: Các thuê bao di động trả trước, thuê bao Dcom Viettel sử dụng Mocha, thuê bao ngoại mạng thực hiện chuyển mạng giữ số thành công sang mạng Viettel. (không áp dụng cho thuê bao thuộc gói cước Học sinh – Sinh viên và Trendy).
 • Quy định dùng data: Sử dụng cho tất cả các tính năng trên Mocha như chat, call, nghe nhạc, xem phim, làm quen… Không dùng cho các nhu cầu truy cập ngoài Mocha
 • Hạn sử dụng ưu đãi: 30 ngày.

Hi vọng với toàn bộ thông tin chi tiết được chia sẻ về kích hoạt Mocha Free 5G Viettel nhận 5GB data trên đây, sẽ giúp quý khách hàng có nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn với dịch vụ này. Chúc các bạn được nhận 5GB Mocha miễn phí và tận hưởng thật vui vẻ! Trân trọng cảm ơn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký các gói cước 4G Viettel dùng 1 ngày ưu đãi data khủng mới 2021

70.000 VND
 • DATA: 3 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
 • DATA: 5 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
 • DATA: 8 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay