X
  1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Hướng dẫn khôi phục, đổi thẻ cào di động khi bị mất mã số

Hướng dẫn khôi phục, đổi thẻ cào di động khi bị mất mã số

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, các thuê bao có thể gặp phải tình trạng thẻ nạp bị mất mã số khi đang nạp tiền vào tài khoản. Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu do các thuê bao cào mạnh tay khiến mã số thẻ nạp không còn nguyên vẹn.

Điều này phần nào khiến các thuê bao lo lắng vì dế yêu của bạn có thể sẽ mật đi một nguồn năng lượng kếch xù nếu thẻ cào mất số trong ngày khuyến mãi, quả là rất khó chịu đúng không nào. Tuy nhiên, bạn đừng quá hoang mang vì tiếc nuối khi thẻ cào bị mất số, hiện tại các nhà mạng đã có hỗ trợ các thuê bao đổi thẻ cào khi gặp sự cố.

Vậy các thuê bao phải đến đâu và làm thế nào để đổi thẻ cào bị mất mã số thì không phải thuê bao nào cũng nắm rõ. Hãy tham khảo những thông tin mà dichvumobile.vn cung cấp ngay sau đây để nhanh chóng đổi được thẻ cào bị mất số và nạp năng lượng cho dế yêu  các thuê bao nhé.

Làm thế nào để đổi thẻ cào bị mất mã số với nhà mạng:

Hiện nay các nhà mạng tại Việt Nam đều có  chính sách hỗ trợ khách hàng, đổi thẻ cào khi bị mất mã số với mệnh giá thẻ nạp tương đương. Tuy nhiên mỗi nhà mạng đều có quy định riêng về việc đổi thẻ cào bị hỏng do mất mã số, thuê bao đáp ứng quy định của nhà mạng sẽ nhanh chóng được khôi phục thẻ cào để tiếp tục bổ sung tài khoản cho dế yêu.

Hướng dẫn khôi phục thẻ cào Mobifone, Viettel, Vinaphone bị mất mã số.

Mang thẻ cào đến các trung tâm giao dịch để đổi thẻ cào mới khi thẻ cào bị mất mã số.

1. Hướng dẫn đổi thẻ cào bị mất mã số mạng Viettel:

Thuê bao có thể cào bị mất mã số chỉ cần mang thẻ cào bị hỏng và CMND đến trung tâm giao dịch của Viettel hoặc đại lý ủy quyền gần nhất của nhà mạng để được hỗ trợ đổi thẻ cào mới. Để được đổi thẻ cào nhanh chóng thuê bao cần lưu ý những điều kiện sau:

– Thẻ cào Viettel bị mất số phải chưa từng được sử dụng

– Thẻ cào không bị nhàu nát, hay rách quá nhiều và còn nguyên dãy số seri thẻ.

– Cước phí đổi thẻ cào: Miễn phí

2. Hướng dẫn đổi thẻ cào bị mất mã số mạng Vinaphone:

Thê bao Vinaphone khi có thẻ cào bị mất số chỉ cần mang theo thẻ cào và CMND để đối chiếu đến trung tâm chăm sóc khách hàng của Vinaphone hoặc các điểm giao dịch của VNPT để được đổi thẻ cào.

Điều kiện đổi thẻ:

– Thẻ cào còn nguyên số Seri , không bị nhàu nát.

– Thẻ cào chưa từng được sử dụng trước đó

– Cước phí đổi thẻ cào: Miễn phí

3. Hướng dẫn đổi thẻ cào bị mất mã số mạng Mobifone:

Các thuê bao mạng Mobifone có thẻ cào  bị mất mã số nạp cũng cần mang CMND và thẻ cào bị hỏng đến các điểm giao dịch Mobifone tại các tỉnh/thành gần nơi ở của bạn nhất để được đổi thẻ mới.

– Điều kiện đổi thẻ: Thẻ cào sẽ được đổi nếu trong tình trạng còn nguyên vẹn, 4 góc không bị rách, ít nhàu nát. Thẻ cào chưa từng được sử dụng và còn nguyên dãy số seri .

– Cước phí đổi thẻ: Miễn phí.

Việc sử dụng thẻ cào giấy để nạp tiền vào tài khoản là thói quen phổ biến của hầu hết các thuê bao hiện nay và dù cẩn thận đến dâu thì đôi lúc bạn có có thể sơ sẩy làm thẻ cào bị hỏng. Hy vọng những nội dung mà dichvumobile.vn cung cấp trong bài viết này sẽ giúp các thuê bao dễ dàng xử lý khi thẻ cào bị mất số để an tâm bổ sung tài khoản.

Sau khi đã có một tài khoản đầy ắp thì việc đăng ký 3G Mobifone, 3G Vinaphone hay 3G Viettel sẽ giúp các thuê bao bảo toàn và duy trì sử dụng tài khoản lâu hơn nhờ ưu đãi data khủng. Chúc các bạn đổi thẻ cào thành công và luôn có thật nhiều niềm vui cùng các nhà mạng nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay