X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn kết nối đến tổng đài 4G Viettel nhanh và miễn phí

Hướng dẫn kết nối đến tổng đài 4G Viettel nhanh và miễn phí

Tổng đài hỗ trợ mạng 4G Viettel đã đi vào hoạt động từ ngày 18/4/2017 giúp quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ 4G Viettel được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng nhất mỗi khi có nhu cầu.

Khác với tổng đài Viettel hỗ trợ truyền thống, tổng đài 4G là tổng đài hỗ trợ và giải đáp khách hàng qua Video Call đầu tiên tại Việt Nam, theo đó quý khách hàng khi kết nối đến tổng đài sẽ được hỗ trợ qua các kênh tương tác như cuộc gọi hình ảnh (Video call), chat online, đặt lịch hẹn CSKH gọi lại.

Cách kết nối đến tổng đài 4G Viettel không khó tuy nhiên thao tác kết nối có khác biệt so với việc gọi đến tổng đài quen thuộc mà quý khách hàng vẫn thường thực hiện. Để biết cách kết nối đến tổng đài 4G của Viettel nhanh chóng nhất, các thuê bao hãy theo dõi bài viết hướng dẫn này của dichvumobile.vn nhé.

Làm sao để kết nối đến tổng đài 4G mạng Viettel ?

Tổng đài 4G mạng Viettel không có đầu số như các tổng đài CSKH khác của nhà mạng. Qúy khách hàng muốn kết nối đến tổng đài 4G  cần thỏa mãn các điều kiện như sau:

– Khách hàng sử dụng điện thoại đã có app My Viettel hoặc cần truy cập trang chủ Vietteltelecom.vn

– Điện thoại kết nối đến tổng đài 4G phải sử dụng sim 4G và đã đăng ký các gói 4G Viettel mà nhà mạng đang cung cấp.

Nếu sử dụng điện thoại đang kết nối mạng Viettel 3G thì quý khách sẽ không thể kết nối đến tổng đài 4G mạng Viettel thành công.

Hướng dẫn kết nối đến tổng đài 4G Viettel miễn phí:

– Cước phí gọi và cước data để kết nối đến tổng đài 4G Viettel là miễn phí.

Việc kết nối đến tổng đài viên 4G vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, quý khách khi muốn được giải đáp và hỗ trợ thông tin về dịch vụ mạng 4G Viettel thì chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau.

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel trên điện thoại đang sử dụng gói cước 4G Viettel

Hướng dẫn kết nối đến tổng đài 4G Viettel miễn phí

Đăng nhập My Viettel

Bước 2: Kéo xuống cuối màn hình quý khách sẽ thấy biểu tượng CSKH 4G, quý khách hãy bấm vào đó sau đó tiếp tục bấm chọn mục “Gọi Video miễn phí với CSKH” (Nếu muốn kết nối trực tiếp đến tổng đài viên hoặc chọn các tùy chọn tương tác khác như đặt lịch hẹn hoặc chát với nhân viên CSKH)

Hướng dẫn kết nối đến tổng đài 4G Viettel miễn phí

Chọn biểu tượng CSKH 4G ở cuối màn hình trên giao diện ứng dụng

Bước 3: Khi bấm vào mục “Gọi Video miễn phí với CSKH” quý khách có 3 tùy chọncuộc gọi âm thanh (Gọi thoại như bình thường),cuộc  gọi 1 chiều ( kết nối đến tổng đài viên qua Video Call , khách hàng có thể thấy nhân viên CSKH nhưng nhân viên CSKH không nhìn thấy quý khách) hoặc cuộc gọi 2 chiều (cả quý khách và nhân viên CSKH đều nhìn thấy nhau).

Qúy khách có thể bấm chọn tùy chọn bất kỳ và chờ đợi trong giây lát là sẽ được kết nối đến tổng đài viên 4G của Viettel.

Hướng dẫn kết nối đến tổng đài 4G Viettel miễn phí

Chọn mục Gọi miễn phí với CSKH

Hướng dẫn kết nối đến tổng đài 4G Viettel miễn phí

Chọn cuộc gọi âm thanh, cuộc gọi 1 chiều, hoặc 2 chiều tùy nhu cầu, (Trên ảnh dichvumobile.vn chọn mục cuộc gọi 2 chiều)

Bước 4: Kết nối với Tổng đài viên 4G của Viettel

Hướng dẫn kết nối đến tổng đài 4G Viettel miễn phí

Nếu vấn đề cần hỗ trợ, giải đáp để tổng đài viên hỗ trợ trực tiếp.

Chỉ cần thực hiện vào thao tác đơn giản theo hướng dẫn là bạn có thể thoải mái tròi chuyện với tổng đài viên hỗ trợ 4G Viettel rồi. Đặc biệt việc gọi thoại qua Video Call chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị nên hãy thử nghiệm ngay các thuê bao nhé.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay