X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Hướng dẫn huỷ gói KM60G Vinaphone tiết kiệm chi phí

Hướng dẫn huỷ gói KM60G Vinaphone tiết kiệm chi phí

Gói cước KM60G của Vinaphone với nội dung ưu đãi siêu khủng lên đến 2GB mỗi ngày cước chỉ 50K là sự lựa chọn ưa thích của nhiều thuê bao. Với gói cước hấp dẫn này quý khách có thể tiết kiệm chi phí đáng kể mà không sợ tốn kém quá nhiều chi phí. Tuy nhiên, theo thời gian khi đã hết nhu cầu sử dụng thì việc huỷ gói cước này là một lựa chọn cần thiết giúp quý khách hoàn toàn tiết kiệm chi phí cũng như thoải mái hơn khi tham gia các gói cước, dịch vụ khác., Vậy huỷ gói KM60G Vinaphone như thế nào? Quý khách hãy cùng khám phá chi tiết trong bài viết lần này nhé.

Hướng dẫn huỷ gói KM60G Vinaphone nhanh chóng cho thuê bao 

Quý khách trước khi tiến hành huỷ gói KM60G Vinaphone hay bất cứ gói cước data nào khác của nhà mạng thì thao tác đầu tiên quý khách cần thực hiện chính là chủ động tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước là bao nhiêu. Theo đó quý khách có thể chủ động tra cứu bằng cách soạn tin  nhắn như sau:

DATA gửi 888. 

Khi đã thực hiện tra cứu ưu đãi còn lại của gói quý khách cũng có thể xác định chính xác thời điểm huỷ để tận dụng triệt để ưu đãi mà gói cước này mang lại.

Hướng dẫn huỷ gói KM60G Vinaphone có 2GB/ ngày chỉ 50k

Hướng dẫn huỷ gói KM60G Vinaphone có 2GB/ ngày chỉ 50k

Cú pháp huỷ gói cước KM60G Vinaphone 

Quý khách khi chắc chắn muốn huỷ gói cước thì hãy chủ động soạn tin huỷ với cú pháp đơn giản như sau:

Soạn HUY KM60G gửi 888 

Hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu huỷ gói cũng như gửi SMS thông báo kết quả huỷ chi tiết đến quý khách, lúc này quý khách có thể hoàn toàn an tâm để tham gia các gói cước khác mà không cần lo lắng bị rào cản bởi gói cước đang sử dụng nữa.

Gợi ý đăng ký các gói 4G Vinaphone ưu đãi hấp dẫn 

Quý khách khi đã thực hiện huỷ gói cước KM60G của Vinaphone thành công quý khách có thể thoải máiđăng ký các gói cước hấp dẫn khác để thoả mãn nhu cầu sử dụng của mình. Với nhu cầu sử dụng data thường xuyên quý khách có thể tham khảo các gói 4G dưới đây của nhà mạng và sử dụng.

+ Gói cước D60G Vinaphone: Ưu đãi đến 4GB/ ngày, miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút, tặng 50 phút thoại ngoại mạng. Quý khách đăng ký soạn : DKV D60G gửi 1543 

+ Gói cước VD149 Vinaphone: Ưu đãi đến 6GB/ ngày, miễn phí gọi nội mạng dưới 30 phút, tặng 200 phút thoại ngoại mạn và 200 SMS. Quý khách đăng ký soạn : DKV VD149 gửi 1543 

Tuỳ thuộc nhu cầu sử dụng thực tế mà theo thời gian khi gói cước cũ đã đăng ký không còn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng quý khách có thể lựa chọn tham gia các gói cước khác để thoả mãn nhu cầu sử dụng của mình. Hy vọng với hướng dẫn huỷ gói cước KM60G của Vinaphone trên quý khách se biết cách thức huỷ gói cước nhanh chóng và chuẩn xác nhất,. Chúc quý khách huỷ gói cước KM60G thành công và dễ dàng tìm được gói cước khác thích hợp với nhu cầu sử dụng để an tâm đồng hành trong thời gian tới. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ quý khách hãy gọi 18001091 để được giải đáp miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB OKVIP
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay